Mơ về một bữa tiệc sinh nhật Giáng sinh màu hồng

Tôi đang mơ về một Giáng sinh màu hồng… đó là cách bài hát đó diễn ra, phải không? Chà, đó là cách nó đi trong đầu chúng ta ít nhất! Đó là lý do tại sao hôm nay chúng tôi chuẩn bị cho bữa tiệc sinh nhật Giáng sinh màu hồng này – vì vậy. nhiều. HỒNG! Bữa tiệc sinh nhật vui vẻ của cô bé ngọt ngào như những trái mía. Từ trạm trang trí bánh quy cho đến màn hình kẹo bông đáng yêu, chỉ cần nhìn vào những bức ảnh là chúng ta đã cảm thấy thỏa mãn một cách nghiêm túc rồi. Mọi khoảnh khắc của bữa tiệc này dường như bị đóng băng chỉ trong một lần vuốt ve, và chúng tôi đang hoàn toàn suy nghĩ lại về kế hoạch trang trí kỳ nghỉ của mình cho năm tới sau khi nhìn thấy cây thông Noel màu hồng đó. Cuộn xuống để xem thêm từ bữa tiệc sinh nhật Giáng sinh màu hồng này – bạn không muốn bỏ lỡ bữa tiệc này!

Đọc để nghe thêm từ người lập kế hoạch về ngày đặc biệt này!

Khi tôi ngồi vào L + D khi đứa cháu gái sắp chào đời, tôi không thể tin rằng mình sắp lên chức bà ngoại. Nhưng trên hết, tôi rất phấn khích vì đó là một cô gái! Tất cả những gì tôi có thể nghĩ đến là tất cả những điều nữ tính thú vị mà tôi sẽ làm với cô ấy, đặc biệt là lên kế hoạch cho những bữa tiệc theo chủ đề con gái từ khi tôi còn là một bà mẹ con trai và chưa bao giờ có cơ hội. Vì vậy, đến lúc lên kế hoạch cho sinh nhật đầu tiên của Mila, tôi đã rất hào hứng nghĩ ra một ý tưởng thiết kế siêu độc đáo dành cho cô con gái nhỏ đặc biệt của mình.

Mila đã mang lại rất nhiều NIỀM VUI cho gia đình chúng tôi. Tất cả chúng tôi đều bị ám ảnh bởi cô ấy! Vì vậy, khi đưa ra chủ đề của cô ấy, tôi nghĩ Giáng sinh là một sự phù hợp hoàn hảo bởi vì chúng tôi rất vui mừng bởi nụ cười truyền nhiễm của cô ấy và sinh nhật của cô ấy là vào tháng 12! Giáng sinh + màu hồng, ôi chao.

Cô bé nào không mơ về một Giáng sinh HỒNG? Khác xa với bảng màu truyền thống mà tất cả chúng ta đều quen gọi là Giáng sinh, đi với một bảng màu toàn màu hồng thực sự tạo thêm cảm giác kỳ quái. Chúng tôi đã giữ một cách tiếp cận rất hiện đại trong suốt sự kiện, ngay đến hàng hóa bằng giấy và bảng hiệu được thiết kế đẹp mắt. Sự kiện tràn ngập những chi tiết độc đáo, những nét chấm phá trong ngày lễ và những món ăn ngon.

Bạn có hoàn toàn yêu thích bữa tiệc sinh nhật Giáng sinh màu hồng này không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây! Nếu bạn đã sẵn sàng cho nhiều màu hồng hơn, hãy đến xem bữa tiệc đồ ngủ màu hồng teepee tiếp theo!