Tất cả chúng ta đều la hét cho Bữa tiệc sinh nhật của Ice Cream Kid

Tôi hét, bạn hét, tất cả chúng ta đều hét lên vì bữa tiệc sinh nhật của đứa trẻ ăn kem này! Đây là thiên đường của bất kỳ đứa trẻ nào: một quầy bánh su do riêng bạn xây dựng, TẤT CẢ những quả bóng bay và vô số món ngọt! Mọi người lớn cũng sẽ đánh giá cao những chi tiết ngọt ngào của bữa tiệc này, như những chiếc tạp dề đáng yêu (tạm biệt những vết bẩn của nước sốt sô cô la!) Và món kem shoppe kiểu cũ hoài cổ tạo nên sự rung cảm từ tông màu phấn và điểm nhấn ly sữa. Đây có thể là bữa tiệc sinh nhật của một đứa trẻ ăn kem, nhưng chúng tôi đang ăn cắp mọi ý tưởng cho bữa tiệc tiếp theo của chúng tôi cho mọi lứa tuổi! Cuộn xuống để xem thêm từ bữa tiệc ngọt ngào như có thể này!

Người lập kế hoạch (và mẹ của cô gái sinh nhật) chia sẻ…

Tôi muốn truyền tải cảm giác vui vẻ, ngọt ngào, hoài cổ về một xã hội kem kiểu cũ, trong khi vẫn giữ được sự tươi mới và hiện đại. Tôi đã chọn phấn màu phấn để có một bảng màu kem mềm mại. Các chi tiết như thùng gỗ quét vôi trắng, bảng hiệu bảng đen tùy chỉnh, ly kem su kem đầy bánh ngọt, đế bánh thủy tinh sữa, vô số quả bóng tổ ong màu phấn và bong bóng hoa giấy khổng lồ đã mang đến cho bữa tiệc shoppe kem kiểu cổ điển-hiện đại cảm thấy.

Đây không phải là bữa tiệc sinh nhật của đứa trẻ ăn kem dễ thương nhất mà bạn từng thấy sao ?! Chúng tôi là những người phù hợp với chủ đề tiệc sinh nhật hay và nếu bạn cũng vậy, tiếp theo bạn sẽ phát điên vì bữa tiệc “mạnh mẽ, thông minh và xứng đáng” này!