Oh Joy đầy màu sắc! Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên đầy cảm hứng

“Oh niềm vui!” không chỉ là chủ đề của bữa tiệc sinh nhật đầu tiên đầy màu sắc này, mà còn là những gì bạn sẽ nói khi cuộn qua nó! Hoàn thành với bóng bay, món tráng miệng, và mọi màu phấn của cầu vồng, làm sao bạn có thể không tràn ngập niềm vui? Nếu bạn chưa quen, Blogger Joy Cho của Oh Joy! Được biết đến với những thiết kế vui nhộn và hạnh phúc luôn Đầy màu sắc. Và khi nói đến ý tưởng tiệc sinh nhật đầu tiên, nó không phù hợp hơn thế! Với ý nghĩ đó, Beijos Events đã lên kế hoạch tổ chức bữa tiệc hoàn hảo cho bé Emery và gia đình & bạn bè của bé. Đọc tiếp cách họ tổ chức bữa tiệc sinh nhật cầu vồng màu pastel này cho T.

ôi niềm vui, bữa tiệc sinh nhật đầu tiên đầy màu sắc ôi niềm vui, bữa tiệc sinh nhật đầu tiên đầy màu sắc ôi niềm vui, bữa tiệc sinh nhật đầu tiên đầy màu sắc

Sự kiện Beijos chia sẻ…

Khi khách hàng Anjelica của chúng tôi liên hệ với chúng tôi để lên kế hoạch cho bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của con gái cô ấy, chúng tôi đã rất vui mừng! Chủ đề của cô ấy là một chủ đề cho những cuốn sách – đó là blogger yêu thích của mọi người, Oh Joy! Ai không yêu cô ấy ?! Thật là thú vị khi chơi với rất nhiều màu sắc cho chiếc này !! Chúng tôi đã chọn những màu phấn của cầu vồng, cúc, sọc, vàng và những nét chấm phá giữa thế kỷ… Nghe khá hoàn hảo, phải không ?!

Bữa tiệc được tổ chức tại Common Space LA, nơi phục vụ như một nhà máy bia, nhưng cũng có không gian tổ chức sự kiện tuyệt vời này. Du khách có thể nhâm nhi bia và tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp xung quanh. Đối với hoa, chúng tôi đã nhờ người bạn Sarah của Mulberry & Moss cầm cương và cô ấy chỉ đóng đinh nó. Có những kiểu cắm hoa đẹp mắt dọc theo bàn người lớn và dọc theo bàn của trẻ em, chúng tôi đã làm một loạt các lọ hoa bằng quả bóng billy! Đó là Oh Joy đáng yêu nhất và tinh túy nhất!

Sinh nhật đầu tiên sẽ không trọn vẹn nếu thiếu một số bóng bay! Up in the Air đã thổi bay chúng tôi bằng những quả bóng bay đầy màu sắc đã mang đến sức sống cho bữa tiệc! Thêm vào một phòng khách vui nhộn giữa thế kỷ của Circa Rentals và những chi tiết dễ thương trên bảng chỉ dẫn và những thứ tương tự của Meghann Miniello và bạn có cho mình một bữa tiệc! Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, các món tráng miệng… Tôi nghĩ đây phải là điểm nhấn !! Sweet & Saucy Shop đã vượt trội mình về cái này với rất nhiều chi tiết và màu sắc! Chúng tôi hoàn toàn thích cách bữa tiệc này diễn ra, nó mang lại nụ cười trên khuôn mặt của chúng tôi – tương tự như cảm nhận của chúng tôi về Oh Joy!

ôi niềm vui, bữa tiệc sinh nhật đầu tiên đầy màu sắc ôi niềm vui, bữa tiệc sinh nhật đầu tiên đầy màu sắc ôi niềm vui, bữa tiệc sinh nhật đầu tiên đầy màu sắc ôi niềm vui, bữa tiệc sinh nhật đầu tiên đầy màu sắc ôi niềm vui, bữa tiệc sinh nhật đầu tiên đầy màu sắc ôi niềm vui, bữa tiệc sinh nhật đầu tiên đầy màu sắc ôi niềm vui, bữa tiệc sinh nhật đầu tiên đầy màu sắcôi niềm vui, bữa tiệc sinh nhật đầu tiên đầy màu sắc ôi niềm vui, bữa tiệc sinh nhật đầu tiên đầy màu sắc ôi niềm vui, bữa tiệc sinh nhật đầu tiên đầy màu sắc ôi niềm vui, bữa tiệc sinh nhật đầu tiên đầy màu sắc ôi niềm vui, bữa tiệc sinh nhật đầu tiên đầy màu sắc ôi niềm vui, bữa tiệc sinh nhật đầu tiên đầy màu sắc ôi niềm vui, bữa tiệc sinh nhật đầu tiên đầy màu sắcôi niềm vui, bữa tiệc sinh nhật đầu tiên đầy màu sắc ôi niềm vui, bữa tiệc sinh nhật đầu tiên đầy màu sắc ôi niềm vui, bữa tiệc sinh nhật đầu tiên đầy màu sắc ôi niềm vui, bữa tiệc sinh nhật đầu tiên đầy màu sắc ôi niềm vui, bữa tiệc sinh nhật đầu tiên đầy màu sắc ôi niềm vui, bữa tiệc sinh nhật đầu tiên đầy màu sắc ôi niềm vui, bữa tiệc sinh nhật đầu tiên đầy màu sắc ôi niềm vui, bữa tiệc sinh nhật đầu tiên đầy màu sắc