Một số loại Boss bạn có thể tìm thấy

Mọi chuyên gia làm việc khi đọc blog này chắc chắn sẽ được nhắc nhở về sếp của mình. Vì vậy, hãy đọc để biết bạn đang làm việc với kiểu sếp nào –

Người quản lý vi mô: Anh ta thậm chí sẽ không cho phép bạn gửi một bức thư mà không có bản kiểm chứng đọc nó. Anh ta là một kẻ cuồng kiểm soát hoàn toàn và không tin tưởng giao trách nhiệm cho bất kỳ ai mà không có bản cập nhật trực tiếp. Anh ấy khiến bạn cảm thấy mình không thể làm nhiều hơn thế. Thách thức bạn chịu trách nhiệm không phải trong tách trà của mình.

Quản lý vi mô
Quản lý vi mô

Không thể tiếp cận: Trừ khi bạn làm được điều gì đó xuất sắc, nếu không, bạn sẽ không thể thu hút được sự chú ý và thời gian của anh ấy. Anh ấy khó giao tiếp và cấp dưới sẽ sợ hãi khi yêu cầu giúp đỡ để giải quyết mọi vấn đề liên quan đến công việc. Bạn luôn cần phải trực tiếp với anh ta và thường các nhân viên sợ hãi ngay cả khi anh ta thậm chí chưa bao giờ xấu tính và lạm dụng.

Không thể tiếp cận
Không thể tiếp cận

Không có ông chủ vô nghĩa: Anh ta lạnh lùng và đáng sợ, bản chất hung dữ, và cố gắng hoàn thành công việc bằng cách ra lệnh. Anh ta có một cái tôi, và giữ nó bên mình khi anh ta ở trong văn phòng. Anh ta đe dọa nhân viên của mình nhưng không bao giờ đi quá đà vì anh ta không an toàn và không muốn làm mất tác dụng của mình đối với nhân viên.

Ông chủ vô lý
Ông chủ vô lý

Người sếp lý tưởng: Anh ấy là người nổi trội và có tầm ảnh hưởng. Lý tưởng nhất, anh ấy là người sếp tốt nhất để điều hành một công ty vì anh ấy xử lý hiệu quả cả việc quản lý và nhân viên của mình. Những người sếp như vậy có những rung cảm tích cực mà họ truyền cho nhân viên cũng như truyền cảm hứng để họ làm tốt nhất trong giới hạn của mình. Anh ấy tin tưởng vào năng lực của nhân viên và khuyến khích anh ấy chịu trách nhiệm.

Ông chủ lý tưởng
Ông chủ lý tưởng

Tôi là ông chủ quyền lực nhất: Ông chủ này luôn vung tiền cho quyền lực của mình. Anh ta rất tự hào về việc vẫy gọi quyền lực và quyền lực của mình xung quanh và thích đeo mặt nạ của một ông chủ, và tin rằng các ông chủ là những chuyên gia được đánh giá cao nhất trên thế giới. hoàn toàn kiểm soát tình hình, ngay cả khi anh ta không.

Hoa hồng mạnh mẽ nhất
Hoa hồng mạnh mẽ nhất

Không đánh giá cao ông chủ: Từ khen không tìm thấy trong từ điển của anh ấy. Anh ta không bao giờ thừa nhận thành tích của cấp dưới, tất cả những gì tồi tệ nhất anh ta đều ghi nhận công lao của người khác.

Không đánh giá cao ông chủ
Không đánh giá cao ông chủ