Mẹo hàng đầu của chúng tôi cho chuyến đi gắn kết nhóm

Có trụ sở ở Nam California, một ngày trên mặt nước chỉ là những gì đoàn của chúng tôi cần để dành thời gian chất lượng bên nhau trong khi giải nhiệt trong cái nóng mùa hè. Những người ở The Boat People Cruise đã biến giấc mơ gắn kết của nhóm chúng tôi thành hiện thực và còn vô cùng hữu ích trong việc mang đến cho chúng tôi một ngày đáng nhớ trên biển! Chúng tôi đóng gói những thứ cần thiết (khoai tây chiên, salsa, bánh quy, và tất nhiên phải ném vào một chai rượu hồng) và dành buổi chiều thứ Sáu mùa hè để trò chuyện và dành thời gian với những người vợ công việc yêu thích của chúng tôi trước một số khung cảnh ven biển ngoạn mục. Chúng tôi đã tự nhận mình là chuyên gia trong các khóa tu liên kết nhóm, đã làm mọi thứ từ giờ hạnh phúc ảo đến lớp học cắm hoa cho đến bữa tối sang trọng – vì vậy, hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các mẹo hàng đầu về việc lập kế hoạch cho một chuyến đi gắn kết nhóm mà mọi người đều có thể tận hưởng ! Chúng tôi hứa – nó sẽ không giống như công việc!

Nội dung bài viết

Giao tiếp trước thời gian với nhóm

Dù bạn đã lên kế hoạch cho bất kỳ hoạt động nào, hãy đảm bảo rằng mọi người đã chuẩn bị sẵn sàng! Không ai muốn xuất hiện để đi bộ đường dài bất ngờ với đôi dép, hoặc đến đúng giờ để tham gia một lớp học nấu ăn tập thể ngay sau khi ăn! đảm bảo mọi người trong nhóm biết bạn đang làm gì để họ có thể đến nơi sẵn sàng đi. Hoặc, nếu bạn muốn giữ một số yếu tố bất ngờ, ít nhất hãy đảm bảo rằng mọi người đều có ý tưởng về tất cả các chi tiết thích hợp!

Đảm bảo rằng bạn đang hòa nhập với mọi người

Hoạt động gắn kết nhóm phải là tất cả về sự cùng nhau và trở nên gần gũi hơn như một nhóm, vì vậy điều cuối cùng bạn muốn là ai đó cảm thấy bị bỏ rơi. Điều chỉnh thực đơn của bạn nếu bạn biết đồng nghiệp có những hạn chế về chế độ ăn kiêng, tránh hoạt động thể chất nếu đồng nghiệp của bạn vừa bị gãy chân – bạn sẽ thấy!

Có sẵn kế hoạch

Mặc dù các hoạt động gắn kết nhóm có thể thú vị đối với tất cả mọi người, nhưng có thể có một ranh giới nhỏ khiến nó bắt đầu chuyển sang cảm giác thích công việc! Có thời gian bắt đầu và kết thúc rõ ràng, có kế hoạch cụ thể cho hoạt động (hoặc các hoạt động!) Mà bạn đang lên lịch và cố gắng không để có quá nhiều thời gian “chết” – nếu mọi người đang ngồi xung quanh chờ đợi điều gì đó xảy ra hoặc mọi thứ đang kéo dài quá lâu, việc đồng nghiệp của bạn dành thời gian bên nhau và nhiều việc vặt sẽ trở nên ít thú vị hơn!

Tài liệu Mọi thứ!

Chúng tôi thích lấy toàn bộ nội dung cho các câu chuyện trên instagram và các bài đăng trên blog! Thật vui cho các đội khi có thể nhìn lại những bức ảnh về trải nghiệm thú vị mà mọi người đã chia sẻ cùng nhau và điều này giúp ghi lại các hoạt động mà tất cả các bạn đã thực hiện cùng nhau thành công (chúng tôi đã sẵn sàng lên kế hoạch cho một chuyến đi thuyền khác !)

Nhận phản hồi sau đó

Các hoạt động gắn kết nhóm luôn vui vẻ, nhưng vào cuối ngày, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng mọi người trong nhóm đều thích thú và cảm thấy thoải mái! Việc nhận phản hồi sau đó luôn đáng giá để xem liệu nhóm có muốn thực hiện lại một hoạt động tương tự hay không, phần yêu thích của họ là gì và ngay cả khi họ có ý tưởng cho các hoạt động trong tương lai! Các thành viên trong nhóm sẽ cảm thấy có giá trị khi bạn hỏi ý kiến ​​của họ và họ sẽ thích được ra ngoài thực hiện một chuyến du ngoạn mà họ yêu cầu cụ thể!