Ngày 4 tháng 7 BBQ & Công thức pha chế cocktail lễ hội

Tại sao chúng ta lại khác với truyền thống khi ngày 4 tháng 7 BBQ là cách hoàn hảo để kỷ niệm ngày độc lập của quốc gia chúng ta ?! Đặc biệt là khi nó có thể trông đẹp như thế này! Cassandra Clair của Chuẩn bị sự kiện đã vượt lên trên cho buổi tụ tập của cô ấy, nhưng theo một cách cực kỳ dễ dàng để tạo lại cho lễ kỷ niệm của riêng bạn! Với công thức pha chế cocktail lễ hội như Peach Kombucha Sangria và Rosemary Lemonade, cộng thêm Bourbon Float để khởi động, bạn sẽ hát những lời ca ngợi của bữa tiệc này suốt cả mùa hè. Và đừng quên sử dụng những cây kem yêu nước trong khi bạn ở đó!

Cassandra nói, Thứ tư là thời gian tuyệt vời để thư giãn cùng gia đình và bạn bè trong khi thưởng thức các món ăn kinh điển mùa hè như công thức BBQ gia truyền “nổi tiếng” của gia đình bạn và một số loại cocktail đá lạnh.

Ở đây ở Trung Tây, chúng tôi tận dụng mọi cơ hội có thể dùng bữa bên ngoài, và không gian bàn lễ hội này hoàn toàn tạo nên tâm trạng cho một dịp như vậy. Sự kết hợp giữa các kiểu mẫu giữa khăn trải bàn và đĩa salad lốm đốm tạo ra một giai điệu vui tươi trong khi bánh quy đường theo chủ đề mùa hè tạo thêm nét thú vị cho từng không gian nơi đây. Máy khuấy thức uống acrylic tùy chỉnh đóng vai trò như một thẻ địa điểm cũng như một vật kỷ niệm mà khách có thể mang về nhà. Những bông hoa trong vườn bắn ra từ bàn gần như gợi nhớ đến pháo hoa và chúng tạo ra một trung tâm tuyệt đẹp và sảng khoái mà khách của bạn chắc chắn sẽ phải trầm trồ.

Đối với thực đơn – một bữa ăn cổ điển (và không phức tạp!) Vẫn có thể được trình bày trang nhã như chúng tôi đã làm ở đây với những khay chứa đầy đủ loại thanh trượt, chó ngô, hỗn hợp trái cây và chén salad mì ống. Đồ uống giải khát như Rosemary Lemonade và Kombucha Sangria của chúng tôi có thể được pha sẵn và phục vụ trong các dụng cụ pha chế đồ uống bằng thủy tinh để có một cái nhìn đơn giản nhưng tinh tế. Phong cách trang trí và điểm nhấn đơn giản có thể giúp bạn tạo ra một môi trường khiến khách của bạn cảm thấy như đang ở nhà. Một trong những mẹo yêu thích của tôi để giúp thực hiện điều này là hoán đổi trong một chiếc chăn có in hình vui nhộn – như màu đỏ và trắng của chúng tôi ở đây – thay vì sử dụng khăn trải bàn trơn.

Đào Kombucha Sangria

Thành phần:

4-5 quả đào tươi
6 nhánh húng quế tươi
5 thìa mật ong nguyên chất hoặc cây thùa
2 chai rượu vang trắng ướp lạnh (chúng tôi đã sử dụng Chardonnay)
2-3 12 oz. chai Kombucha trơn

Hướng dẫn:

1. Cắt đào thành hình nêm
2. Loại bỏ lá húng quế khỏi thân của chúng
3. Trộn hai thành phần đó vào một cái bát nhỏ và trộn với mật ong hoặc cây thùa. Nhẹ nhàng nghiền đào để tiết ra một số nước.
4. Cho hỗn hợp trái cây vào bình thủy tinh hoặc dụng cụ pha chế đồ uống
5. Đổ rượu lên trên hỗn hợp đó
6. Làm lạnh trong 4-5 giờ trước khi phục vụ
7. Ngay trước khi phục vụ, thêm Kombucha để hỗn hợp trở nên sủi bọt
8. Phục vụ trên đá hoặc đào đông lạnh

Nước chanh hương thảo

Thành phần:

6 quả chanh vừa, vắt tươi (khoảng 1 cốc)
4 nhánh Hương thảo tươi, cộng thêm để trang trí
1 cốc đường mía
6 cốc nước
Lát chanh để trang trí

Hướng:

1. Trong một cái nồi nhỏ, trộn đường với 2 cốc nước. Nấu trên lửa vừa và khuấy đều cho đến khi đường được hòa tan.
2. Khi đường tan hết, tắt bếp và cho 4 nhánh hương thảo vào.
3. Để hỗn hợp đó trong hai đến ba giờ để tạo ra hương vị
4. Loại bỏ các nhánh của Rosemary
5. Đổ hỗn hợp qua một cái rây lưới mịn để chiết xuất nước ngọt
6. Trong một bình đựng, kết hợp nước chanh, nước ngọt và 4 cốc nước lạnh còn lại. Khuấy trộn cùng nhau.
7. Phục vụ trên đá, trang trí với lát chanh và hương thảo (tùy chọn).

Có ai khác chấp nhận phương châm “trẻ em là trái tim”? Bữa tiệc của chúng tôi dành cho những người bạn trưởng thành nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ bao gồm một vài nâng cấp thú vị trên một số tác phẩm kinh điển thời thơ ấu yêu thích của chúng tôi. Bia gốc được làm bằng vani Bourbon độc đáo và được phục vụ như một món tráng miệng thay thế hoàn hảo.

Còn gì tuyệt vời hơn để ăn mừng nước Mỹ bằng một buổi soiree ở sân sau! Cho dù bạn đang tổ chức một buổi họp mặt thân mật nhỏ với gia đình và bạn bè của mình hay một buổi vui chơi lớn ở sân sau cho cả khu phố, chúng tôi hy vọng lễ kỷ niệm của chúng tôi đã phục vụ bạn với nhiều cảm hứng đảng phái yêu nước!

Boozy Bourbon & Vanilla Root Bear Floats

Thành phần:

3 oz. Bourbon Cream (chúng tôi đã sử dụng Brown Jug Bourbon Cream Liqueur)
1 oz. Tito’s Vodka
8 oz. Bia gốc
2 muỗng kem vani

Hướng:

Cho Bourbon Cream & Vodka vào ly. Lên trên với Root Beer + thêm vào hai muỗng kem. Cho vào ống hút hoặc que khuấy nhiều màu sắc và thưởng thức!