Robot Làm Tiệc Chuẩn Bị Chào Đón em bé theo chủ đề!

21 / 100

 

Tôi rất vui mừng được chia sẻ robot làm tiệc chuẩn bị chào đón cho em bé theo chủ đề mà tôi đã lên kế hoạch cho bạn của tôi Carissa và con trai của cô ấy sẽ được! Chúng tôi quyết định chọn chủ đề kẻ xâm lược không gian để phù hợp với vườn trẻ với các màu vàng, xám, cam và xanh lam. Một số người bạn thân nhất trong ngành của cô ấy đã đến cùng với tôi để giúp thực hiện buổi tiệc đầu tiên này và chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ nó với mọi người !!!

>>> Xem thêm 220 lời chúc, tin nhắn, lời chào, trích dẫn chúc mừng ngày hoa hồng

Chúng tôi đã phục vụ một số đồ uống vui nhộn, “chống đóng băng” (Nicolas Feuillatte rượu sâm banh) “Rocket Fuel” (nước chanh)
và “hydro lỏng” (nước ép xoài và đá bào) Khách cũng được khuyến khích trang bị đồ uống của mình bằng ống hút điên rồ!

Courtney Toney của Vui vẻ vui vẻ đã tạo ra một số chiếc mũ dự tiệc tuyệt vời để phù hợp với chủ đề,
cô ấy cũng bán chúng trong cửa hàng của mình, chúng sẽ hoàn hảo cho một bữa tiệc sinh nhật!

Jesi Haack đã tạo ra một bản thả lại kẻ xâm lược không gian được pixel hóa tuyệt vời để giới thiệu các loại thực phẩm “ngoài thế giới này” của chúng tôi! Chúng tôi quyết định dùng các món ăn nhẹ thay vì dùng bữa. Du khách đã ăn “vi chip” (khoai tây chiên) “hạt sao chổi” (salad gạo hoang dã được phục vụ trong bát giấy bạc làm bằng tay) “ufo’s – đồ vật có mùi vị không xác định” (bánh mì kẹp salad gà trên bánh hình tròn) và “chùm tia laze ba màu” (một loại rau crudite của ớt chuông vàng, đậu xanh, cà rốt và bột ngọt nhúng được phục vụ trong ly bắn)

Giai điệu của Ngọt và nước sốt làm hỏng chúng tôi với những chiếc bánh hình rô bốt dễ thương vô lý nhất, bánh nướng nhỏ, bánh rán lỗ nhúng sô cô la trắng hay “các nhân vật hành tinh” và bánh quy đường còn được gọi là “đĩa bay”, cô ấy cũng làm một số sôcôla kẻ xâm lược không gian từ khuôn mà tôi đã mua.

Adrienne từ Trân trọng Paperie đã tạo ra lời mời cho bữa tiệc đầu tiên làm mẹđáng yêu bằng cách sử dụng đồ họa rô bốt và phông chữ pixel – họ đọc:“Xin chào những người trái đất … mạch của chúng ta đang quá tải với sự phấn khích cho sự xuất hiện của một loài mới!” sau đó nó tiếp tục liệt kê mục tiêu, ngày phóng và tọa độ của bữa tiệc. Các sản phẩm giấy dành cho vòi hoa sen chủ yếu tập trung vào những kẻ xâm lược không gian và chúng tôi đã cố gắng kết hợp nhiều trò chơi chữ vui nhộn để phù hợp với chủ đề thiên hà / robot của chúng tôi!

Carissa tìm thấy một số etsy người bán tùy chỉnh làm xà phòng rửa tay hình robot xám và những kẻ xâm lược không gian trắng… sau đó chúng được đóng gói trong hộp màu trắng với nhãn ghi “mục tiêu cho bữa tiệc chuẩn bị chào đón em bé: tiêu diệt tất cả vi trùng”

Đám cưới gà con đã tạo ra các túi ưu đãi tùy chỉnh với một ombre hiệu ứng của đồ họa kẻ xâm lược không gian … những chiếc túi đa dạng về màu sắc từ cam, vàng, xám và mòng két và mỗi người nói một trong những cụm từ sau: “đưa tôi đến gặp nhà lãnh đạo của bạn” “chúng tôi đến trong hòa bình” “kháng chiến là vô ích” “hãy cẩn thận cuộc xâm lăng”

Khách đã chơi một trò chơi vui nhộn Baby Taboo với sự kết hợp giữa các từ ngữ trẻ em và các từ ngữ theo chủ đề ngoài không gian, thật là vui!