Những cách hài hước và sáng tạo để nói lời chúc mừng sinh nhật

12 / 100

 

Đây là một số cách độc đáo và thông minh chạm vào trái tim của ai đó bằng một ‘Sinh nhật vui vẻ‘bao gồm gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của bạn. Viết một câu gì đó như “chúc mừng sinh nhật, bạn là ánh sáng của cuộc đời chúng ta” bằng bút dạ quang ở nơi nào đó mà họ có thể nhìn thấy nó trong bóng tối là một cách chắc chắn sẽ khiến gia đình bạn, đặc biệt là con bạn ngạc nhiên. Đối với bạn bè và đồng nghiệp, bạn có thể để lời chúc sinh nhật trong chai hoặc bong bóng hoặc dán vào đáy ly. Sẽ rất thú vị khi họ tìm thấy nó và đọc nó. 

>>> Xem thêm Lời chúc sinh nhật lần thứ 6 cho con gái | Chuyển 6 điều ước và thông điệp

12 cách sáng tạo để nói chúc mừng sinh nhật

 • Cậu có thể chỉ cần viết lên bóng bay bằng bút dạ và trang trí nó bằng hình ảnh hoặc nhãn dán, v.v. Đối với đồng nghiệp, hãy tạo một bó hoa bằng bóng bay nhiều màu sắc thay vì hoa cho bàn của họ.
 • Đặt dấu trang sinh nhật thủ công với thông điệp được cá nhân hóa chúc cậu bè và gia đình của cậu, đặc biệt là bố hoặc mẹ của cậu, bên trong một cuốn sách của nhà văn yêu thích của họ.
 • Sử dụng một cuốn sổ lưu niệm nhỏ để thu thập và dán những kỷ niệm yêu thích của những năm trước và thiết kế những kỷ niệm này và viết những điều ước của cậu. Cậu có thể khiến họ buồn cười bằng những câu trích dẫn một dòng, chẳng hạn như những điều cậu đã nói với họ hoặc họ đã nói với cậu.
 • Một trong những ý tưởng mà mọi người sử dụng là tạo ảnh ghép từ những bức tranh cũ và làm quà tặng cho họ. Đối với đồng nghiệp, cậu có thể cố gắng thu thập thông điệp từ mọi người trên một bề mặt trống như cốc cà phê lớn và tặng họ. Ý tưởng thông minh này chắc chắn sẽ khiến họ mỉm cười.
 • Studio ảnh địa phương của cậu có thể cung cấp nhiều dịch vụ như in hình ảnh và thông điệp lên cốc, miếng lót chuột, áo thun, gối và các bề mặt khác. Vì vậy, hãy tận dụng cơ hội này để viết ra trái tim của cậu và chúc ai đó theo một phong cách độc đáo.
 • Đối với một người đặc biệt, chẳng hạn như vợ / chồng hoặc người yêu, cậu có thể in một quảng cáo trên giấy địa phương và chúc họ sinh nhật vui vẻ với một thông điệp yêu thương.
 • Hãy sáng tạo và viết, hát hoặc in cho họ một thông điệp chúc mừng sinh nhật bằng ngôn ngữ khác.
 • Khi nói đến gia đình, cậu có thể đưa họ đến bãi biển, nơi cậu có thể làm họ ngạc nhiên bằng cách viết chúc mừng sinh nhật trên cát với một trái tim xung quanh hoặc làm cho nó độc đáo và thiết kế nó bằng vỏ sò và đá nhỏ.

>>> Xem thêm Thiệp chúc mừng sinh nhật để chia sẻ hoặc ghim

Những cách sáng tạo để nói lời chúc mừng sinh nhật

 • Cậu có thể tạo một tin nhắn video cho họ. Hoặc cậu cũng có thể thêm hình ảnh yêu thích và video cũ và chỉnh sửa nó và đưa nó vào video.
 • Đối với đồng nghiệp hoặc cậu bè, cậu có thể hát và ghi lại một bài hát chúc mừng sinh nhật được hát một cách hài hước hoặc một video hài hước với tin nhắn video chúc mừng và gửi cho họ qua tin nhắn, email hoặc fax. Đây là một trong những ý tưởng thông minh giúp ngày trọng đại của họ trở nên đáng nhớ.
 • Một ý tưởng độc đáo khác là tạo bất ngờ cho họ bằng banner hoặc áp phích chúc mừng sinh nhật được treo ở nơi mà họ ít ngờ tới nhất.
 • Cậu có thể đặt một chiếc bánh quy, bánh ngọt hoặc bánh kem có đóng băng chúc họ sinh nhật vui vẻ và đặt lên bàn để họ tìm thấy và họ sẽ làm họ ngạc nhiên.
 • Hãy thông minh và tạo ra một kho báu của các loại. Đặt một vài món đồ nhỏ hoặc quà tặng vào trong đó. Điều này không có nghĩa là cậu phải thêm bất cứ thứ gì hữu ích, cậu có thể thêm những món đồ chơi vui nhộn nhỏ hoặc những thứ có thể khiến họ cười hoặc làm họ vui lên.
 • Mặc dù viết một bài thơ chúc mừng sinh nhật là một cách truyền thống để gửi lời chúc, nhưng hãy tạo cho nó một nét độc đáo bằng cách giữ cho nó ngắn gọn, ý nghĩa và hài hước.
 • Sinh nhật là một ngày kỷ niệm, một ngày đáng mong đợi vì nó chỉ là về cậu, là để vượt qua một năm nữa của cuộc đời sau tất cả những thử thách và gian nan của cuộc đời. Tất cả chúng ta đều thích nhận được những lời chúc và quà sinh nhật ngay cả khi chúng ta không thực sự ăn mừng nó. Vì vậy, chúc ai đó là một cách để mọi người biết rằng họ có ý nghĩa rất lớn đối với cậu và đó là lý do tại sao cậu quan tâm đến ngày trọng đại của họ. Sự thật là những ý tưởng đơn giản và sáng tạo có thể đi xa hơn những món quà quá đắt tiền, trong việc cho mọi người biết cậu trân trọng chúng như thế nào.