Những điều cần biết trước khi tham dự sinh nhật cho trẻ em tại Jump Park

Bạn sẽ tham dự một bữa tiệc sinh nhật sắp tới của một đứa trẻ tại một sân chơi trong nhà chứ? Mặc dù chơi trong một sân chơi trong nhà với đầy rẫy những ngôi nhà nhảy và các đường vượt chướng ngại vật là một điều rất thú vị, nhưng điều quan trọng là bạn phải biết một vài điều trước khi đến dự tiệc tại những cơ sở này. Hầu hết các địa điểm tổ chức tiệc dành cho trẻ em, như công viên bạt lò xo hoặc trung tâm giải trí, đều có những thông tin chi tiết cụ thể mà bạn có thể không biết nếu chưa từng ghé thăm như trang phục, giới hạn về chiều cao, độ tuổi và các quy tắc liên quan đến việc thả trẻ em đi. Dưới đây là sáu điều bạn cần ghi nhớ để hạn chế những bất ngờ không mong muốn và tối đa hóa niềm vui của bữa tiệc!

Nội dung bài viết

1. An toàn

Hầu hết các địa điểm công cộng đều cung cấp các lựa chọn tổ chức tiệc cho trẻ em. Điều này thật tuyệt nhưng thường có nghĩa là có thể có nhiều bữa tiệc diễn ra trong cùng một sân chơi trong nhà vào cùng một ngày và cùng một lúc. Vì địa điểm có thể rất đông, nó có thể dẫn đến một số vấn đề về an toàn. Trẻ em có thể đi lang thang và bị lạc hoặc bị thương bởi những đứa trẻ khác do quá đông. Tại Pump It Up, an toàn là ưu tiên số một của chúng tôi, đó là lý do tại sao mọi bữa tiệc đều riêng tư 100%. Điều này có nghĩa là không ai khác ngoài những vị khách dự tiệc của bạn sẽ có mặt trong sân chơi và mọi người có thể cảm thấy thoải mái và tin rằng con của họ được an toàn.

2. Quy trình làm sạch nghiêm ngặt

Với rất nhiều khách và trẻ em di chuyển trong các bữa tiệc, điều quan trọng là phải lưu ý các thủ tục dọn dẹp. Tại Pump It Up, chúng tôi muốn đảm bảo khách và các chuyên gia của bữa tiệc luôn khỏe mạnh khi chơi, vì vậy chúng tôi đã mở rộng quy trình vệ sinh nghiêm ngặt của mình để bao gồm các khuyến nghị của liên bang và địa phương. Tại các cơ sở của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy các quy trình bao gồm biển báo hạn chế giao thông qua lại giữa các bên 100% tư nhân, tất cả nhân viên đeo khẩu trang, găng tay sử dụng một lần và rửa tay thường xuyên, công nghệ làm sạch tiên tiến được sử dụng trước và sau mỗi sự kiện trên tất cả các bề mặt trong khu vui chơi, trạm vệ sinh di động và danh sách kiểm tra chi tiết để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn làm sạch hàng ngày. Cũng xin lưu ý rằng các bữa tiệc tại Pump It Up là 100% riêng tư, có nghĩa là bạn có thể kiểm soát những người mà con bạn tiếp xúc và chúng tôi sẽ dễ dàng hơn trong việc dọn dẹp trước và sau khi mỗi nhóm đến.

3. Vớ đặc biệt

Mặc dù nhiều công viên nhảy cầu yêu cầu cha mẹ mua những đôi tất đặc biệt trước khi cho phép con họ chơi ở sân chơi trong nhà, nhưng tại Pump It Up, chúng tôi cho phép bạn luôn thoải mái trong những đôi tất của riêng mình! Chất liệu bơm phồng của chúng tôi được thiết kế để phù hợp với mọi loại giày dép và an toàn cho tất cả các loại tất. Nếu chẳng may để quên đôi tất ở nhà, hầu hết các cơ sở của chúng tôi đều cung cấp những đôi tất đáng yêu để bạn mua để con bạn không bao giờ bị bỏ rơi khi vui chơi.

4. Trang phục

Mặc dù hầu hết các sân chơi trong nhà đều được kiểm soát khí hậu, nhưng điều quan trọng là phải nghĩ về trang phục của con bạn. Chúng sẽ chạy, nhảy và chơi đùa, vì vậy tốt nhất bạn nên cho chúng mặc quần áo thoải mái cho các hoạt động mà chúng sẽ tham gia. Pump It Up được kiểm soát khí hậu, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc mặc quần áo cho trẻ Tuy nhiên, chúng tôi luôn khuyến khích bạn ghi chú bất kỳ chủ đề nào của bữa tiệc như phát sáng trong bóng tối, động vật, công chúa hoặc bất kỳ thứ gì khác, để con bạn cảm thấy là một phần của lễ kỷ niệm.

5. Hạn chế về chiều cao & độ tuổi

Tất cả các công viên nhảy đều có giới hạn về chiều cao và độ tuổi, nhưng chúng khác nhau tùy từng nơi. Điều quan trọng là phải kiểm tra các hạn chế trực tuyến trước khi tham dự một bữa tiệc tại một trung tâm vui chơi cụ thể. Bằng cách này, bạn có thể chắc chắn rằng tất cả khách, bao gồm cả con bạn và bất kỳ anh chị em nào của khách, đều có thể vui chơi trong bữa tiệc. Tại Pump It Up, trẻ em cần phải cao ít nhất 34 inch để có thể chơi trên máy bơm hơi. Tuy nhiên, nếu chúng không đáp ứng mức tối thiểu này, đừng lo lắng, hầu hết các cơ sở của chúng tôi đều có đồ chơi cho trẻ mới biết đi để chúng thưởng thức, chẳng hạn như xe và khối xây dựng.

6. Bỏ rơi trẻ em

Nếu bạn đang cân nhắc đưa con mình đến công viên bạt nhún hoặc trung tâm giải trí dành cho trẻ em để tổ chức tiệc, chúng tôi khuyên bạn nên hỏi trước người chủ trì bữa tiệc. Tại Pump It Up, chúng tôi hỗ trợ giám sát trong suốt bữa tiệc nhằm giảm bớt căng thẳng của người chủ trì để giữ tất cả trẻ em được tính đến, tuy nhiên, điều này không đúng với tất cả các địa điểm tổ chức tiệc dành cho trẻ em. Ngoài ra, một số công viên trong nhà có thể yêu cầu bạn cho trẻ đăng ký và ký giấy từ bỏ trước khi trẻ chơi. Dù bằng cách nào, bạn sẽ muốn chắc chắn rằng mình biết phải làm gì khi đến nơi.

Mặc dù bạn không bao giờ có thể biết 100% điều gì sẽ xảy ra trước khi đến một trung tâm vui chơi mới, nhưng sáu mẹo này sẽ giúp bạn chuẩn bị kỹ hơn một chút. Khi bạn đã cân nhắc những điểm chính này, chắc chắn bạn và người tổ chức bữa tiệc sẽ giảm bớt căng thẳng và làm cho bữa tiệc trở nên thú vị hơn đối với mọi người!

Để tìm hiểu thêm về các công viên nhảy của chúng tôi và cách bạn có thể tổ chức cho con mình bữa tiệc tuyệt vời nhất hành tinh, truy cập trang tiệc sinh nhật của chúng tôi.