Những trải nghiệm tuyệt vời về tình bạn

Mối quan hệ anh chị em tất nhiên là mối quan hệ yêu ghét giữa anh chị em. Chúng tôi yêu ghét và vẫn yêu nhau. Nó đơn giản nhưng phức tạp, và bản thân tôi với em trai tôi chắc chắn có thể nói điều đó một cách tự tin. Một khoảnh khắc bạn đang hỗ trợ nhau trong cuộc chiến và khoảnh khắc khác bạn đang hàm và vuốt với nhau. Nhưng đơn giản là không bao giờ có nghi ngờ rằng chúng ta yêu nhau dù đấu tranh điên cuồng, không dễ dàng chia sẻ mọi thứ của mình, muốn nhiều thứ hơn nhưng đồng thời chúng ta cũng nói với họ những bí mật được bảo vệ cẩn thận và biết rằng họ đang an toàn. Không bao giờ có một chút suy nghĩ nào khi chúng ta thực sự cần một sự giúp đỡ nào đó, anh / chị / em của chúng ta là người mà chúng ta tiếp cận đầu tiên.

gửi Rakhi trực tuyến

Hãy để tôi kể cho bạn nghe một sự việc để chứng minh điều này. Như tôi đã nói, tôi là chị cả với hai người em trai luôn tranh đấu. Anh trai đầu tiên chỉ mới một tuổi nên tất nhiên, luôn có một cuộc chiến vì không chia sẻ đồ chơi, sách hay bất cứ thứ gì, thậm chí cả bút chì. Tôi còn nhớ rất rõ đó là kỳ thi học kỳ đầu tiên khi cậu ấy học lớp 6.thứ tự lớp 7 và tôi học lớp 7thứ tự. Các bài kiểm tra của chúng tôi đã được hiển thị và chúng tôi phải nói điểm số của chúng tôi cho cha mẹ của chúng tôi. Khi em trai tôi thất bại trong môn Toán, nó thực sự sợ hãi khi nói với bố mẹ tôi và lo lắng, nó đã nói dối về việc đạt điểm cao. Nhưng khi Ngày gặp mặt của phụ huynh đến gần để trao kết quả cho phụ huynh, anh ấy đã trở nên sợ hãi và khi anh ấy không thể giữ nó cho riêng mình vì nó cần được sửa chữa, anh ấy đã đến và kể lại toàn bộ câu chuyện. Cảm xúc đầu tiên mà tôi cảm nhận được sau khi nghe anh ấy nói, đó là tôi thực sự xúc động với sự trung thực của anh ấy với tôi và sự tin tưởng của anh ấy rằng tôi có thể làm mọi thứ phù hợp với anh ấy.

Hồi đó, tôi còn quá nhỏ để sửa chữa điều này nên tôi đã lén nói với mẹ để mẹ đừng giận và hãy tha thứ cho lỗi lầm này của mẹ. Kể từ ngày đó trở đi, tình bạn và sự thật giữa chúng tôi ngày càng bền chặt. Những khoảnh khắc như vậy được chia sẻ bởi tất cả anh chị em khi họ tìm kiếm sự giúp đỡ của nhau với sự tin tưởng hoàn toàn. Cả hai chúng tôi yêu nhau đều sẵn sàng làm mọi việc nhưng vẫn không ngừng đấu tranh. Tôi đoán đó là vẻ đẹp của mối quan hệ này và Raksha-Bandhan chắc chắn là thời điểm và cách tốt nhất để kỷ niệm nó.