Sự kiện bơm hơi cho thuê so với sự kiện bơm hơi trong nhà

Lên kế hoạch tổ chức tiệc sinh nhật cho con bạn có rất nhiều quyết định. Thức ăn, túi đồ ăn ngon và chủ đề là tất cả những phần tạo nên bữa tiệc sinh nhật tuyệt vời nhất mà con bạn có thể tưởng tượng. Có thể bạn đã quyết định rằng bạn muốn có các dữ liệu thổi phồng tại sự kiện. Chúng thú vị cho nhiều lứa tuổi, có thể giải trí hàng giờ, cùng với nhiều tùy chọn để lựa chọn! Nhưng làm thế nào để bạn biết sự khác biệt giữa việc thuê một hoặc hai máy bơm hơi và đặt chúng trong sân của bạn và thuê một địa điểm bơm hơi trong nhà? Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi qua những điểm khác biệt chính của việc tự mình thuê máy thổi phồng hoặc tổ chức sự kiện tại một địa điểm, để tìm ra cái nào phù hợp với bạn và gia đình bạn.

Nội dung bài viết

Tùy chọn giới hạn

Mặc dù các công ty cho thuê sẽ hiển thị cho bạn các biến thể khác nhau của lâu đài nhảy hoặc các chướng ngại vật để bạn lựa chọn, nhưng rất có thể bạn sẽ bị giới hạn bởi số lượng không gian bạn có, nghĩa là bạn sẽ không thể có nhiều hơn một hoặc hai chiếc ở nhà của mình. Các không gian nhỏ hơn có thể giới hạn ở một ngôi nhà có mái che nhỏ, loại bỏ các chướng ngại vật hoặc đường trượt thường phổ biến hơn. Điều này không sao cả nếu bạn tổ chức một cuộc tụ họp nhỏ hơn, nhưng nếu bạn đang mong đợi một số lượng trẻ em tốt, thì điều đó có thể khó khăn do sức chứa của các đấu trường chơi có hạn. Trẻ em có thể đợi đến lượt mình hầu hết thời gian ở bữa tiệc, điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải nghĩ ra nhiều vật dụng và ý tưởng hơn để giải trí thêm.

Điều thú vị khi thuê một cơ sở được xây dựng cho những nhà vui chơi lớn này là chúng có nhiều không gian cho nhiều cầu trượt, lâu đài và nhiều hơn thế nữa. Một số trung tâm vui chơi trong nhà thậm chí còn cung cấp nhiều phòng có thể có các chủ đề khác nhau hoặc có thể thổi phồng trong mỗi phòng. Một điểm cộng nữa là các địa điểm tổ chức tiệc thường có các trò chơi điện tử hoặc các hoạt động khác, cùng với các trò chơi thổi phồng. Điều này sẽ tốt nhất nếu bạn có những đứa trẻ lớn hơn có thể dễ chán làm cùng một việc trong suốt thời gian “chơi” được chỉ định.

Phí tổn

Chi phí cho mỗi lựa chọn có thể khác nhau tùy thuộc vào mức độ bạn muốn tự làm ở nhà hoặc nếu bạn muốn mọi thứ đã hoàn thành và sẵn sàng cho bạn. Nếu bạn đang thuê các vật liệu thổi phồng để mang đến nhà của mình, bạn cũng sẽ cần phải mua thực phẩm để mang ra ngoài hoặc các dịch vụ ăn uống. Bạn cũng có chi phí trang trí, đồ uống và túi goodie. Việc thu thập và điều phối có thể rất kịp thời, không bao gồm thời gian dành cho việc dọn dẹp trước và sau bữa tiệc. Để cắt giảm những chi phí này, hãy tìm kiếm đồ trang trí hoặc phiếu giảm giá DIY dễ dàng cho các cửa hàng địa phương của bạn.

Địa điểm tổ chức tiệc sinh nhật cho trẻ em có vẻ tốn kém, nhưng không giống như những nơi tổ chức tiệc sinh nhật cho thuê, hầu hết thời gian của chúng không chỉ là giải trí. Các địa điểm tổ chức sinh nhật cho trẻ em thường cung cấp các gói bao gồm từ đồ ăn và thức uống cơ bản đến đồ ăn, đồ trang trí và đồ ăn mang về nhà, vì vậy bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Tùy chọn này có thể giúp bạn tiết kiệm tiền và chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, nếu bạn có ngân sách lớn hơn, một số cơ sở cho thuê có các tiện ích bổ sung để mua, như tiệc theo chủ đề, pinatas, v.v.

Xem thời tiết

Bữa tiệc sinh nhật ở sân sau có bao nhiêu niềm vui, nó có thể nhanh chóng bị hủy hoại bởi thời tiết xấu hoặc thậm chí là gió. Nếu bạn đang có hầu hết các hoạt động giải trí trong nhà, thì đây không phải là vấn đề, nhưng nếu bạn đã thiết lập các bộ tăng âm cho thuê, thì bây giờ bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc giữ nó ở bên ngoài và chuyển sang Kế hoạch B. Nếu tổ chức tiệc của bạn bên ngoài, đảm bảo bạn luôn để ý và có một số trò chơi dự phòng, đề phòng trường hợp thời tiết không phù hợp với dự báo.

Các đấu trường được kiểm soát khí hậu tạo cảm giác thoải mái rằng bữa tiệc sẽ khô ráo, không quá nóng và không quá lạnh. Những đứa trẻ có thể chơi và chạy nhảy xung quanh tùy thích mà không cần phải lo lắng về việc mặc thêm nhiều lớp hay quan sát các đám mây sấm sét.

Yêu cầu giám sát

Thuê là một lựa chọn tốt cho bạn nếu công ty cho thuê bạn sử dụng đề nghị có người giám sát tại cơ sở trong giờ nhảy hoặc nếu cha mẹ đã tình nguyện xem trẻ em trong khi chúng chơi. Tuy nhiên, nếu công ty không cung cấp dịch vụ đó hoặc chỉ cung cấp với một mức giá quá đắt, điều này có thể không hiệu quả với bạn và ngân sách của bạn. Một cách tuyệt vời để giải quyết vấn đề này là nhờ cha mẹ thay phiên nhau giám sát, nhưng hãy nhớ rằng điều này sẽ làm mất đi trải nghiệm sự kiện của họ và bạn cũng có thể không có nhiều người lớn ở lại để giúp đỡ, vì nhiều bậc cha mẹ chỉ thả con của họ tại bữa tiệc và sau đó đón họ sau đó.

Sân chơi trong nhà hoặc đấu trường trong nhà bắt buộc phải đáp ứng các yêu cầu đi xe bơm hơi, có nghĩa là họ sẽ luôn có nhân viên được đào tạo để giúp bạn quan sát và đảm bảo con bạn được an toàn. Đây thường là chi phí không bổ sung hoặc được tính vào tổng chi phí thuê.

Khoảng thời gian

Khi thuê thiết bị, rất có thể bạn sẽ bị tính phí theo giờ, với các yêu cầu tối thiểu hoặc tối đa. Điều này hoàn toàn ổn nếu bạn chỉ cần khu vui chơi trong một hoặc hai giờ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn bọn trẻ có thể chơi, ăn, mở quà và sau đó quay lại chơi, thì điều này có thể nằm ngoài ngân sách của bạn do số giờ bạn cần thuê những ngôi nhà nhảy cầu. Hãy xem xét ngân sách của bạn và hỏi xung quanh các ước tính để quyết định điều gì phù hợp nhất với bữa tiệc của bạn.

Việc không cho thuê người đánh bóng bơm hơi có thể cho phép bạn có thời gian chơi lâu hơn mà không phải trả thêm phí. Các địa điểm đặt giờ cụ thể cho từng sự kiện và không làm mất đi hoạt động giải trí trong khi bọn trẻ chuyển sang làm việc khác. Các không gian công cộng, như công viên, có thể sẽ dễ chịu hơn vào thời gian cuối cùng của bạn. Mặt khác, không gian riêng tư nghiêm ngặt về thời gian trả tiền, vì những người cho thuê khác có thể xuất hiện ngay sau bạn.

Thiết lập và dọn dẹp

Trừ khi một công ty tuyên bố cụ thể rằng họ sẽ cung cấp dịch vụ thiết lập và dọn dẹp, nếu không thì việc này hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Hầu hết sẽ cung cấp hướng dẫn cho các tác vụ, vì việc thiết lập là rất quan trọng để có trải nghiệm an toàn và thú vị. Bạn cũng sẽ muốn xem chính sách trả lại hàng. Bạn có thể phải trả phí nếu bất kỳ thiết bị nào bị trả lại bẩn hoặc hư hỏng theo bất kỳ cách nào. Nếu bạn thuê, cách tốt nhất để bảo vệ bạn khỏi thiệt hại hoặc phí dọn dẹp là cho tất cả những người nhảy và leo núi biết các quy tắc và giữ bất kỳ thức ăn hoặc đồ uống nào xa khu vui chơi.

Các điểm tham quan bơm hơi đã sẵn sàng hoạt động khi bạn đến! Việc sắp đặt và dọn dẹp đều là một phần trong hợp đồng cho thuê của bạn, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc thổi phồng các bộ phận thổi phồng lên một cách chính xác hoặc để lại một đống lộn xộn và phải trả thêm tiền. Điều này đúng với hầu hết, nếu không phải là tất cả các cơ sở, nhưng hãy đảm bảo đọc kỹ hợp đồng của bạn và biết bạn mong đợi điều gì.

Cho dù tổ chức tiệc sinh nhật trong sự thoải mái của nhà riêng và sân của bạn hay thuê một địa điểm rộng rãi, gia đình bạn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời nhất để chạy xung quanh và nhảy cao trên bầu trời trên những chiếc phao. Xem qua danh sách kiểm tra này để xem điều gì phù hợp với phong cách tiệc tùng, hạn chế thời gian và ngân sách của bạn nhất! Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hoặc muốn xem các lựa chọn cho thuê trong nhà, hãy truy cập https://www.pumpitupparty.com.