Navy Justice for All First Birthday Party

Ai có thể nghĩ rằng ‘công lý cho tất cả’ sẽ là chủ đề hoàn hảo cho một bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của cậu bé? Chà, khi tên sinh nhật của cậu bé là Công lý – công lý cho tất cả bữa tiệc sinh nhật đầu tiên là chỉ có con đường để đi! Và khi bạn kết hợp nhiều chi tiết ngôi sao, bóng bay và bảng màu lấy thẳng từ Tượng Nữ thần Tự do, mọi người… hay chúng ta nên nói ‘tất cả’ đều thắng. Chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ có nhiều niềm vui khi xem nó như những người tham gia bữa tiệc- gần như được rồi!

Sự kiện Beijos chia sẻ…


Chúng tôi rất vinh dự khi Carleigh của Sweet Poppy Studios liên hệ với chúng tôi để thiết kế và lên kế hoạch cho sinh nhật 1 tuổi của con trai cô ấy. Đó luôn là một lời khen khi các nhà cung cấp đồng nghiệp tìm đến chúng tôi cho những dịp đặc biệt của họ! Tình yêu của Carleigh dành cho Công lý đã lây lan, ý tôi là làm sao bạn có thể không yêu cô gái xinh đẹp mắt xanh đó ?! Cô ấy có một ý tưởng độc đáo cho bữa tiệc của anh ấy, một vở kịch về tên của anh ấy, Công lý!

Chúng tôi đã chọn chủ đề Công lý cho tất cả, lấy cảm hứng màu sắc từ Tượng Nữ thần Tự do – bạc hà, rỉ sét và xanh lam! Làm những bữa tiệc dành cho trẻ em là một nhà thiết kế rất vui đối với chúng tôi. Đám cưới rõ ràng là lộng lẫy, nhưng với sinh nhật của những đứa trẻ, chúng ta có thể có những chủ đề vui nhộn như thế này! Đối với bữa tiệc này, đó là tất cả về chi tiết và may mắn là chúng tôi đã có Meghann Miniello tài năng trong nhóm của chúng tôi! Cô ấy đã tạo ra lời mời tuyệt vời, thẻ định vị, giấy lót bánh nướng nhỏ và que khuấy. Chúng tôi đã sử dụng các ngôi sao xuyên suốt bữa tiệc để chơi theo chủ đề và thậm chí có họ trong việc lắp đặt khinh khí cầu rad từ Zim Balloons!

Hoa cũng là một sự bổ sung yêu thích, Milsom & Bloom đã tạo ra những cách sắp xếp tuyệt đẹp với màu xanh lam và màu gỉ sắt để đi cùng với cây xanh tuyệt đẹp mà chúng tôi có dọc theo bàn và tường. Mints & Honey là địa điểm hoàn hảo với đồ ăn thức uống ngon và khu vui chơi cho trẻ em. Vào cuối bữa tiệc, các vị khách được thưởng thức những món tráng miệng tuyệt vời của Rachel’s Cakes hoàn toàn phù hợp với chủ đề của chúng tôi! Cuối cùng thì đó là một ngày tuyệt vời cho một cậu bé ngọt ngào và gia đình của cậu ấy, tất cả đều được ghi lại bởi người mẹ đáng yêu của cậu ấy !!