Ngày lễ tình nhân lấy cảm hứng từ “Boy Bye” màu hồng Rainbow

Nếu Lizzo là nguồn cảm hứng yêu bản thân tột cùng của bạn, thì bạn cần xem ảnh chụp Ngày lễ tình nhân “Boy Bye” màu hồng cầu vồng này! Người mẹ này muốn cho con gái thấy tầm quan trọng của việc yêu bản thân và đặt bản thân lên hàng đầu, vì vậy cô ấy đã lấy cảm hứng từ lời bài hát “Feeling Good As Hell” của Lizzo “Boy, bye… tất cả những gì bạn cần là con gái của bạn, mẹ của bạn… và có thể là lil của bạn anh bạn ”và ném một bash cuối cùng của Ngày lễ tình nhân. Với chủ đề màu hồng đơn sắc được thực hiện phù hợp, mọi khoảnh khắc trong ngày này đều được bao phủ bởi một chút bóng râm ngọt ngào – từ bức tường bóng bay đáng kinh ngạc đến những chiếc đèn lồng tua rua dễ thương nhất đến chiếc bánh “I love me” dễ thương nhất, chúng tôi bị ám ảnh bởi từng chi tiết (và chúng tôi ước gì mình nghĩ ra ý tưởng này trước!). Chỉ cần đợi cho đến khi bạn thấy những người phụ nữ nhỏ bé này đã có bao nhiêu niềm vui khi mặc áo choàng và đeo mặt nạ mắt: #majorselfcaregoals. Bữa tiệc “Boy Bye” màu hồng cầu vồng này sẽ mang đến cho bạn nguồn cảm hứng hoàn hảo cho Ngày lễ tình nhân – hãy cuộn xuống để xem những khoảnh khắc yêu thích của chúng tôi!

Đồng tạo mẫu Malisa của Creative Amme chia sẻ…

Nếu có bất cứ điều gì mà tôi yêu thích nhất, đó là dạy con tôi trở nên mạnh mẽ và yêu thương bản thân mình! Nếu bạn chưa biết, tôi thích những bữa tiệc mang những thông điệp cao siêu, và bữa tiệc Valentine này cũng không khác gì. Tôi đang lái xe trên đường và nghĩ đến bữa tiệc của Emma khi bộ phim “Cảm thấy tốt như địa ngục” của Lizzo xuất hiện, và tự nhiên, đó là điều đã truyền cảm hứng cho toàn bộ cảnh quay. Tôi muốn dạy Emma rằng cô ấy cần phải yêu bản thân mình trước… vì vậy câu nói “Chàng trai, tạm biệt… tất cả những gì bạn cần là các cô gái của bạn, mẹ của bạn… và có thể ý tưởng về người anh em của bạn” đã hình thành. Tôi muốn có thể dạy không chỉ Emma, ​​mà tất cả các cô gái nhỏ (và cả các cậu bé!) Xung quanh rằng chúng cần phải yêu thương bản thân trước tiên, và không sao cả nếu mọi thứ không theo ý mình, miễn là bạn có gia đình và nhưng ngươi bạn!

Được rồi – nó dễ thương làm sao ?! Nếu trước đây màu hồng không phải là màu yêu thích của bạn thì bây giờ chúng tôi cá là vậy! Nếu bạn đã sẵn sàng để xem thêm cảm hứng tiệc hồng, hãy xem bữa tiệc Ngày lễ tình nhân này với những nét má hồng hoàn hảo nhất!