Phải xem bánh sinh nhật cho trẻ em

Chúng tôi chia sẻ với bạn rất nhiều dự án DIY mà bạn có thể thực hiện để biến bữa tiệc sinh nhật của con bạn trở nên tuyệt vời nhất mà bạn bè của chúng từng thấy. Mặc dù có rất nhiều điều mà tất cả chúng ta có thể hoàn thành nhưng hãy trung thực với nhau, không ai trong chúng ta là Martha Stewart. Đó là tất nhiên, trừ khi Martha Stewart đang đọc blog này và sau đó chúng tôi rút lại tuyên bố trước đó của mình.

Mặc dù có rất nhiều điều mà chúng ta có thể làm để tạo ra những bữa tiệc tuyệt vời cho những đứa trẻ của mình, nhưng tại một số điểm, chúng ta phải thừa nhận những hạn chế của mình. Đối với hầu hết chúng ta, đó là nướng những chiếc bánh đẹp đến kinh ngạc trông giống như những vật dụng hàng ngày. Giống như những tòa nhà chọc trời và Ryan Gosling, chỉ vì chúng ta không thể tạo ra chúng không có nghĩa là chúng không thú vị khi nhìn vào.

Với ý nghĩ đó, thỉnh thoảng chúng tôi sẽ dành thời gian để làm tròn những chiếc bánh sinh nhật trẻ em yêu thích của chúng tôi từ khắp nơi trên web để tất cả chúng ta có thể thích thú khi nhìn chúng. Nếu nó có nghĩa là nhận ra nếu chúng tôi cố gắng tạo ra chúng, nó sẽ giống như một phiên bản trừu tượng của bản gốc.

(CẢNH BÁO: Đây là những chuyên gia không cố gắng và về nhà và xin đừng nản lòng.)