Mua quà tặng kỳ nghỉ phù hợp với túi tiền ở đâu

Nội dung bài viết

Bài đăng này hợp tác với Buổi sáng Thứ Ba. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ các nhãn hàng ủng hộ Inspired by This!

Những ngày nghỉ ở đây! Một năm đã trôi qua và chúng ta khó có thể tin rằng đã đến lúc phải treo đèn bên ngoài và đi tất bên cạnh lò sưởi. Với nhịp độ nhanh chóng của mùa giải, có ai khác cảm thấy căng thẳng của mua sắm ngày lễ? Để giúp bạn lấp đầy không gian bên dưới cái cây bằng những món quà được lựa chọn cẩn thận cho những người thân yêu, chúng tôi đã hợp tác với Buổi sáng Thứ Ba. Vào Sáng Thứ Ba, bạn có thể thành công trong việc tìm quà tặng kỳ nghỉ phù hợp với túi tiền cho mọi người trong danh sách của mình — vâng, hoàn toàn có thể! Các lối đi được lót bằng những vật quý giá cho mọi người nhận từ chó của bạn đến bố của bạn cho đến người hàng xóm sống dưới ngõ, tất cả đều chỉ bằng một phần nhỏ so với giá bán lẻ truyền thống. Chúng tôi đã đi mua sắm sớm để tự tay chọn một vài món quà cho bà chủ, gia đình và những người nhỏ bé trong cuộc sống của chúng tôi và đang chia sẻ những món quà phù hợp với túi tiền yêu thích của chúng tôi với bạn tại đây.

Quà tặng kỳ nghỉ phù hợp với túi tiền

Dành cho nữ tiếp viên

Không thiếu các sự kiện để tham dự trong kỳ nghỉ lễ, nhưng việc tặng quà năm này qua năm khác sẽ làm mất đi điểm đánh giá cao của chủ nhà, và thay vào đó, họ để lại cho họ những giỏ quà lặp đi lặp lại hoặc chỉ một gói đồ ngọt khác. Vì vậy, chúng tôi luôn muốn chia sẻ một vài ý tưởng có thể là mới đối với bạn hoặc mới đối với nữ tiếp viên mà bạn đang tặng họ để bắt đầu mọi thứ. Rất may, Buổi sáng Thứ Ba cung cấp một loạt quà tặng độc đáo mà bất kỳ người dẫn chương trình nào cũng thích.

Quà tặng kỳ nghỉ phù hợp với túi tiền
Quà tặng kỳ nghỉ phù hợp với túi tiền

Từ đồ ăn nhẹ cho người sành ăn đến văn phòng phẩm cho đến những vật lưu niệm trong ngày lễ, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy thứ mà anh ấy hoặc cô ấy sẽ trân trọng. Chơi với cá tính của họ bằng một bảng phô mai vui nhộn như bảng này có nội dung “Tôi đã mất tất cả quyền kiểm soát của gia tinh”. Hoặc, mang theo chai rượu yêu thích của họ, được bọc trong một chiếc hộp dễ thương, có thể là kẻ sọc hoặc hình chữ nhật. Chúng tôi cũng chọn một tập hợp các gói mùi hương có thể đặt xung quanh nhà để làm cho nó có mùi của cây thường xanh — chủ nhà sẽ không thích điều đó chứ ?!

Dành cho gia đình

Chúng tôi không có gì xấu hổ khi thừa nhận chúng tôi là những người hoàn toàn bình thường. Chúng tôi thích tạo ra và sống trong không gian cảm thấy ấm áp và ấm cúng, và có rất nhiều bạn bè cũng cảm thấy như vậy. Cho dù họ làm việc tại nhà hay yêu thích một buổi xem phim tối thứ Sáu, chúng tôi đã tìm thấy những món quà hoàn hảo cho những người thân tại nhà tại Buổi sáng thứ Ba!

Quà tặng kỳ nghỉ phù hợp với túi tiền

Quà tặng cá nhân cảm thấy, tốt, cá nhân! Vì vậy, chúng tôi không thể bỏ qua những chiếc cốc có chữ lồng này, có in hình kẻ sọc dễ thương. Thay vì gói chúng theo cách truyền thống, chúng tôi đổ đầy mỗi cái bằng giấy lụa, kẹo và que khuấy ca cao nóng bạc hà, tất cả những thứ chúng tôi tìm thấy tại Sáng Thứ Ba! Gối ngày lễ là một lựa chọn thú vị khác để giúp người nhà của bạn mặc quần áo cho ngôi nhà của cô ấy trong mùa lễ, và Buổi sáng Thứ Ba có rất nhiều. Chúng tôi nghĩ rằng ông già Noel cũng sẽ thích các liên lạc lễ hội;).

Quà tặng kỳ nghỉ phù hợp với túi tiền
Quà tặng kỳ nghỉ phù hợp với túi tiền

Một món quà lớn hơn, hoàn hảo cho gia đình là một ấm pha trà mới. Con vật màu đỏ sáng bóng này nhảy ra khỏi kệ chúng tôi và thực tế là cầu xin được tặng quà. Chúng tôi buộc nó bằng một dải ruy băng kẻ sọc vui nhộn để tặng nó cho người yêu thích trà của chúng tôi với một hộp pha trộn yêu thích của cô ấy.

Dành cho những đứa trẻ

Những đứa trẻ nhỏ có thể là những người thích mua sắm nhất và kén chọn nhất khi mua những thứ chúng muốn. Rất may, Buổi sáng Thứ Ba có RẤT NHIỀU đồ chơi và trò chơi tuyệt vời để bạn lựa chọn. Chúng tôi đã bị sốc khi thấy những lựa chọn đáng kinh ngạc như vậy cho những đứa trẻ ở mọi lứa tuổi bất kể chúng quan tâm đến điều gì, từ nghệ thuật đến âm nhạc cho đến khoa học, và hơn thế nữa!

Quà tặng kỳ nghỉ phù hợp với túi tiền
Quà tặng kỳ nghỉ phù hợp với túi tiền
Quà tặng kỳ nghỉ phù hợp với túi tiền

Các cháu trai và cháu gái mà chúng tôi đang mua sắm là những người hâm mộ lớn của Paw Patrol, vì vậy câu đố Paw Patrol này chắc chắn sẽ làm hài lòng. Nhưng chúng tôi đã chọn ra một bộ nhà bếp dễ thương, và một chiếc xe lửa bằng gỗ và các khối hình cho những đứa trẻ thực sự. Chúng tôi cũng tìm thấy một số thứ mà họ có thể thưởng thức suốt cả mùa như hỗn hợp Elf trên The Shelf Hot Cocoa này và lịch khám phá, để họ có thể đếm ngược các ngày cho đến khi mở tất cả quà tặng của mình.

Để gói

Khi bạn đã hoàn thành tất cả việc mua sắm trong ngày lễ, phần thú vị sẽ bắt đầu — kết thúc! Một phần của niềm vui là chọn giấy gói, ruy băng, hộp và túi ngay từ đầu. Năm nay, chúng tôi đã tìm thấy mọi thứ chúng tôi cần vào Sáng Thứ Ba. Chúng tôi đã sử dụng bảng màu đen, trắng và đỏ với các điểm nhấn hoa văn kẻ sọc và vàng. Chúng tôi thích tạo một danh sách phát cho kỳ nghỉ, nhặt cuộn băng và kéo, và tìm một vị trí thoải mái trên sàn nhà để đi làm. Chúng tôi thậm chí đã tổ chức các bữa tiệc gói quà ngày lễ trong quá khứ, nơi mọi người cùng nhau gói quà và thực sự giới thiệu nó!

Quà tặng kỳ nghỉ phù hợp với túi tiền
Quà tặng kỳ nghỉ phù hợp với túi tiền
Quà tặng kỳ nghỉ phù hợp với túi tiền

Thường thì khoảng thời gian bên nhau và những kỷ niệm được tạo nên trong suốt kỳ nghỉ lễ là điều đáng trân trọng nhất trong nhiều năm tới, nhưng cảm giác bạn nhận được khi bạn cho đi cũng đặc biệt không kém. Để tìm quà tặng kỳ nghỉ phù hợp với túi tiền cho những người trong cuộc sống của bạn, hãy tìm một Buổi sáng Thứ Ba gần bạn. Đừng quên cho chúng tôi biết những món đồ có một không hai mà bạn khám phá được trong phần bình luận bên dưới nhé!