Một chiếc bánh sinh nhật Taco? Đó là duy nhất.

Chúng ta đã nghe nói về bánh pho mát mini cho sinh nhật, bánh sinh nhật bánh sừng bò và bánh sinh nhật bánh bao, nhưng bánh tét thì sao? Chắc chắn, Taco Thứ Ba là một điều quan trọng trong văn hóa đại chúng ngay bây giờ nhưng đối với chiếc bánh sinh nhật không phải Thứ Ba của bạn? Đó có vẻ như là một sự kéo dài. Trừ khi bạn là một con cá hồng dài cho Indianapolis Colts của NFL rõ ràng.

Matt Overton, người nuôi cá hồng nói trên, đã biến nó thành một truyền thống trong hai năm qua là loại bỏ lượng calo và vị ngọt bổ sung đi kèm với một chiếc bánh sinh nhật để ủng hộ lượng calo mặn hơn. Một chiếc bánh Taco Bell hoàn chỉnh với nến.

Không, chúng tôi không nói về món bánh sô cô la hoặc vani bình thường được phủ một lớp kẹo mềm và có hình dạng giống như món ăn Mexico được tìm thấy tại gã khổng lồ thức ăn nhanh. Chúng ta đang nói về một tòa tháp được làm bằng các vật dụng thực tế từ đó.

Những gì bắt đầu như những gì chúng ta chỉ có thể tưởng tượng như một trò bịt miệng, đã trở thành một truyền thống trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 của Overton.

Vậy điều gì đã xảy ra khi 31 lăn bánh gần đây? Bạn đoán xem, nhiều món bánh tacos, crunchwraps và burritos hơn nhưng lần này Taco Bell đã đánh bại Overton bằng một cú đấm, tweet cho anh ấy thông điệp đặc biệt của riêng họ.

Không có thông tin nào về việc họ có thực sự giao món ăn cho cậu bé sinh nhật hay không nhưng có một điều chắc chắn là đây dễ dàng là những chiếc bánh sinh nhật kỳ lạ nhất mà chúng ta từng thấy trong một bữa tiệc.