Sinh nhật đầu tiên theo chủ đề Orange & Gold Sunshine

Những nụ cười, thật vừa vặn, rạng rỡ như mặt trời trong bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề ánh nắng cho một đứa trẻ đáng yêu một tuổi! Mẹ của anh ấy đã tập hợp mặt trời và các vì sao cho bữa tiệc của anh ấy, đặt một sự thay đổi cao vào chủ đề nắng với bảng màu vàng, vàng và cam cháy, những ngọn nến hình nón và sắp xếp hoa dại cao. Cô ấy đã thực hiện một buổi chụp ảnh tuyên bố với phông nền “You Are My Sunshine” dễ thương nhất và đãi đứa con nhỏ của cô ấy một chiếc bánh sinh nhật ánh nắng mà cậu ấy đã có khoảng thời gian tuyệt vời nhất vào cuối buổi — cậu ấy thực sự là một tia nắng và bữa tiệc của cậu ấy chắc chắn sẽ làm tươi sáng ngày của bạn!

Phông nền sinh nhật theo chủ đề Gold Sunshine, You Are My Sunshine

Mẹ, người tổ chức tiệc và nhiếp ảnh gia, Amanda Azarpour chia sẻ…

Chàng trai nhỏ bé nhất của chúng ta đã trở thành MỘT và không có chủ đề nào phù hợp với anh ấy hơn ánh nắng mặt trời. Anh ấy là quả bóng nhỏ của niềm vui và mang lại rất nhiều ánh sáng cho gia đình chúng tôi. Chúng tôi đã tổ chức lễ kỷ niệm cho anh ấy với một nhóm nhỏ bạn bè và gia đình và thưởng thức rất kỹ chiếc bánh quy và chiếc bánh đầu tiên của anh ấy!

Tôi thích bảng màu vàng / cam cháy này trong mùa này và thực sự muốn kết hợp nó vào chủ đề sinh nhật đầu tiên của anh ấy. Thêm vào đó, tôi muốn tránh xa nó quá “trẻ con”. Tôi thực sự thích sáng tạo với sinh nhật của các con tôi và muốn tận dụng nó miễn là chúng sẽ cho tôi. Các nhà cung cấp mà tôi đã hợp tác để đưa bữa tiệc này trở nên sống động thật tuyệt vời và thực sự hiểu tầm nhìn của tôi cũng như hướng đi mà tôi muốn đi với nó! Và tôi rất hài lòng với cách bữa tiệc này diễn ra ?

Phông nền sinh nhật theo chủ đề Gold Sunshine, You Are My Sunshine Phông nền sinh nhật theo chủ đề Gold Sunshine, You Are My Sunshine Sinh nhật theo chủ đề ánh nắng vàng, bánh sinh nhật ánh nắng Phông nền sinh nhật theo chủ đề Gold Sunshine, You Are My Sunshine Phông nền sinh nhật theo chủ đề Gold Sunshine, You Are My Sunshine Sinh nhật theo chủ đề Ánh dương vàng, Phông nền bạn là ánh nắng của tôi, Bánh sinh nhật ánh nắng Phông nền sinh nhật theo chủ đề Gold Sunshine, You Are My Sunshine Sinh nhật theo chủ đề Gold Sunshine, tiệc sinh nhật Sunshine Phông nền sinh nhật theo chủ đề Gold Sunshine, You Are My Sunshine Sinh nhật theo chủ đề Ánh dương vàng, Phông nền bạn là ánh nắng của tôi, Bánh sinh nhật ánh nắng Sinh nhật theo chủ đề Ánh dương vàng, Phông nền bạn là ánh nắng của tôi, Bánh sinh nhật ánh nắng

~ Dễ thương nhất! ~