Quy tắc Tặng Quà Sinh Nhật Cho Trẻ Em Là Gì?

Quà tặng sinh nhật cho trẻ em là một chủ đề khó. Thật không dễ dàng để biết điều gì được chấp nhận và điều gì gây khó chịu trong vấn đề tặng quà và quy trình nhận quà. Để loại bỏ phỏng đoán của chủ đề này, chúng tôi đã xem xét trên internet để tìm kiếm những câu hỏi thường gặp nhất về quà tặng trong bữa tiệc sinh nhật cho trẻ em và đã tổng hợp hướng dẫn nghi thức tặng quà tiện dụng này cho bạn.

  • Bạn không được mời tham dự bữa tiệc dành cho trẻ em? Không tặng quà

Chỉ vì bạn được mời đến bữa tiệc sinh nhật của một đứa trẻ không có nghĩa là bạn phải tặng quà nếu bạn không thể tham dự. Điều đó giống như một nhà hàng mong đợi bạn vẫn cho tiền boa nếu bạn hủy đặt chỗ bữa tối của mình.

Nó có thể khác nếu đó là con của một người bạn cực kỳ thân thiết trong gia đình. Bạn không muốn làm tổn thương tình cảm của bất kỳ ai hoặc làm hỏng một mối quan hệ mà không có lý do chính đáng. Sử dụng phán đoán tốt nhất của bạn trong tình huống đó và hành động phù hợp.

  • Không có khả năng mua một món quà? Làm một cái gì đó

Tất cả chúng tôi đã ở đó. Thời gian trở nên khó khăn vì nhiều lý do và đó là một vị trí khó khăn.

Bữa tiệc sinh nhật cho trẻ em không nên chỉ đơn giản là về các khía cạnh vật chất. Làm một điều gì đó tốt đẹp, ngay cả khi nó tự làm, có thể để lại ấn tượng lâu dài cho cậu bé hoặc cô gái trong ngày sinh nhật. Nó cũng dạy đứa trẻ tặng quà sinh nhật một bài học tuyệt vời!

  • Tìm món quà phù hợp bằng cách hỏi con bạn

Nếu bạn không cảm thấy đủ tốt về loại quà tặng sinh nhật để có được một đứa trẻ, thì có hai phương pháp. Hãy hỏi con bạn xem chúng nghĩ bạn bè hoặc bạn cùng lớp của chúng muốn gì cho ngày sinh nhật của chúng và mua dựa trên đề xuất đó.

Bạn luôn có thể hỏi phụ huynh. Rõ ràng, chúng có thể cung cấp một số thông tin chi tiết tuyệt vời. Họ thậm chí có thể có một sổ đăng ký sinh nhật được thiết lập cho con của họ. Mặc dù, như một tìm kiếm nhanh trên Google cho thấy, điều đó gây tranh cãi ngang với việc thuê Pantera biểu diễn trong bữa tiệc sinh nhật của trẻ mẫu giáo.

  • Nếu lời mời nói “không có quà”, đừng mang theo

Chúng tôi tin tưởng vào việc coi giá trị gốc bằng mệnh giá. Nếu họ nói không có quà sinh nhật thì họ sẽ không nhận được quà sinh nhật nào.

  • Tránh mở quà trong bữa tiệc

Không giống như hầu hết mọi thứ ngày nay, có khá nhiều sự đồng thuận về chủ đề này. Cảm giác ngày càng tăng là việc mở quà trong bữa tiệc sinh nhật của bọn trẻ giống như nói rằng bạn thích Adam Sandler, trong khi điều đó từng có thể chấp nhận được thì giờ đây điều đó lại khiến bạn khó chịu.

Việc mở quà trong bữa tiệc sinh nhật có thể gây ra sự ghen tị nếu những vị khách nhỏ tuổi hơn và cũng có thể khiến bạn rơi vào tình thế khó xử khi con bạn phản ứng tiêu cực với món quà mà người tham dự tặng cho chúng. Cách đơn giản để giải quyết nó là để bữa tiệc diễn ra vui vẻ và có bánh ngọt và để bữa tiệc sau đó là tất cả về việc mở quà sinh nhật.