• Trang chủ
  • Tin Tức
  • Một số món quà chu đáo nhưng hữu ích cho người mẹ đang đi làm của bạn

Một số món quà chu đáo nhưng hữu ích cho người mẹ đang đi làm của bạn

Khi bạn muốn tạo bất ngờ cho mẹ, những nỗ lực nhỏ của bạn cũng đủ để chạm đến trái tim của mẹ và khiến mẹ cảm thấy được yêu thương và ghi nhận những nỗ lực của mẹ. Những người mẹ đi làm có rất nhiều trách nhiệm, cô ấy quản lý cuộc sống chuyên nghiệp của mình trong khi cân bằng hoàn hảo cuộc sống cá nhân của mình sao cho mọi nhu cầu của bạn đều được đáp ứng một cách hoàn hảo. Không phàn nàn về bất cứ điều gì, cô ấy đảm nhận mọi trách nhiệm rất tốt, đó là tấm gương cho chúng tôi. Để bày tỏ lòng biết ơn của bạn đối với người mẹ kính yêu của bạn, bạn cần phải làm cho Ngày của Mẹ trở nên đặc biệt hơn đối với bà. Những cử chỉ chân thành nhỏ nhặt của bạn có thể chạm đến trái tim cô ấy theo cách tốt nhất có thể. Vì vậy, trong Ngày của Mẹ này, hãy làm cho mẹ cảm thấy đặc biệt bằng những món quà ý nghĩa nhưng hữu ích. Để quá trình chọn quà cho mẹ dễ dàng hơn, sau đây chúng tôi xin đề cập đến một số quà cho mẹ của bạn.

1. Một cốc cà phê cá nhân

Cốc cá nhân hóa

Một cốc cà phê được cá nhân hóa, có thể có chú thích đẹp mắt hoặc hình ảnh của cả hai bạn trên đó, chắc chắn sẽ làm cho ngày đặc biệt dành cho mẹ của bạn. Cô ấy có thể sử dụng chiếc cốc này để uống cà phê hoặc trà trong văn phòng hoặc thậm chí cô ấy có thể sử dụng nó như một vật kỷ niệm và để nó trên bàn làm việc của mình. Và mỗi khi cô ấy nhìn vào chiếc cốc này, nó sẽ khiến cô ấy nhớ đến bạn. Cô ấy chắc chắn sẽ đánh giá cao cử chỉ ngọt ngào của bạn.

2. Tặng Cô ấy một Chậu cây xanh (tốt nhất là cây ưa bóng)

Cây xanh

Gửi một cây xanh đẹp được trồng trong một cái chậu tuyệt vời, mà cô ấy có thể giữ bên mình trên bàn làm việc trong văn phòng. Điều này sẽ giúp cô ấy luôn tươi cười và tràn đầy năng lượng suốt cả ngày, một cái cây luôn là niềm vui thích và món quà quá lớn từ bạn chắc chắn sẽ rất quý giá đối với cô ấy. Tốt nhất là bạn có thể mua một số loại cây trồng trong nhà, có sẵn ở nhiều cửa hàng ngoại tuyến cũng như trực tuyến.

3. Gửi cho cô ấy một hộp trái cây khô

Hộp trái cây khô

Bất cứ khi nào cô ấy cảm thấy kiệt sức và bỏ bữa, để theo kịp công việc ở nhà cũng như văn phòng, cô ấy có thể ăn một nắm trái cây khô và lấy lại năng lượng cho mình. Ngoài ra, ăn trái cây khô có thể giúp mẹ bạn khỏe mạnh. Bạn có thể đặt mua các loại trái cây khô này từ các nền tảng trực tuyến hoặc ngoại tuyến vì chúng được đóng gói trong hộp độc đáo.

Bạn có thể gửi một ít sô cô la và một bó hoa đến văn phòng của mẹ bạn và chờ đợi phản ứng quý giá của bà. Cô ấy chắc chắn sẽ gọi bạn dậy để nói, ‘I LOVE YOU, my Kid!’ Hãy biến ngày này trở nên đặc biệt dành cho người mẹ đáng yêu của bạn và bày tỏ lòng biết ơn đối với từng nỗ lực của bà.