Ngày 4 tháng 7 Tìm kiếm giải trí từ Amazon

Ngày 4 tháng 7 sắp đến gần và chúng ta phải nói rằng Amazon sẽ cứu chúng ta một lần nữa. Có vẻ như kỳ nghỉ vừa đến với chúng tôi, và chúng tôi đã không chuẩn bị đúng cách. Điều đó đang được nói rằng chúng tôi đã tìm thấy 12 phát hiện giải trí sang trọng nhất vào phút cuối cùng của ngày thứ tư của tháng 7 từ Amazon và vâng, tất cả chúng đều là hàng đầu… Vì vậy, đừng bỏ qua, hãy CHẠY để thêm những mặt hàng này vào giỏ hàng của bạn trước khi quá muộn. Chúng tôi biết bạn luôn cần tìm những sản phẩm này, vì vậy hãy để chúng tôi thực hiện công việc đó giúp bạn. Cuộn xuống để xem những phát hiện thú vị vào phút chót ngày 4 tháng 7 mà chúng tôi yêu thích.

Hình ảnh qua Sự kiện Beijos

Bộ carafe thủy tinh này chỉ là thứ mà mọi người giải trí cần để tạo cảnh bàn ăn của họ khác biệt với phần còn lại. Họ sẽ không chỉ dễ thương như có thể để giải trí cho ngày 4 tháng 7 của bạn, mà họ sẽ kéo dài cả năm.

Nếu bạn chưa có một số bông hoa khô tự nhiên có thể tái sử dụng trong kho để giải trí, thì bây giờ là lúc.

Những chiếc khăn ăn tối sọc đỏ này sẽ tạo thêm nét sang trọng hoàn hảo cho bất kỳ thiết lập giải trí nào. Chúng thậm chí không cần phải được sử dụng đến thứ tư, nhưng chúng chỉ là phụ kiện ngọt ngào nhất nói chung.

Những món đồ bạc xinh xắn là cách tốt nhất để nâng tầm thiết kế bàn ăn, và những bộ đồ dùng một lần hiện đại này sẽ đánh lừa những vị khách của bạn, vì chúng lộng lẫy hết mức có thể!

Bất kỳ lễ hội giải trí nào cũng cần một vài ly rượu đáng yêu. Những cái này chỉ làm được điều đó, cung cấp một bộ tuyệt đẹp cho khách hàng của bạn để thưởng thức rượu của họ.

Mọi gia đình đều có thể sử dụng một bộ bát phục vụ, và đĩa phục vụ này chính là điều chúng tôi nghĩ đến.

Nếu đồ nội thất sân sau của bạn cần một sự đổi mới thì cách dễ nhất để làm như vậy là lấy một chiếc khăn trải bàn mới để tạo nên tông màu cho sự kiện.

Đĩa dùng một lần là phải để giải trí. Chúng vệ sinh hơn khi kết hợp và chúng cũng cho phép bạn chuyển đổi các thiết kế khác nhau mà không cần đầu tư tài chính cho các bộ mới.

Nếu bạn muốn nâng cao bất kỳ bàn nào, hoặc bữa tiệc tối, cách tốt nhất để làm như vậy là thêm thẻ vị trí acrylic.

Cách cổ điển nhất để làm cho cảm giác giải trí của bạn thêm phần “Ngày 4 tháng 7” là thêm những lá cờ nhỏ vui nhộn vào đĩa của bạn. Chúng tôi yêu những cái này vì chúng có cảm giác cổ điển.

Lựa chọn Cocktail tre là sự bổ sung lý tưởng cho các món khai vị. Giai điệu tự nhiên rất phù hợp với các tấm và đĩa được liên kết ở trên.

Quả bóng đá là phụ kiện thú vị nhất trong mùa giải này. Ném một số bông hoa đỏ khô vào khuôn để có cảm giác lễ hội thú vị với bất kỳ đồ uống nào!