Nghỉ học vào mùa hè – Giữ cho con bạn vui chơi

Kỳ nghỉ hè đang diễn ra tốt đẹp và chúng tôi biết đây có thể là sáu tuần đáng sợ đối với các bậc cha mẹ, tuy nhiên, điều đó không cần thiết. Với vài tuần còn lại của mùa hè, có rất nhiều hoạt động mà bọn trẻ có thể tham gia.

Bữa tiệc trò chơi

Có thực sự là những ngày nghỉ hè mà không có trò chơi tiệc tùng? Chúng tôi nghĩ là không!

Tùy thuộc vào loại bóng bay bạn chọn mua, chúng thường không quá đắt, giúp bạn sử dụng để giúp bọn trẻ vui chơi trong thời gian dài, đặc biệt khi dùng cho các trò chơi tiệc tùng. Bóng bay là một sản phẩm đôi bên cùng có lợi vì chúng hoàn hảo cho mọi dịp, vào mùa hè và mùa đông. Các trò chơi tiệc tùng được đảm bảo giúp trẻ em và người lớn giải trí và không gặp rắc rối quanh năm.

bóng màu pop

May mắn thay, đây là một trò chơi rất đơn giản, rẻ tiền để tổ chức. Khi chơi bong bóng tô màu, tất cả những gì bạn cần làm là chia trẻ thành các đội và đưa cho chúng một chùm bóng bay được bơm căng với nhiều màu sắc khác nhau. Những người chơi đầu tiên của mỗi đội phải chạy đi lấy một trong những quả bóng bay, mang nó đến ghế và ngồi lên đó cho đến khi nó nổ. Sau khi người đầu tiên hoàn thành việc này, mọi người trong đội sẽ lần lượt thực hiện và đội của ai nhanh nhất sẽ thắng!

Tranh bóng bay

Nghe có vẻ đơn giản, tất cả những gì bạn cần làm để vẽ tranh bóng bay là thổi vài quả bóng bay rồi để trẻ vẽ hình của mình lên bóng bay, không cần gì đặc biệt, hãy khuyến khích trẻ sáng tạo nhất có thể. . Đây là một hoạt động tuyệt vời cho những ngày mưa trong kỳ nghỉ và có thể là một hoạt động nhóm vui nhộn.

Vượt qua các bưu kiện

Vượt qua bưu kiện cũng có thể được chơi với một quả bóng bay, nhưng đối tượng của trò chơi sẽ thay đổi. Bọc một quả bóng bay cỡ trung bình trong nhiều lớp giấy gói quà và chuyền nó quanh vòng tròn trong khi nhạc phát. Khi nhạc dừng, thay vì mở một món quà, đứa trẻ đang cầm quả bóng bay phải mở một lớp giấy mà không làm vỡ quả bóng bay. Khi một đứa trẻ cuối cùng đã làm nổ quả bóng bay, trò chơi kết thúc.

cuộc chiến bóng nước

Vào một ngày nắng nóng, còn gì tuyệt hơn là một cuộc chiến bóng nước sảng khoái, đổ đầy nước vào chúng và ném vào nhau. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải đảm bảo có một số quy tắc an toàn, không nhắm vào mặt! Khi bạn đã giúp bọn trẻ bắt đầu, hãy tránh đường và để chúng có những giờ phút vui vẻ.

Có rất nhiều trò chơi và hoạt động bạn có thể tạo ra với bóng bay, và điều quan trọng nhất là đảm bảo rằng bạn và bọn trẻ đều vui vẻ.

Những quả bóng bay tốt nhất để sử dụng cho tất cả các hoạt động này là sự lựa chọn đa dạng của chúng tôi về bóng bay cao su có thể phân hủy sinh học.