Moody Fall Table Hoàn hảo cho Halloween

Cho dù bạn yêu Halloween hoặc không, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ thích chiếc bàn rơi đầy tâm trạng này! Mặc dù thiết lập không thể hoàn hảo hơn cho Halloween, nhưng nhiều yếu tố của nó có thể dễ dàng truyền cảm hứng cho bất kỳ mùa thu nào hoặc Bàn lễ tạ ơn cũng. Nhờ có đầu lâu & và một chiếc bánh topper trong ngôi nhà ma ám, cùng những bông hoa cúc và chân nến bằng đồng màu đỏ đậm, nó đẹp như ma quái vậy! (Cá là bạn chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ đọc hai từ đó trong cùng một câu!) Chrissy, của blog phong cách sống Harlowe James, cố gắng đạt được một quan điểm độc đáo, thiết kế bàn Halloween với sự tinh tế trong tâm trí. Bạn có dám dùng bữa trong bữa tối này không ?? Chúng tôi biết chúng tôi sẽ!

Moody Fall TableMoody Fall Table

Chrissy nói, Halloween thường có thể là một ngày lễ quá theo chủ đề với nhiều màu đen, cam và bí ngô, nhưng đôi khi một tâm trạng đơn giản được thiết lập có thể tạo ra tác động rất lớn. Mùa thu ở Bắc California có thể có nhiều kiểu thời tiết khác nhau, nhưng vào một buổi chiều mùa thu đẹp đẽ, tôi thích tổ chức tụ tập ngoài trời. Đưa bàn ra bên ngoài ngay lập tức tạo ra một phông nền mềm mại cho một cái nhìn ấn tượng như vậy được xếp trong bộ khăn trải giường tối màu và những bông hoa ủ rũ. Để thực sự tạo lớp nền cho chiếc bàn, tôi đã trộn các kim loại như bình đồng thau và giá đỡ nến bằng đồng để bù đắp tất cả màu đen. Tôi cũng đã chơi với các mô hình tỷ lệ khác nhau như một con trâu lớn chạy séc và khăn ăn sọc tích tắc mỏng. Điều này làm tăng thêm sự quan tâm mà không quá độc đoán. Cách bài trí phức tạp này hoàn hảo cho bữa tối Halloween nhỏ, theo phong cách ngoài trời.

Moody Fall Table Moody Fall Table Moody Fall Table Moody Fall Table Moody Fall Table Moody Fall Table Moody Fall Table Moody Fall TableMoody Fall Table Moody Fall Table Moody Fall Table Moody Fall Table Moody Fall Table