Tất Cả Những Điều Bạn Cần Biết Về Bóng Bay Phân Hủy Sinh Học

Nội dung bài viết

Bóng bay phân hủy sinh học là tương lai!

Khi mua bóng bay cho một sự kiện, tiệc sinh nhật, đám cưới hay bất kỳ dịp nào khác, bạn có bao giờ nghĩ điều gì sẽ xảy ra với những quả bóng bay sau sự kiện đó, nó sẽ đi đâu và kết thúc ở đâu không?

Không thể phủ nhận rằng nhiều doanh nghiệp và khách hàng cảm thấy áp lực phải đưa ra lựa chọn có ý thức hơn khi chuyển sang các giải pháp thay thế thân thiện với môi trường hơn và điều đó bao gồm các doanh nghiệp như Balloons Galore muốn cung cấp các lựa chọn tốt nhất cho khách hàng của mình.

Với những quả bóng bay thân thiện với môi trường và có thể phân hủy sinh học của chúng tôi, bạn không phải lo lắng và có thể đưa ra lựa chọn có ý thức về môi trường đó.

Bóng bay thân thiện với môi trường là gì?

Bóng bay thân thiện với môi trường, còn được gọi là bóng bay ‘phân hủy sinh học’ được làm từ 100% mủ cao su tự nhiên, được cung cấp có trách nhiệm để cung cấp cho các doanh nghiệp, nhà tổ chức sự kiện và khách hàng bóng bay – vì vậy về cơ bản chúng là một giải pháp thay thế thân thiện với môi trường cho bóng bay thông thường. Bong bóng cao su được tạo ra bằng chất liệu cao su latex có thể phân hủy sinh học, đây là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên lấy từ nhựa cây Hevea Brasiliensis (đơn giản là một loại cây mọc ở vùng khí hậu rất ấm áp).

Vì vậy, những quả bóng bay thân thiện với môi trường của chúng tôi chỉ đơn giản là nhựa cây đã được tạo khuôn và sấy khô. Khi đó, điều này có nghĩa là nếu bạn đang thả bóng bay và các sản phẩm bóng bay của chúng tôi tiếp xúc với thế giới trong một thời gian dài, thì quá trình oxy hóa sẽ giúp chúng bị hỏng, điều này xảy ra trong vòng một giờ đầu tiên sau khi bơm căng.

Tất cả bóng bay cao su của chúng tôi tại Balloons Galore đều có khả năng phân hủy sinh học 100%.

bong bóng đầy màu sắc

Trao đổi với bóng bay phân hủy sinh học

Với sự phổ biến của việc thả bóng bay ngày càng tăng tại các sự kiện, bữa tiệc và đám cưới, bạn sẽ phải tìm kiếm một giải pháp thay thế tốt hơn, thân thiện với môi trường. Tin vui là có rất nhiều lựa chọn phân hủy sinh học sẵn có, vì vậy bạn có thể ăn mừng mà không cảm thấy tội lỗi. Bóng bay phân hủy sinh học chỉ mất vài tháng để phân hủy, không giống như những quả bóng bay khác phải mất nhiều năm để phân hủy.

Nếu bạn thực sự muốn đi thêm một dặm nữa, thì đây là một số lựa chọn thay thế cho việc thả bóng bay.

Các lựa chọn thay thế cho việc thả bong bóng cho các bữa tiệc & sự kiện

Có rất nhiều lựa chọn thay thế khác nhau cho việc thả bóng bay mà bạn có thể thực hiện tại bất kỳ sự kiện, bữa tiệc hay đám cưới nào. Dưới đây là một số ý tưởng mà bạn có thể kết hợp vào ngày của mình:

Hoa nổi – lý do mà một số người thả bóng bay là để ‘buông bỏ’ một thứ gì đó hoặc một ai đó. Một ý tưởng thú vị khác để thả thứ gì đó ra đi là thả hoa trôi, thả chúng xuống sông hoặc suối.

Trồng cây – một cử chỉ khác mà bạn có thể làm để ăn mừng điều gì đó hoặc làm điều gì đó để vinh danh ai đó là trồng cây hoặc trồng hoa. Điều này mang lại cảm giác chân thực về cuộc sống và cũng là điều cực kỳ thú vị khi làm với bạn bè hoặc gia đình.
bong bóng – thổi bong bóng là một cách tuyệt vời để giải tỏa cảm xúc và có thể chứng minh là khá trị liệu. Ý tưởng này là một cách tuyệt vời để giữ cho những đứa trẻ bận rộn trong các bữa tiệc và sự kiện.

Nếu bạn đang muốn đặt một số bong bóng cho đám cưới của mình hoặc bất kỳ sự kiện nào khác, hãy duyệt qua nhiều loại bóng bay của chúng tôi tại đây. Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với nhóm chuyên gia của chúng tôi ngay hôm nay trên [email protected].