Tạo một bữa tiệc độc đáo cho trẻ em với bánh quy bánh sinh nhật

Chúng ta đã nói về các lựa chọn thay thế bánh sinh nhật tuyệt vời và thậm chí là các lựa chọn bánh sinh nhật kỳ lạ nhưng còn một thứ có mùi vị giống hệt bánh sinh nhật nhưng có hình thức hoàn toàn khác thì sao? Còn về Cake Mix Cookies?

Đúng vậy, chúng là những chiếc bánh quy được làm từ cùng một hỗn hợp mà bạn có thể làm ra những chiếc bánh sinh nhật dành cho trẻ em truyền thống nhưng với một nửa công việc. Nghe có vẻ kỳ lạ nhưng chúng tôi đảm bảo những đứa trẻ tham dự bữa tiệc sinh nhật tiếp theo của bạn sẽ thích những món ăn ngọt ngào này và bạn sẽ thích khoảng thời gian kiếm được lại trong ngày bận rộn của mình. Những chiếc bánh sinh nhật thập cẩm này là sự kết hợp vừa ngon vừa dễ di chuyển dành cho các bé từ 3 đến 83 tuổi, bạn sẽ thỏa sức chạy nhảy và vui chơi trong bữa tiệc của mình.

Đừng lấy lời của chúng tôi cho nó. Hãy xem video tuyệt vời này giải thích cách kiếm chúng từ bạn bè của chúng tôi tại TasteAndTellBlog.com.

Tuy nhiên, không cần phải lo lắng, không chỉ có bánh có hương vị dâu tây mới làm được điều này. Deborah tại Taste and Tell có 12 công thức nấu ăn khác nhau trải dài từ bơ hồ đào đến M&M. Chắc chắn có một hương vị phù hợp với khẩu vị phức tạp của con bạn và bạn bè của chúng.

Với những chiếc bánh quy này, khả năng là vô tận để bạn có thể làm gì cho bữa tiệc sinh nhật tiếp theo của con mình!