Một bữa tiệc sinh nhật mùa hè thú vị

Ở đây có mặt trời, bởi vì thân mặt trời đã biến một! Đó là, Danielle WalkerCô con gái đáng yêu của Kezia! Bữa tiệc sinh nhật mùa hè độc đáo của cô ấy có tất cả những gì chúng tôi yêu thích trong mùa. Vì vậy, đừng nói lời tạm biệt với nó ngay lập tức! Từ bảng màu hồng và vàng, đến các trò chơi trên bãi cỏ và kem que, đó là một sự thật tia nắng. Và bạn biết đấy với Danielle, tác giả của Chống lại tất cả các loại ngũ cốc, ở vị trí lãnh đạo, thực đơn cũng tốt! Nhưng sau khi tất cả việc nấu nướng đã hoàn thành, cô ấy đã có thể ngồi lại và tận hưởng bữa tiệc với đứa con nhỏ của mình và những vị khách của họ, nhờ sự giúp đỡ của PR được truyền cảm hứngSự kiện quyến rũ. Cuộn để xem tất cả những điều thú vị từ ngày nắng – những bông hoa mặt trời không cần thiết, nhưng được khuyến khích…

Nó giống như nước chanh hồng trên đĩa! Cách sắp đặt bàn ăn này và dụng cụ khuấy đồ uống “một trong một quả dưa” khiến chúng ta có một tâm trạng trái cây!

Về đồ ăn và thức uống, Danielle phục vụ những bình đồ uống giải khát được trang trí bằng các loại thảo mộc, một màn trình diễn tuyệt đẹp của charcuterie, pho mát và crudité, và các món ăn nhẹ khác – khoai tây chiên dễ thương làm sao ?! Nhưng không có bữa tiệc nào là trọn vẹn nếu không có bánh! Cô ấy đã lấy một chiếc bánh trần không chứa gluten từ cuốn sách dạy nấu ăn Lễ kỷ niệm của mình.

Một bữa tiệc sinh nhật mùa hè thú vị

Bây giờ, đó là một bữa tiệc! Để có thêm niềm vui trong ngày sinh nhật đầu tiên, hãy xem phần này Bên tây nam hoặc cái này chủ đề nhiệt đới!