Sinh nhật trọn gói bé gái 2 tuổi

Trang trí sinh nhật trọn gói cho bé gái 2 tuổi với phong cách trang trí 3d đầy ấn tượng chắc chắn bé yêu nhà mình sẽ rất thích với những ý tưởng trang trí

Mô tả

Lại thêm một bữa tiệc công chúa hoành tráng nữa được tổ chức và chủ đề được lựa chọn trang trí cho bữa tiệc vẫn là chủ đè công chúa. Nhưng ba mẹ bé Trà Mi còn chịu đầu tư cho bữa tiệc của con gái mình hơn. Khi trang trí sinh nhật bé gái chủ đề công chúa tại một nhà hàng sang trọng và đúng theo phong cách của một bữa tiệc hoàng gia.

 

Bánh kẹo trên bàn sinh nhật của bé

Bánh kẹo trên bàn sinh nhật của bé

 

Từ tạo hình sản phẩm phụ kiện cho đến cách bày trí sắp xếp bàn ăn cũng mang đậm nét hoàng gia. Với sự đầu tư này ba mẹ bé Trà Mi đã thật sự biến bé Trà Mi trở thành một cô công chúa thật sự.

 

          Việc ba mẹ bé Trà Mi thực hiện trang trí sinh nhật hoành tráng cho bé Trà Mi cũng là điều dễ hiểu thôi. Vì ba mẹ nào cũng muốn lại những thứ tốt đẹp nhất cho con của mình. Và bữa tiệc sinh nhật tròn 2 tuổi của con là một trong những bữa tiệc quan trọng nhất của con.

 

Góc chụp bàn sinh nhật tuyệt đẹp

Góc chụp bàn sinh nhật tuyệt đẹp

 

Nó mang một ý nghĩa tốt đẹp và may mắn đến cho đứa con đầu lòng của ba mẹ bé Trà Mi, nên ba mẹ của bé rất quan tâm làm thế nào để bữa tiệc thôi nôi của bé Trà Mi tốt nhất. Và sẽ là một bữa tiệc thật hoàn hảo để sau này khi bé lớn mẹ bé sẽ kể cho bé Trà Mi nghe những điều tuyệt vời đã diễn ra trong bữa tiệc.

 

Phụ kiện sinh nhật độc đáo cho bé

Phụ kiện sinh nhật độc đáo cho bé

 

          Vì đã tổ chức trang trí thôi nôi cho bé gái công chúa  cho hàng trăm bữa tiệc trước đó. Nên Kool Style là một địa chỉ cung cấp dịch vụ trang trí sinh nhật thôi nôi chủ đề công chúa tốt nhất Hồ Chí Minh.

 

Chính vì đã có sẵn sự uy tín và kinh nghiệm rất lớn, nên ba mẹ bé Trà Mi đã tin tưởng lựa chọn Kool Style mà không phải bất kì một địa chỉ nào khác. Ba mẹ bé Trà Mi là người rất kĩ tính chỉ lượng chọn những nơi tốt nhất cung cấp dịch vụ trang trí sinh nhật cho bé gái những thứ tốt nhất mới là nơi để ba mẹ bé lựa chọn.

 

Trang trí bảng phấn sinh nhật cho bé

Trang trí bảng phấn sinh nhật cho bé

 

          Ba mẹ bé Trà Mi đã sử dụng gói dịch vụ trang trí bàn lưu niệm vip của Kool Style để mang lại một chiếc bàn lưu niệm hoành tráng và sang trọng nhất cho cô công chúa Trà mi. Gói dịch vụ trang trí sinh nhật cho bé gái 2 tuổi của Kool Style là một trong những gói dịch vụ có nhiều khách sử dụng nhất.

 

Chúc mừng sinh nhật 2 tuổi con gái yêu

Chúc mừng sinh nhật 2 tuổi con gái yêu

 

Bởi vì mọi ba mẹ của các bé đều sẽ tổ chức một bữa tiệc thôi nôi để cầu hạnh phúc, an lành cho bé nó là một trong những nét văn hóa đẹp của Việt Nam. Phần sân khấu của bữa tiệc được thực hiện rất hoành tráng rất lung linh và rất hoàng gia. Tấm backdrop cho sân khấu của bé Trà Mi vừa đơn giản nhưng lại rất sang trọng, sử dụng màu tím nhạt và màu trắng làm màu chủ đạo làm cho backdrop trong rất nhẹ nhàng và tinh tế.

 

Trang trí phòng sinh nhật cho bé

Trang trí phòng sinh nhật cho bé

 

Nhưng với chiếc vương miện lớn cùng với cái tên Trà My được thực hiện thiết kế với kiểu chữ đặc biệt, bên dưới là dòng chữ happy birthday đã làm nổi bật tấm backdrop ấy. Tô điểm thêm cho tấm backdrop là những trái bong bóng kiếng vàng và bong bóng kiếng bạc. Đã làm nổi bật hẳn và tấm backdrop cũng sang hơn hẳn với hai màu vàng và bạc.

 

          Trong cách trang trí thôi nôi trọn gói cho bé Trà Mi lần này có sự khác biệt đó là ba mẹ bé Trà Mi không trang trí xung quanh backdrop bằng trụ bong bóng hay vòm bong bóng. Mà bong bóng sẽ được kết thành từng chùm bong bóng lớn trắng tinh khôi dán lên trần nhà ngay bên trên backdrop.Chúng tạo cảm giác giống như những đám mây trắng đang bay bồng bềnh trên trời.

 

Trọn gói trang trí sinh nhật cho bé gái

Trọn gói trang trí sinh nhật cho bé gái

 

          Chiếc bàn lưu niệm trang trí sinh nhật cho bé gái tại nhà hàng của bé Trà Mi trong cực kì sang trọng không trưng bày nhiều loại phụ kiện trang trí. Nhưng từng một món phụ kiện sinh nhật đặt trên chiếc bàn ấy là những món phụ kiện trang trí cao cấp nhất tại Kool style. Và dĩ nhiên hàng nhập khẩu cao cấp thì từ kiểu dáng đến màu sắc sẽ đều cực kì tuyệt vời cộng thêm hai bình hoa hồng tuyệt đẹp càng làm chiếc bàn trở nên thơ mộng.

 

          Hãy liên hệ ngay với Kool Style để nhận được sự tư vấn kĩ lưỡng và nhận báo giá cực ưu đãi của gói dịch vụ trang trí sinh nhật trọn gói bé gái 2 tuổi từ chúng tôi.