Pink Princess Birthday Party của Sienna Rose Photography

Khi cô con gái nhỏ Abby Loren của Aracely yêu cầu chủ đề Người đẹp ngủ trong rừng, cô ấy rất vui mừng bắt buộc phải có tiệc sinh nhật công chúa màu hồng. Cô quyết định kết hợp màu sắc của hai chiếc váy của Công chúa Auroras: hồng và xanh lam và cả chiếc vương miện khác biệt của cô. Chúng tôi yêu thích tất cả các màu má hồng, hồng bong bóng, hồng mâm xôi, xanh nước biển và xanh lam nhạt với những điểm nhấn của vàng! Cô ấy đã tự làm rất nhiều yếu tố trang trí như vận động viên chạy bàn hoàng gia, biểu ngữ viền giấy lụa, pinata viền vàng mylar, vương miện vàng sequin và vương miện ren công chúa bằng vàng.

Không có gì ngạc nhiên khi bàn tráng miệng là một trong những phần yêu thích của chúng tôi trong bữa tiệc… Mẹ của Abby là chủ của Minted và Vintage , một công ty chuyên bán đồ tráng miệng! Cô đã sử dụng các tác phẩm từ bộ sưu tập của mình bao gồm đế bánh, đĩa bánh và các đồ vật có màu hồng, thủy và vàng lấp lánh. Cô ấy đã tạo lại các biểu ngữ của lâu đài với màu sắc phối hợp và đặt một ở mỗi đầu của bàn, và chúng tôi ngưỡng mộ cách chúng xuất hiện! Mọi yếu tố của bữa tiệc này đều rất kỳ diệu!

Hãy chuẩn bị để được truyền cảm hứng…

pinkprincessbirthdayparty (13)pinkprincessbirthdayparty (1) pinkprincessbirthdayparty (3)pinkprincessbirthdayparty (2)pinkprincessbirthdayparty (4)pinkprincessbirthdayparty (12) pinkprincessbirthdayparty (5)pinkprincessbirthdayparty (7)pinkprincessbirthdayparty (6) pinkprincessbirthdayparty (8) pinkprincessbirthdayparty (9) pinkprincessbirthdayparty (10) pinkprincessbirthdayparty (11) pinkprincessbirthdayparty (14)

Nhiếp ảnh: Sienna Rose Photography
Thiết kế và kiểu dáng: Minted và Vintage
Ngày phối đồ & hoa: Tình yêu Anne Joy Design + Sự kiện
Khăn trải giường: La Tavola
Cho thuê cổ điển: Lấp lánh và cổ điển
Thư mời & thiết kế phông nền: Itsy Belle Studio
Lời mời & in phông nền: In Polydot
Giá để bánh & lọ thủy sinh: Minted và Vintage
Bánh ngọt, bánh macaron kiểu Pháp, bánh mâm xôi, kẹo dẻo, bánh nướng nhỏ: The French Confection Co.
Táo dành cho người sành ăn: Roni Sugar Creations
Ảnh chụp mousse, bánh kem, bánh nướng nhỏ: Melanie Rose Baking
Ống Gumball: Cửa hàng Candy Crush
Phần mềm dùng một lần: Studio Tomkat
Địa điểm: Phòng Ontiveros tại Trung tâm Khu phố Gus Velasco ở Santa Fe Springs