Mọi thứ bạn cần cho Lễ Phục sinh hoàn hảo

Chúng tôi có thể cho bạn biết một bí mật nhỏ được không? Lễ Phục sinh là kỳ nghỉ yêu thích của chúng tôi .. Thở hổn hển! Ah, chúng tôi biết, chúng tôi biết! Chúng tôi chỉ yêu tất cả mọi thứ về nó! Giữa những gam màu phấn nhã nhặn, nét truyền thống đáng yêu và khả năng trang trí độc đáo vô tận mà bạn không thể nào đánh bại được! Chưa kể rằng đồ ngọt đi kèm với ngày lễ thân yêu của chúng ta chỉ là đóng băng trên bánh, hay chúng ta nên nói là đóng băng trên bánh nướng nhỏ cà rốt. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác một lần nữa với Amanda Wilens tài năng điên cuồng để chia sẻ không chỉ một cảnh bàn cho lễ Phục sinh hoàn hảo mà còn cả những chiếc bánh nướng nhỏ cà rốt tuyệt vời của cô ấy, và (vâng, và!) Một ly cocktail nước chanh oải hương! Nó có thể nhận được bất kỳ tốt hơn thế này?!

Amanda Wilens chia sẻ các mẹo của cô ấy,

Nội dung bài viết

Chọn một bảng màu

Lễ Phục sinh thực sự nói lên phấn màu và rất nhiều màu sắc tươi sáng để mang đến mùa xuân. Đừng ngại thêm màu sắc với kính, khăn trải giường và hoa. Tôi thích sử dụng Canva để tạo ra một chút bảng màu hoặc bảng tâm trạng. Nó giúp tôi chọn ra các phần để sử dụng và giữ cho kế hoạch.

Những bông hoa

Làm cho những bông hoa trở thành mảnh duy nhất trên bàn của bạn. Đừng cố mua tất cả các phần mới cho bảng của bạn. Thay vào đó, hãy tập trung vào việc mua một chiếc trung tâm tuyệt đẹp từ một cửa hàng bán hoa địa phương hoặc tự làm.

Bát đĩa

Sử dụng các dụng cụ rửa bát đĩa và đồ thủy tinh mà bạn đã có sẵn ở nhà. Nếu bạn muốn thêm màu sắc cho bàn tiệc, hãy thêm vào một thức uống đầy màu sắc, như thế này Cocktail chanh oải hương, có thể thêm một số màu đẹp vào bảng và thêm vào cảnh bảng.

Điểm tập trung

Hãy biến món ăn hoặc món tráng miệng đẹp mắt của bạn trở thành tâm điểm trên bàn. Thêm món tráng miệng của bạn trên một giá bánh xinh đẹp có thể thay đổi toàn bộ sự rung cảm của bàn và thêm nhiều chiều sâu. Tôi đã thêm yêu thích của tôi Bánh nướng nhỏ cà rốt trên bàn. Họ rất dễ thương và hét lên Phục sinh.

Đừng lạm dụng nó

Chỉ sử dụng một hoặc hai mảnh đơn giản mà rất Phục sinh, không cần quá lạm dụng. Tôi thích thêm những thứ này một chút vòng khăn ăn thỏ từ Michaels. Một vài ý tưởng khác sẽ là thêm những quả trứng giả hoặc thật được trang trí hoặc bầy thỏ.

Để biết thêm chi tiết cụ thể, bạn có thể xem các bài đăng của Amanda để có được cái nhìn và công thức nấu ăn chính xác này:

Bàn tiệc lễ Phục sinh
Cà rốt Cupcake
Cocktail

Bây giờ chúng tôi đã đặt nền móng cho mọi thứ bạn cần cho lễ Phục sinh hoàn hảo, hãy cho chúng tôi biết lễ Phục sinh của bạn diễn ra như thế nào!