Những điều thú vị nên làm trong tuần lễ tình nhân với Bae

Ngày lễ tình nhân là ngày lãng mạn nhất trong năm và bạn phải săn lùng để tìm ra những điều tốt nhất để làm với Bae của mình. Mặc dù trao đổi Quà tặng Valentine với đối tác của bạn là một phần quan trọng của lễ kỷ niệm ngày lễ tình nhân, có nhiều điều thú vị hơn mà bạn có thể vào ngày này để làm cho nó đáng nhớ. Mùa của tình yêu và sự lãng mạn là thời điểm lý tưởng để mọi người thể hiện tình yêu thương và sự quan tâm đến người đặc biệt mà mình yêu thương nhất trên đời này. Nhưng để tìm kiếm những ý tưởng phù hợp cho valentine, bạn phải cảm thấy mình đang tiến thoái lưỡng nan không biết nên chọn cái gì và cái gì không. Tuy nhiên, đây là danh sách những điều thú vị mà bạn có thể làm trong Ngày lễ tình nhân này để nâng nó lên một cấp độ khác.

Tháng Hai thông báo sự xuất hiện của ngày đặc biệt nhất trong năm, tức là Ngày lễ tình nhân. Vào ngày này, mỗi người yêu đều tìm ra một số cách đặc biệt để khiến ai đó gọi, “Hãy là của tôi”. Nếu bạn cũng đang ở trong tình trạng như vậy thì hãy cùng tham khảo những ý tưởng dưới đây để biến ngày lễ tình nhân trở nên thật đặc biệt và đáng nhớ.

  1. Nội dung bài viết

    Gia hạn lời thề của bạn

Tìm kiếm những điều thú vị để làm với bae vào Ngày lễ tình nhân? Năm nay, hãy làm mới lời thề trước mặt những người thân thiết của bạn hoặc tổ chức một buổi lễ riêng tại nhà của bạn. Làm mới lời thề của bạn vào những ngày đặc biệt như Ngày lễ tình nhân là một lời nhắc nhở đặc biệt về sợi dây yêu thương mà hai bạn có với nhau. Để làm cho nó vui hơn, bạn có thể kết hợp con cái và các thành viên trong gia đình của bạn vào buổi lễ đổi mới lời thề của bạn.

Gia hạn lời thề của bạn

  1. Cùng nhau đi trốn

Hãy đóng gói hành lý và lên đường cho chuyến du lịch cuối tuần. Một nơi nghỉ ngơi lãng mạn với đối tác của bạn trên ngày lễ tình nhân là một cách lý tưởng để nạp năng lượng cho cả hai và sẽ cho bạn cơ hội để dành thời gian chất lượng bên nhau bên ngoài bức tường gia đình. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với kinh phí thấp, thì hãy chọn cho mình một chuyến du ngoạn một đêm và đặt giá thầu của bạn ở một khách sạn địa phương. Cổng kết nối chi phí thấp này sẽ đưa bạn đến gần hơn với đối tác của mình khi bạn dành cả ngày lẫn đêm với anh ấy / cô ấy.

Đi nghỉ cùng nhau

  1. Cùng nhau ôn lại cuộc đời

Có vô số thứ làm gì vào ngày lễ tình nhân để làm cho nó chu đáo. Cùng nhau ôn lại cuộc đời là một trong những cách tốt nhất để làm bừng sáng ngày đặc biệt. Cả hai bạn đã có một vài năm bên nhau và còn nhiều năm nữa. Vì vậy, hãy dành chút thời gian để điểm lại tất cả những điều tốt nhất và tồi tệ nhất đã xảy ra trong cuộc đời bạn. Bạn thậm chí có thể chọn lấy một cuốn album ảnh cũ hoặc album ảnh cưới của mình và cùng nhau xem những bức ảnh đó. Nhìn lại tất cả những kỷ niệm đẹp đẽ đó khi bạn đã ở bên nhau và tiếp tục lật từng trang cho đến khi bạn có được những bức ảnh gần đây nhất cùng nhau như một gia đình.

Cùng nhau ôn lại cuộc đời

  1. Xem TV và Phim cùng nhau

Chắc chắn, đó là một ý tưởng tuyệt vời để xem phim cùng nhau. Đây là một trong những hoạt động đơn giản và thú vị nhất mà bạn có thể làm vào cuối một ngày dài khác. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn không cho phép bất kỳ ai can thiệp vào nó, chỉ bạn và đối tác của bạn. Không có tiện ích. Không có bài viết cuộn. Không ngồi xa nhau. Chỉ cần ngồi lại với nhau và nắm tay nhau. Lên kế hoạch cho tất cả mọi thứ bạn sẽ làm vào ngày lễ tình nhân, chọn những bộ phim hoặc chương trình truyền hình mà bạn sẽ xem cùng nhau, và quan trọng nhất là đừng quên gọi đồ ăn nhẹ và bỏng ngô cho đêm chiếu phim.

Xem TV và Phim cùng nhau

  1. Chơi trò chơi cùng nhau

Chơi các trò chơi yêu thích của bạn cùng nhau là một trong những trò chơi tốt nhất Ý tưởng lễ kỷ niệm ngày lễ tình nhân. Ngày lễ tình nhân này, hãy tiết kiệm một chút thời gian chất lượng khỏi lịch trình bận rộn của bạn và dành nó cùng với người bạn đời của mình. Cho dù bạn định kiểm tra trí não của mình bằng cách chơi cờ cùng nhau hay đánh Xbox cùng nhau, trò chơi có thể là một trò chơi căng thẳng tuyệt vời. Nó chắc chắn sẽ làm cho bạn cười và kiểm tra tinh thần cạnh tranh của bạn.

Bạn thậm chí có thể chọn để biến một ngày trở nên đáng suy nghĩ bằng cách đọc một cuốn truyện tranh cùng nhau. Sau đó, thảo luận về những cuốn sách bạn đang đọc bên tách trà hoặc cà phê.

Chơi trò chơi cùng nhau

  1. Lên sở thích mới cùng nhau

Anh ấy thích trò chơi điện tử và bạn thích đọc tiểu thuyết hơn. Tìm điểm chung và tìm kiếm những sở thích mới có thể mang hai bạn đến gần nhau hơn và hai bạn sẽ cùng nhau vui vẻ. Có thể có một mối liên hệ đơn giản giữa các sở thích của bạn, chẳng hạn như tự làm hoặc chăm sóc vật nuôi. Năm nay, hãy cùng nhau thực hiện những sở thích mới và kết thúc ngày lễ tình nhân thật vui vẻ.

Cùng nhau lên những sở thích mới

Dòng dưới cùng

Ngày lễ tình nhân là thời điểm thích hợp để tua lại tất cả những ngày đặc biệt mà hai bạn đã có với nhau. Đây là thời điểm lý tưởng để truyền tình yêu và sự trìu mến vào cuộc sống hôn nhân của bạn. Do đó, hãy kỷ niệm mỗi ngày đặc biệt trong năm bằng cách cùng nhau làm những điều thú vị với Valentine của bạn.