Một bữa tiệc sinh nhật màu xanh và trắng trên bãi biển

Cho dù bạn đang bước sang tuổi 25 hay 45, bữa tiệc sinh nhật bên bãi biển màu xanh và trắng này là cách hoàn hảo để ăn mừng! Ai lại không yêu thích phong cách trang trí phóng túng, quán bar bên bờ biển và ngồi ăn tối? Những người phụ nữ của Sự kiện Beijos đã thiết kế màn trình diễn đặc biệt này cho Julia 25 tuổi… và tất cả chúng tôi đều có chút ghen tị! Một khi bạn nhìn thấy bộ đồ ăn bằng đồng, những bông hoa màu xanh lá cây và trắng được tạo điểm nhấn bằng biểu tượng Protea đẹp, biển hiệu acrylic và các loại cocktail tùy chỉnh, bạn sẽ biết tại sao!

Jacquelyn tại Beijos Events nói, Julia đã bước sang tuổi 25 và muốn ăn mừng theo phong cách riêng với bạn bè của mình. Gia đình cô ấy sở hữu một ngôi nhà xinh đẹp trên bãi biển và đó là nơi chúng tôi bắt đầu với nguồn cảm hứng của mình. Tôi đã sử dụng màu sắc của bờ biển để tạo ra một bảng màu đẹp mắt gợi nhớ đến bãi biển và đại dương. Julia rất sành điệu, vì vậy cô ấy rất dễ làm việc và nảy ra các ý tưởng.

Chúng tôi đã lên kế hoạch ăn tối bên ngoài, nhưng tiếc là hôm đó trời khá gió! Vì vậy, chúng tôi đã mang nó vào trong nhà, và may mắn là các bức tường có màu xanh lam hoàn hảo để phù hợp với thẩm mỹ của chúng tôi! Nói về sự may mắn! Khu vực tiếp khách của Witty Rentals là nơi hoàn hảo để ngồi và thư giãn với một ly cocktail từ Pharmacie. Tất nhiên, chúng tôi đảm bảo rằng cô gái sinh nhật sẽ có dụng cụ khuấy cocktail tùy chỉnh từ Jenn & Jules Designs để đổ chuông vào năm tới!

Những chiếc bàn có màu sắc trung tính và thoáng mát, được trang trí bằng những bông hoa đẹp mắt của Of the Florals và những miếng vải màu trắng, đồng và bùn đẹp mắt của Hostess Haven. Du khách đã thưởng thức bữa tối ngon lành từ Colette’s Catering và món bánh tráng miệng ngon nhất từ ​​Sheila Mae. Đó là một buổi tối kỳ diệu và chúng tôi rất hạnh phúc khi được trở thành một phần của việc làm cho buổi tối xinh đẹp này trở nên sống động hơn đối với cô gái sinh nhật!

bạn yêu thích phần nào? Các địa điểm bãi biển hoặc là trang trí phóng túng?