Những thủ thuật của đảng này không nên hoạt động, nhưng chúng làm được


Trước khi bạn triển khai bất kỳ thủ thuật tiệc tùng nào dưới đây, hãy ghi nhớ điều này: “thủ thuật” thực sự đằng sau việc gây ấn tượng với mọi người không phải là phô trương. Nó chỉ đơn giản là làm một cái gì đó hoàn toàn phù hợp với kế hoạch bữa tiệc của bạn để bắt đầu.

Ví dụ: giả sử mọi người đã có mặt tại bữa tiệc của bạn, thưởng thức âm nhạc và có một khoảng thời gian vui vẻ. Nếu bạn dừng nhạc và yêu cầu mọi người xem “trò lừa bữa tiệc” thú vị của bạn, họ sẽ ghét nó. Trên thực tế, họ sẽ có xu hướng ghét những gì bạn phải cho họ thấy.

Đừng làm vậy. Thay vào đó, hãy xem một số thủ thuật tổ chức tiệc thông thường, vui nhộn sẽ làm tăng chất lượng bữa tiệc của bạn mà không quá gượng ép.

Nội dung bài viết

Bí quyết bữa tiệc # 1: Khởi động lại một ngọn nến với khói riêng của nó

Bữa tiệc của bạn đang diễn ra tốt đẹp và bạn thậm chí còn có một chút ánh sáng tâm trạng – một ngọn nến đơn độc đặt trên bàn cà phê hoặc thậm chí là quầy bếp.

Đột nhiên, ngọn nến tắt. Có thể một cơn gió đã đến — hoặc ai đó để cửa sổ mở. Dù thế nào đi nữa, một ngọn nến tắt có thể gây ra một hiệu ứng tâm lý đáng ngạc nhiên: nó tạo cảm giác như bữa tiệc sắp kết thúc.
Cho đến khi bạn bước vào, hãy quẹt một chiếc bật lửa để tiết kiệm thời gian.

Nhưng bạn sẽ không chỉ đơn giản là thắp sáng lại ngọn nến. Không, bạn sẽ thể hiện một chút thôi.
Đây là nơi nó trở nên thú vị.

Thay vì thắp sáng lại bấc nến, bạn thực sự có thể thắp sáng đường trực tiếp của khói dẫn đến bấc nến. Khói này, hơi dễ cháy như nó vốn có, sau đó sẽ cháy theo nguồn của nó – bấc – và tự thắp sáng lại ngọn nến.
Đây là một video YouTube nếu điều này đang hoạt động.

Hãy nhớ rằng bạn sẽ muốn thực hiện thủ thuật này ở một nơi cách xa các vật dụng và chất lỏng dễ cháy khác — chẳng hạn như rượu — vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn giữ cho ngọn nến của mình tránh xa mọi người.

Bí quyết tiệc tùng # 2: Bày ra một số mặt nạ

Đây không phải là một trò đánh lừa thị giác hơn là một “mẹo” đưa bữa tiệc của bạn lên một tầm cao mới.

Hãy tưởng tượng mà xem: bạn đang tổ chức một bữa tiệc chỉ dành cho người lớn, thậm chí có thể sau khi đi chơi trên thị trấn. Mọi người đã cảm thấy khá tốt. Với các bài hát của bạn được phục vụ, những người dự tiệc cảm thấy thoải mái và thư giãn.

Sau đó, ai đó nhận thấy một loạt các mặt nạ được đặt ở đâu đó. Họ quyết định thử một cái.

Trước khi bạn biết điều đó, nhiều người đang thử các loại mặt nạ. Bạn thậm chí không hỏi một khách nào, nó sẽ trở thành một bữa tiệc “mặt nạ theo chủ đề”.

Chuyện gì xảy ra tiếp theo? Khi ai đó đeo mặt nạ, nó có một tác dụng phụ không ngờ: nó làm giảm sự ức chế của họ. Cảm giác an toàn và ẩn danh được cung cấp bởi một chiếc mặt nạ dự tiệc bằng nhựa đơn giản vượt trội hơn nhiều so với chi phí của chúng — bạn có thể mua một loạt chỉ với vài đô la. Kết quả cuối cùng là một bữa tiệc tuyệt vời hơn với những vị khách sôi nổi. Và bạn thậm chí không phải làm bất cứ điều gì ngoại trừ chi một vài đô la cho những chiếc mặt nạ nhựa rẻ tiền.

Chìa khóa ở đây là không đẩy chúng vào người. Nó hoạt động tốt hơn nhiều nếu ý tưởng “mặt nạ” cảm thấy tự phát và ít gượng ép hơn nhiều.

Party Trick # 3: Quay một chiếc rơm bằng năng lượng tĩnh vô hình

Bí quyết tổ chức tiệc này phù hợp với một bữa tiệc một cách tự nhiên bởi vì bạn có thể sẽ không thiếu chai nhựa và ống hút — và nó cũng tạo nên một “trò cá cược quán bar”.

Tiền đề đơn giản là thế này: bạn đặt ra ý tưởng rằng bạn có thể quay ống hút trên nắp chai mà không cần chạm vào nó.
Lấy hai ống hút luồn vào áo sơ mi của bạn và cọ xát chúng với vải để tạo ra điện tích tĩnh. Đây sẽ là năng lượng vô hình mà bạn sử dụng để di chuyển ống hút này với ống hút kia — mà không cần chạm vào ống hút.

Sau đó, bạn chỉ cần một chai nhựa. Cân bằng một trong các ống hút trên miệng chai, sau đó bạn sẽ lấy ống hút còn lại và “đẩy” mép của ống hút còn lại xung quanh đỉnh.

Đây là video giải thích cách hoạt động của nó — và cho thấy thủ thuật của bên này đang hoạt động.

Như bạn sẽ thấy, bạn thậm chí không cần phải chạm ống hút này vào ống hút kia để làm cho nó di chuyển. Đó là điều mà bất kỳ ai cũng có thể làm – nhưng dường như vẫn tạo ra niềm vui cho các bữa tiệc.

Bí quyết bữa tiệc # 4: Niềm vui của việc lập kế hoạch trước

Đây không phải là một “mánh khóe” vì nó là vô số thủ thuật.

Chìa khóa: nếu bạn lập kế hoạch trước chỉ với một chút nghiên cứu, bạn có thể thực hiện một số “kết thúc” dễ dàng cho một bữa tiệc nâng tầm nó lên một tầm cao mới. Đây chỉ là một vài ý tưởng:

  • Frosting cốc. Phục vụ bia? Một chiếc cốc phủ mờ là một cách tuyệt vời để thêm phần đẳng cấp. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn lấy những chiếc cốc ở nhiệt độ phòng sạch sẽ và đặt chúng vào ngăn đá ít nhất một giờ trước bữa tiệc.
  • Khuôn làm đá. Việc đặt trước các khuôn làm đá cụ thể có thể mang đến cho bạn những món đồ tuyệt vời cho bữa tiệc, chẳng hạn như một khối đá hình cầu lớn cho một chiếc bát đục lỗ. Hình dạng hình cầu giảm thiểu diện tích bề mặt, đảm bảo tan chảy chậm hơn trong suốt đêm.
  • Giữ một chai sâm panh trên đá.Một chai sâm panh không chỉ là cách tuyệt vời để ăn mừng một bữa tiệc tuyệt vời, mà việc giữ chai sâm panh trên đá cũng sẽ hét lên “bữa tiệc” cho bất kỳ ai, ngay cả những vị khách đầu tiên nhìn thấy nó.

Không mất nhiều thời gian để thực hiện một hoặc hai thủ thuật của nhóm sẽ đưa nhóm của bạn lên một cấp độ tiếp theo. Ngay cả khi nó không có vẻ như sẽ thay đổi hoàn toàn bữa tiệc của bạn ngay lập tức, hãy thử lên kế hoạch trước. Những thủ thuật này có thể khiến bạn ngạc nhiên.

Sử dụng mũi tên trái / phải để điều hướng trình chiếu hoặc vuốt sang trái / phải nếu sử dụng thiết bị di động

Search this website Type then hit enter to search
Đóng Lại
×

Cart