Nữ tính kết bạn + Nếm rượu

Bất kỳ bữa tiệc nào chào đón chúng tôi bằng một ly rượu sẽ được điểm A + trong cuốn sách của chúng tôi! Nhưng nghiêm túc mà nói, cách trưng bày tùy chỉnh này tuyệt vời như thế nào với các loại rượu có nhiều màu sắc khác nhau; đỏ, trắng, hồng! Khách có thể lựa chọn của họ khi họ bước vào Lễ hội bạn bè nữ tính này và nếm rượu trong một. Rốt cuộc, Lễ bạn bè mà không có rượu thì còn gì bằng? Vì vậy, rượu-không kết hợp chúng một cách sáng tạo. Và khi chúng tôi nói sáng tạo, chúng tôi có nghĩa là nó. Chuẩn bị sự kiện thiết kế bữa tối ở sân sau tuyệt đẹp với hoa theo mùa, sảnh khách ấm cúng để ngồi hoàn chỉnh với đèn chùm viền treo trên cây và quầy bar tráng miệng sang trọng. Đó chắc chắn là một bữa tiệc chiêu đãi cho tất cả những ai đã tham dự và cho tất cả chúng ta, những người có thể lấy từ đó nguồn cảm hứng cho Lễ hội bạn bè của chính mình!

Nữ tính Nếm rượu tình bạn Nữ tính Nếm rượu tình bạn Nữ tính Nếm rượu tình bạn Nữ tính Nếm rượu tình bạn

Cassandra tại The Event Prep nói, Nếu bạn cảm thấy hứng thú với các mùa lễ hội như tôi làm thì bạn sẽ thích bữa tiệc Lễ kết bạn ở sân sau đầy hương vị rượu vang này với những chi tiết nữ tính. Lễ Tạ ơn là thời gian để tụ tập với những người thân yêu và tạ ơn, và một bữa tiệc Cảm ơn là các lý do hoàn hảo để làm như vậy trong nhiều dịp và cho một cuộc gặp gỡ bình dị hơn với bạn gái của bạn. Tôi đã được truyền cảm hứng để bắt đầu lập kế hoạch một bữa tiệc thân mật cho bạn bè của tôi, nơi chúng tôi có thể tụ họp và kỷ niệm tình bạn của chúng tôi cũng như mùa giải yêu thích của chúng tôi. Với các Mùa thu lá bắt đầu chuyển màu, tôi biết một soirée sân sau là các con đường để đi.

Các nền tảng của các phong cách trang trí là một bảng màu bao gồm một các loại màu hồng, kem, cam và đỏ tía. Tôi cảm thấy đây là các sự kết hợp hoàn hảo của các màu sắc phi truyền thống để thiết lập các cảnh cho bữa tiệc mùa thu này. Một trong những tính năng yêu thích của tôi là một màn hình thử rượu được thiết kế riêng với các loại rượu được tuyển chọn từ Martha Stewart Wine Co. Các các sắc thái tương phản của rượu vang chống lại các bảng trắng đẹp một cách nổi bật và hoàn toàn phù hợp với các bảng màu của bữa tiệc.

Nữ tính Nếm rượu tình bạn Nữ tính Nếm rượu tình bạn Nữ tính Nếm rượu tình bạnNữ tính Nếm rượu tình bạn Nữ tính Nếm rượu tình bạn Nữ tính Nếm rượu tình bạn Nữ tính Nếm rượu tình bạn Nữ tính Nếm rượu tình bạn Nữ tính Nếm rượu tình bạn Nữ tính Nếm rượu tình bạn Nữ tính Nếm rượu tình bạn

Một một loạt các bảng charcuterie được ghép với các mẫu rượu khác nhau từ các màn hình nếm rượu đặt trên đỉnh một chiếc tủ cổ điển và được phủ một tấm chăn mùa thu ấm cúng. Các ly rượu có nhãn tùy chỉnh trên các phía trước để cho khách biết loại rượu họ sẽ lấy mẫu. Nếu khách muốn thử nhiều lựa chọn hơn – chúng tôi cũng có các chuyến bay rượu vang có sẵn trên mái chèo gỗ trong các những ly rượu nhỏ đáng yêu nhất. Các ly rượu tùy chỉnh được tạo ra bằng cách sử dụng Cricut qua Michaels.

Nữ tính Nếm rượu tình bạn Nữ tính Nếm rượu tình bạn Nữ tính Nếm rượu tình bạn Nữ tính Nếm rượu tình bạn Nữ tính Nếm rượu tình bạn Nữ tính Nếm rượu tình bạn

Để giữ cho mọi thứ trở nên nhẹ nhàng, chúng tôi đã đưa vào nhiều chi tiết vui nhộn như các cụm từ tùy chỉnh trên các những chiếc cốc cà phê tùy chỉnh (còn ai khác biết ơn vì những chiếc quần đùi và những chú chó con !?) và một phông nền ruy băng tự làm dễ dàng. Một yếu tố DIY tuyệt đẹp khác là các đèn chùm tua sợi treo trang nhã từ cành cây và bộ các giai điệu cho các bàn phong cách boho đẹp ngồi bên dưới. Khách có thể nằm dài trên một các loại gối sàn và tìm vị trí của chúng tại các bàn của cốc đồng có ghi tên của họ trên họ. Các trung tâm tuyệt đẹp nhất được neo các bố cục bàn cùng với sự kết hợp của các loại hoa được lấy thẳng ra khỏi bảng màu của tôi.

Từ các lễ hội món tráng miệng trưng bày các các loại hoa tuyệt đẹp, bữa tiệc này là một bữa tiệc cho các mắt.