SMS thông báo cho tin nhắn và tin nhắn đến em bé sơ sinh

Nếu bạn có một em bé sơ sinh và bạn cần thông báo cho bạn bè, gia đình và người thân của mình, thì bạn nên xem hướng dẫn đầy đủ về ‘SMS thông báo tin nhắn đến em bé sơ sinh’. Những tin nhắn SMS thông báo này sẽ giúp bạn cho gia đình, bạn bè và người thân của bạn biết về đứa con mới sinh của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm các từ ngữ tương tự, thì bạn có thể lấy ý tưởng thông điệp từ đây, bạn không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì.

Nội dung bài viết

SMS thông báo về tin nhắn đến của em bé sơ sinh

Chúng tôi đang mong đợi một đứa con, và cuối cùng, cô ấy đã đến cách đây vài giờ. Tôi rất vui khi thông báo tên của cô ấy là ‘Jasmin’. Tôi là lời cầu nguyện và phước lành của bạn dành cho cô ấy.

Này, chúng tôi có một thông báo tuyệt vời để thực hiện. Chúng tôi có một đứa trẻ tuyệt vời và dễ thương gần một giờ trước. Tôi đang rất phấn khích và không biết phải làm gì bây giờ. Tôi muốn lời chúc phúc của bạn cho anh ấy.

Thân mến, hãy chúc phúc cho chúng tôi với tấm lòng tốt của bạn, hôm nay chúng tôi đã có được một bé gái kháu khỉnh trong đời. Chúng tôi luôn mong muốn có một bé gái và cuối cùng Chúa đã chấp nhận lời cầu nguyện của chúng tôi. Chúng tôi muốn bạn đến và chúc phúc cho cô ấy.

Chúa đã ban phước cho chúng tôi với một thiên thần nhỏ tuyệt vời vừa rồi, em bé và mẹ đều khỏe mạnh và khỏe mạnh. Tôi rất vui vì điều đó và muốn những lời chúc phúc của bạn dành cho đứa trẻ nhỏ.

SMS thông báo về tin nhắn đến của em bé sơ sinh
SMS thông báo về tin nhắn đến của em bé sơ sinh

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã có một thành viên tuyệt vời trong gia đình ngày hôm nay, đó là SHE. Cả hai chúng tôi đều muốn có một bé gái và điều ước của chúng tôi đã được Đấng Toàn năng chấp nhận, chúng tôi muốn các bạn chúc phúc cho chúng tôi.

Đó là ngày hạnh phúc nhất đối với tôi vì tôi đã nhận được món quà tuyệt vời nhất từ ​​Chúa. Tôi đã được may mắn với đứa con đầu lòng của mình, và nó là một cậu con trai. Tôi rất vui vì điều đó và tôi muốn những lời chúc phúc và lời cầu nguyện của bạn cho đứa trẻ nhỏ.

Này, đứa con bé bỏng của chúng ta đã đến tối nay, và đó là ngày hạnh phúc nhất đối với tôi trong cuộc đời. Ngày này sẽ rất đáng nhớ đối với tôi và tôi sẽ không bao giờ quên được ngày tuyệt vời này.

Chúng tôi vừa có một em bé tuyệt vời nhất trên thế giới, tôi muốn cho bạn biết rằng đó là một bé trai. Bây giờ chúng tôi cần những lời chúc phúc và lời cầu nguyện của bạn cho đứa trẻ nhỏ.

Này đứa nhỏ, bạn là người mà chúng ta đã chờ đợi nhiều năm. Chúng tôi là những người cha mẹ tự hào nhất, hạnh phúc nhất và sáng suốt nhất ngày hôm nay.

Thật tuyệt vời khi có một em bé mới, tôi có thể nhận ra điều đó giúp mọi người trưởng thành hơn và có trách nhiệm hơn. Hôm nay, chúng tôi đã được ban phước với một bé trai, chúng tôi muốn các phước lành của bạn cho chúng tôi.

Thêm: Lời chúc sinh nhật cho vợ

SMS thông báo tin nhắn sắp sinh em bé đến người thân

Chú ơi, hôm nay chúng con đã được ban phước cho một bé trai. Tôi không thể diễn tả bằng lời rằng tôi hạnh phúc như thế nào. Tôi muốn những lời chúc phúc của bạn dành cho đứa trẻ nhỏ bé.

Tôi là người mẹ hạnh phúc nhất bây giờ. Sau 10 tháng dài chờ đợi, cuối cùng, đứa con bé bỏng của chúng ta đã đến với thế giới và đó là một bé gái. Chúng tôi muốn những lời chúc phúc của bạn. Hãy giữ cho chúng tôi trong lời cầu nguyện của bạn.

Mẹ yêu dấu, một bé gái bé bỏng, dễ thương và tuyệt vời đã đến với thế giới ngày hôm nay. Chúng tôi rất vui và muốn bạn đến đây càng sớm càng tốt.

Đó là khoảnh khắc hạnh phúc nhất của cả gia đình khi cho bạn biết rằng chúng tôi đã may mắn có một bé trai hôm nay. Xin hãy giữ anh ấy trong lời cầu nguyện của bạn.

SMS thông báo tin nhắn sắp sinh em bé đến người thân
SMS thông báo tin nhắn sắp sinh em bé đến người thân

Một đứa trẻ tuyệt vời vừa đến nhà, chúng tôi xin bạn cầu nguyện cho sức khỏe của nó.

Đó là ngày tuyệt vời nhất để tôi giới thiệu con gái mình với thế giới. Tôi là người cha hạnh phúc nhất lúc này. Tôi đang cầu xin bạn cầu nguyện cho sức khỏe tốt của cô ấy.

Bố thân yêu, bố sẽ rất hạnh phúc khi biết rằng đêm nay bố đã được ban phước cho một bé trai dễ thương và ngọt ngào. Đó là khoảnh khắc hạnh phúc nhất đối với chúng tôi. Chúng tôi muốn lời cầu nguyện và phước lành của bạn cho đứa trẻ nhỏ.

Chúng tôi đã được ban phước cho một bé gái, cô ấy rất dễ thương, xinh đẹp và lộng lẫy. Chúng tôi không thể ngừng hạnh phúc với cô ấy. Chúng tôi muốn lời cầu nguyện của bạn cho đứa trẻ nhỏ.

Chúng tôi đang thông báo tin tức lớn nhất trong năm cho gia đình, và tin tức là ‘chúng tôi đã được ban phước với một bé gái tối nay’. Chúng tôi muốn những lời chúc phúc của bạn dành cho chúng tôi.

Bố mẹ thân mến, chúng tôi vui mừng thông báo với bạn rằng chúng tôi đã được ban phước với một bé gái kháu khỉnh. Chúng tôi rất vui vì cô ấy đã bước vào thế giới. Hãy giữ cho chúng tôi trong lời cầu nguyện của bạn.

Thêm: Lời chúc sinh nhật cho chị gái

SMS thông báo về tin nhắn sắp sinh em bé đến bạn bè

Bạn thân mến, tôi vui mừng thông báo với bạn rằng chúng tôi đã được ban phước với một bé gái tối nay. Hãy tiếp tục cầu nguyện cho chúng tôi và chúc phúc cho đứa trẻ nhỏ.

Này, chúng tôi đã có một bé gái hôm nay. Cô ấy không cần bất kỳ lời giới thiệu nào, bởi vì cô ấy là người con gái tuyệt vời và xinh đẹp nhất trên thế giới. Làm ơn hãy cầu nguyện cho cô ấy.

Thật là tuyệt vời khi cho bạn biết rằng vợ tôi đã hạ sinh một bé gái tuyệt vời nhất trên thế giới. Chúng tôi đang yêu cầu các phước lành và lời cầu nguyện của bạn.

Bạn thân mến, chúng tôi đang mang đến cho bạn một tin vui tuyệt vời, chúng tôi đã được ban phước với một bé gái ngọt ngào và dễ thương. Chúng tôi muốn bạn chúc phúc và cầu nguyện cho sức khỏe tốt của đứa trẻ nhỏ.

Sau 10 tháng chờ đợi, hôm nay đứa con bé bỏng của tôi đã đến. Tôi là người cha hạnh phúc nhất ngày hôm nay và thật may mắn cho bạn.

Làm cha mẹ là cảm giác tuyệt vời nhất trên thế giới và tôi có thể cảm nhận được điều đó bây giờ vì tôi đã được ban phước cho một bé gái kháu khỉnh.

Cuộc sống chưa bao giờ như thế này trước đây, mọi thứ dường như rất khác với sự xuất hiện của đứa con bé bỏng của tôi ngày hôm nay. Tôi vui mừng thông báo sự chào đời của một bé gái ngày hôm nay.

Dấu mốc đầu tiên của cuộc sống hôn nhân của chúng tôi đã kết thúc và vâng, đó là một bé trai. Chúng tôi rất may mắn và hạnh phúc về điều này. Chúng tôi muốn những phước lành và lời cầu nguyện của bạn.

Thêm: Lời chúc sinh nhật cho con gái

Câu hỏi thường gặp

Bạn viết gì trên thông báo có em bé?

Khi một em bé đến với thế giới, bạn cần một tin nhắn thông báo để gia đình và bạn bè biết tin vui này. Trong thông báo của bạn, bạn nên bày tỏ cảm xúc của bạn. Mẫu ‘SMS thông báo tin nhắn sắp sinh’ rất đẹp.

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đọc ‘SMS thông báo tin nhắn sắp chào đời của em bé’ này. Đó là một hướng dẫn đầy đủ và đẹp mắt về chủ đề này. Bạn sẽ tìm thấy các thông điệp mẫu liên quan và tuyệt vời nhất ở đây.

Tin nhắn khác