Mẹo lưu trữ kỳ nghỉ cho cặp vợ chồng mới cưới

Ai tốt hơn người lập kế hoạch sự kiện và cô ấy mới cưới, Kelsey của Back Bay Bride, để chia sẻ một vài mẹo tổ chức kỳ nghỉ cho các cặp đôi mới cưới !? Có rất nhiều cách thú vị để các cặp đôi có thể tổ chức kỳ nghỉ lễ đầu tiên cùng nhau, trang trí và giải trí. Tại đây, Kelsey chia sẻ một số cách yêu thích của cô ấy…

Là một nhà tổ chức sự kiện và đám cưới, một trong những công việc yêu thích nhất của tôi là dẫn chương trình! Kỳ nghỉ lễ là khoảng thời gian tuyệt vời trong năm không chỉ vì mọi thứ đều có thêm lớp lấp lánh (và cây xanh!) Mà bởi vì có rất nhiều cơ hội để quây quần bên những người bạn yêu thương.

Kỳ nghỉ lễ này là lần đầu tiên chúng tôi trở thành một cặp vợ chồng ở trong một ngôi nhà thay vì một căn hộ, và tôi rất hào hứng khi trang trí cho ngày lễ và chiêu đãi các vị khách. Tôi rất thích có cơ hội này để lần đầu tiên rút ra một số món quà cưới đặc biệt nhất của chúng tôi và làm bối cảnh cho một bữa tiệc tối lễ hội. Dưới đây là một vài mẹo tổ chức kỳ nghỉ cho các cặp đôi mới cưới!

1. Bám sát vào bảng màu của bạn – Màu đỏ và xanh lá cây có thể rất sảng khoái và vui nhộn, nhưng chúng tôi đã trang trí ngôi nhà của mình bằng tông màu trung tính và mát mẻ. Tôi muốn giữ phong cách trang trí tự nhiên để khen ngợi sự rung cảm mà chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ để tạo ra ngôi nhà của mình! Cây xanh tuyệt đẹp do Stem & Vine thiết kế đã đi một chặng đường dài để nâng tầm phong cách trang trí của chúng tôi trong những tháng mùa đông.

2. Đặt một bảng đặc biệt – Đây là nó, khoảnh khắc bạn đã chờ đợi! Đã đến lúc lấy viên pha lê và đồ sứ mà bạn đã dày công nghiên cứu và thêm vào sổ đăng ký của mình và hiển thị nó trong tất cả sự vinh quang của nó trên bảng cảnh ngày lễ của bạn. Khăn ăn bằng vải và khăn chạy bằng vải lanh cũng đưa nó từ hàng ngày sang trang nhã. Những nét chấm phá theo mùa như đồ trang trí, quả thông và quả thông là những chi tiết đáng chú ý sẽ không bị chú ý và không có thiết lập nào hoàn chỉnh nếu không có thẻ địa điểm. Của tôi đã được một trong những nghệ sĩ địa phương yêu thích của tôi, Letter & Adore, viết tay cùng với các điểm nhấn khác.

3. Giữ cho menu đơn giản – Bạn có thể bị cám dỗ để nướng gà tây hoặc om thịt giăm bông như họ làm ở nhà bà ngoại nhưng nếu bạn không phải là một đầu bếp thực thụ và giỏi thì tốt nhất hãy để mọi thứ trở nên dễ dàng. Công thức gà tỏi hương thảo này trông lạ mắt nhưng có thể được chuẩn bị trước và giữ ấm trong lò khi bạn trộn và trộn.

4. Hãy thử tự làm – chúng tôi không có đèn cố định phía trên bàn của chúng tôi, vì vậy tôi đã treo một vài đồ trang trí rõ ràng làm đèn chùm tự làm. Một cái gì đó xảo quyệt luôn là một khởi đầu cuộc trò chuyện tuyệt vời.

5. Tạo cảm giác ấm cúng – Chuyển đến từ thành phố, chúng tôi thực sự yêu thích lò sưởi đốt củi của mình và chồng tôi tận dụng mọi cơ hội để đốt lửa! Nhưng ngay cả khi bạn không có lựa chọn đó, hãy thắp thêm nến hoặc xâu thêm đèn sẽ tạo cảm giác ấm cúng và hấp dẫn cho khách của bạn.

Bạn có bất kỳ truyền thống kỳ nghỉ với SO của bạn?