Những lời chúc kỷ niệm dành cho những người bạn thân nhất của bạn

Thời gian mà tất cả các bạn nói đùa cuối cùng đã đến! Kỷ niệm ngày cưới của người bạn thân nhất của bạn! Bạn có thể nhớ tất cả những lần bạn chế giễu anh ấy / cô ấy bằng cách nói rằng cuối cùng sẽ không có ai kết hôn với anh ấy / cô ấy. Hoặc có thể bạn nhớ tất cả những khoảng thời gian vui vẻ đã có với nhau, nghĩ rằng thế giới là của bạn. Mặc dù bạn không thể làm một số điều điên rồ mà bạn đã làm trong quá khứ, thế giới vẫn là của bạn. Chỉ khác là bây giờ bạn thân của bạn đã lập gia đình, cuộc sống có khó khăn hơn một chút nhưng cũng đáng mừng hơn rất nhiều. Sự đánh đổi cho tất cả những kỷ niệm tuyệt vời mà họ đã tạo ra khi còn là một cặp vợ chồng là bạn có thể nhận được rất nhiều cuộc điện thoại lúc 3 giờ sáng của người bạn thân nhất của bạn để xin lời khuyên hoặc một vài lời an ủi. Mặc dù vậy, bạn chưa bao giờ phàn nàn vì ở đó để giúp đỡ ai đó bất kể thời gian nào trong ngày là một điều rất “bạn tốt nhất” nên làm! Nếu tôi chưa làm rõ điều đó, bạn của bạn cần bạn truyền cho họ nguồn cảm hứng và động lực để họ vượt qua mọi thử thách đang chờ đợi trong những năm tiếp theo. Bạn có thể đang nghĩ về điều gì đó hay để nói, và khi đọc nó, điều này có nghĩa là bạn đã cạn kiệt ý tưởng. Đừng lo lắng! Ở đây, chúng tôi đã làm tất cả công việc cho bạn! Dưới đây là những lời chúc tốt nhất bạn có thể nói với những người bạn thân nhất của mình nhân ngày kỷ niệm ngày cưới của họ!

Viết gì trong thiệp kỷ niệm ngày cưới cho những người bạn thân nhất của bạn

 • Nghĩ rằng có một người trên thế giới này không chỉ quyết định kết hôn với bạn mà còn thực sự không thay đổi quyết định sau một thời gian! Thật đáng kinh ngạc! Tôi hy vọng rằng nó vẫn như vậy trong nhiều năm tới! Kỷ niệm vui vẻ bạn của tôi.
 • Ngay cả khi các tối thứ Bảy của bạn đi từ câu lạc bộ đến xem bọn trẻ, cuộc hôn nhân của bạn vẫn đáng giá! Tôi thực sự hy vọng rằng bạn và gia đình của bạn sẽ luôn bền chặt và yêu thương nhau cho đến khi bạn trút hơi thở cuối cùng. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới!
 • Nhìn thấy cô bạn thân của mình xúng xính váy áo cho một trong những ngày trọng đại và hạnh phúc nhất của cuộc đời khiến tôi vô cùng hạnh phúc. Nhìn thấy cuộc hôn nhân đã kéo dài suốt thời gian qua, và vẫn bền chặt như thế này, tôi phải nói là tôi tràn ngập niềm vui! Chúc mừng kỷ niệm!
 • Lời chúc kỷ niệm ngày cưới chân thành
 • Tôi muốn chúc cho người kỳ lạ, ngu ngốc, đáng yêu, đáng yêu, đáng yêu, tuyệt vời, khó chịu nhất trên thế giới và người bạn tâm giao của anh ấy / cô ấy, một ngày kỷ niệm hạnh phúc! Cảm ơn bạn đã quan tâm bạn tôi như vậy trong suốt thời gian qua.
 • Là một người bạn, tôi chưa bao giờ ước gì hơn là cho người bạn thân nhất của mình được hạnh phúc. Và việc chứng kiến ​​anh ấy / cô ấy kết hôn thực sự đã hoàn thành thỏa thuận! Thậm chí sau ngần ấy thời gian kết hôn, anh ấy / cô ấy vẫn hạnh phúc hơn bao giờ hết. Và điều đó, làm cho tôi hạnh phúc. Chúc mừng kỷ niệm!
 • Bạn ơi, chúng ta có thể không uống được như ngày xưa, nhưng ít nhất con bạn đang có một hình mẫu tuyệt vời, và chồng / vợ của bạn, có một người tuyệt vời để thức dậy bên cạnh mỗi ngày! Vì vậy, tôi đoán rằng điều đó tạo nên nó. Chúc mừng kỷ niệm!
 • Hôm nay đánh dấu một năm nữa bạn thân của tôi trở thành người hạnh phúc nhất trên thế giới! Tôi thực sự hy vọng rằng nhiều năm như thế này sẽ tới. Chúc mừng kỷ niệm!

Hình ảnh kỷ niệm ngày cưới ngọt ngào cho những người bạn thân nhất của bạn

Thiệp kỷ niệm cho bạn bè: Hai bạn được tạo ra cho nhau và không có gì khác quan trọng. Chúc bạn có một ngày kỷ niệm tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay! Thiệp kỷ niệm cho bạn bè: Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của bạn, các bạn thân mến của tôi! Thiệp kỷ niệm cho bạn bè: Rất nhiều năm tuyệt vời đã sống cùng nhau và còn nhiều hơn thế nữa. Tôi rất vui khi nói với bạn. Chúc mừng ngày kỷ niệm ngày cưới của bạn! Thiệp kỷ niệm cho bạn bè: Hai người vẫn là một cặp đôi tuyệt vời dù đã qua bao nhiêu năm. Chúc mừng kỷ niệm! Thiệp kỷ niệm cho bạn bè: Vào ngày đặc biệt này, tôi cầu chúc cho tình yêu của bạn ngày càng bền chặt và nở hoa theo năm tháng! Chúc mừng kỷ niệm!

Trích dẫn kỷ niệm đám cưới độc đáo cho những người bạn thân nhất của bạn

 • Có một ai đó để chăm sóc cho người bạn thân nhất của tôi 24 giờ một ngày thực sự là điều tốt nhất mà tôi có thể mong muốn cho anh ấy / cô ấy. Hai người là một cặp đôi tuyệt vời, tôi hy vọng các bạn sẽ không ngừng yêu nhau. Chúc mừng kỷ niệm!
 • Tôi biết bạn thân của tôi là một người tuyệt vời, nhưng để anh ấy / cô ấy gặp được một người còn tuyệt vời hơn, đó mới là công thức thực sự dẫn đến một cuộc hôn nhân thành công. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới!
 • Trước khi người bạn thân nhất của tôi kết hôn, anh ấy / cô ấy đầy lo sợ và bất an. Một số điều mà ngay cả tôi với tư cách là một người bạn thân nhất cũng không thể giải quyết được. Vậy mà lấy nhau được một thời gian thì coi như hết sạch! Anh ấy / cô ấy thực sự đã trở thành một người tốt hơn sau cuộc hôn nhân này! Vì vậy, tôi thực sự cảm ơn thượng đế đã mang cuộc hôn nhân này như một món quà cho người bạn thân nhất của tôi. Tôi hy vọng các bạn tiếp tục yêu nhau trong nhiều năm tới. Chúc mừng kỷ niệm!
 • Ban đầu tôi đã trở thành bạn thân của anh ấy / cô ấy vì tôi là người duy nhất có thể giúp anh ấy / cô ấy vượt qua mức cao nhất của mức cao nhất và mức thấp nhất của mức thấp nhất. Tôi biết ơn vì có một người khác trên trái đất này cũng có thể làm được điều này! Chúc mừng kỷ niệm!
 • Lớn lên cùng bạn, bạn đã định hình tôi là người như thế nào, định hình cho tôi một nhân cách, chăm sóc tôi như một đứa trẻ mắc lỗi ngu ngốc, luôn nở nụ cười trên môi. Và sau rất nhiều năm, khi nhìn thấy bạn đứng trên bàn thờ đó, tôi biết rằng nụ cười trên gương mặt bạn chưa bao giờ rạng rỡ hơn. Bạn thực sự xứng đáng có được hạnh phúc trong cuộc sống, và tôi rất vui vì đám cưới này vẫn mang đến cho bạn niềm hạnh phúc không bao giờ phai nhạt sau ngần ấy thời gian. Vì vậy, đây là niềm hạnh phúc trong nhiều năm tới. Chúc mừng kỷ niệm!
 • Tất cả những gì tôi mong muốn ở người bạn thân nhất của mình trong suốt những năm qua là để anh ấy / cô ấy hạnh phúc với những lựa chọn của mình trong cuộc sống. Và khi nhìn thấy nụ cười tươi rói trên bàn thờ, khiến tôi nhận ra rằng điều ước của tôi đã trở thành sự thật. Cuộc hôn nhân này là nguồn động lực cho người bạn thân nhất của tôi với vô vàn lý do để sống. Vì vậy, tôi hy vọng rằng nó sẽ tiếp tục hoạt động trong nhiều năm tới. Chúc mừng kỷ niệm!
 • Bạn luôn là một người biết lắng nghe và là một công ty tuyệt vời. Thêm một sự hấp dẫn lãng mạn cho sự kết hợp, và bạn có một đám cưới hoàn hảo! Kỷ niệm vui vẻ bạn của tôi.
 • Có một ai đó để tâm sự trong những đêm đông lạnh giá, không phải là tôi, thực sự là một món quà tuyệt vời cho cả hai chúng tôi. Bạn có được tình yêu và lòng trắc ẩn mà đôi khi bạn đòi hỏi vào ban đêm, và tôi đã ngủ được! Cuộc hôn nhân này là một tình huống đôi bên cùng có lợi. Kỷ niệm vui vẻ bạn của tôi!