Mẹo để tổ chức tiệc sinh nhật cho trẻ em màu đỏ, trắng và xanh

Vì vậy, bạn muốn tổ chức một bữa tiệc sinh nhật yêu nước cho con mình? Thoạt đầu, việc kết hợp màu đỏ, trắng và xanh lam vào một bữa tiệc có vẻ dễ dàng, nhưng làm cho nó trở nên đáng nhớ và độc đáo đối với con bạn là phần khó nhất.

Đừng đổ mồ hôi. Chúng tôi có mọi thứ bạn cần. Sử dụng các đề xuất của chúng tôi bên dưới để làm cho chủ đề lễ hội này trở nên dễ dàng, vui nhộn và hoàn toàn độc đáo mà không gặp nhiều rắc rối, thời gian hoặc tiền bạc.

Tôi đoán bạn có thể gọi chúng tôi là “cửa hàng sinh nhật yêu nước một cửa” của riêng bạn.

Bánh sinh nhật màu đỏ, trắng và xanh

Tất cả trẻ em yêu thích điều gì? Bánh ngọt. Và khi nó vừa ngon vừa đẹp, nó sẽ là điểm nhấn của bữa tiệc. Chà, một trong số chúng.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó nhanh chóng, đơn giản nhưng ngon và đẹp mắt, hãy xem công thức này trên Epicurious. Nó xếp lớp bánh nhung đỏ với bánh trắng chanh theo cách giống như các đường sọc trên lá cờ, nhưng bạn chỉ có thể nhìn thấy nó sau khi cắt vào bánh. Nói về một bất ngờ sinh nhật thú vị! Lớp kem phủ xốp dễ dàng, nền kem pho mát thơm ngon được phủ trên cùng với dâu tươi, quả việt quất và quả mâm xôi để tạo thêm một chút màu đỏ, trắng và xanh dương.

Tiến thêm một bước nữa bằng cách tạo một lớp khác, nhỏ hơn để đặt ở trên cùng của lớp đầu tiên. Chỉ thêm một vài chốt gỗ ở lớp dưới cùng để hỗ trợ và bạn ngay lập tức tạo cảm giác vương giả hơn cho chiếc bánh sinh nhật! Thậm chí, bạn có thể thoải mái trang trí bên ngoài với một số nhạc pizazz lễ hội, chẳng hạn như rắc màu xanh lam. Hoặc tìm một video nhanh trên YouTube hướng dẫn bạn cách kẻ một đường viền mờ màu đỏ dọc theo các cạnh của chiếc bánh để tạo thành POP! Tuỳ bạn!

Trang trí sinh nhật màu đỏ, trắng và xanh

Ở đây có một chiếc khăn trải bàn màu xanh, một ít hoa giấy trắng và những chiếc nơ đỏ được đặt xung quanh khiến việc trang trí cho một bữa tiệc sinh nhật yêu nước dường như trở nên dễ dàng. Nhưng để biến nó thành của riêng bạn, bạn sẽ cần một số bản sao lưu. Đó là nơi chúng tôi đi vào.

Tự làm hoa bằng giấy lụa màu đỏ, trắng và xanh để treo phía trên bánh hoặc bàn ăn. Nếu bạn không am hiểu về DIY thì chỉ cần ra ngoài và mua một vài chiếc đèn lồng giấy với những màu sắc đó. Nó sẽ cho hiệu quả tương tự. Sơn lọ xây bằng các sọc đỏ và trắng. Ngay cả những ngôi sao màu trắng trên nền xanh lam cũng trông thật tuyệt vời. Sau đó, sử dụng những chiếc bình thợ xây này để đựng đồ dùng trong bữa tiệc hoặc thậm chí là ống hút cho đồ uống. Dùng bát xanh, đĩa trắng và đĩa đỏ để bày thức ăn trên bàn. Tạo các bộ truyền phát lễ hội treo lơ lửng trên trần nhà như thể pháo hoa đang nổ trong nhà. Đặt các ngôi sao khổng lồ một cách trang nhã xung quanh mặt bàn và mặt bàn. Sắp xếp bóng bay theo từng đợt lớn hoặc rải chúng ở bất cứ nơi nào mà nhà bạn có vẻ như đang thiếu một số thứ.

Đừng quên biến món ăn trở thành một phần trong tuyên bố yêu nước của bạn. Dùng xiên gỗ để xếp kẹo dẻo, quả mâm xôi và quả việt quất – một món đồ trang trí có thể ăn được, có màu sắc phù hợp mà bất kỳ đứa trẻ nào cũng thích.

Để có một kết thúc tuyệt vời cho bữa tiệc của bạn, hãy bày ra một số trò chơi lấp lánh để bọn trẻ chơi cùng, tất nhiên là có trách nhiệm và có sự giám sát của cha mẹ. Họ sẽ rất cố gắng để được nhúng tay vào cả bữa tiệc để khi cuối cùng họ làm được điều đó, đó sẽ là một “đêm chung kết tuyệt vời”.

Bất cứ điều gì nhưng một cuộc chia tay màu xanh

Với tất cả kiểu trang trí bắt mắt này và một chiếc bánh chắc chắn sẽ gây ấn tượng với khách của bạn, bạn có thể yên tâm rằng không ai sẽ cảm thấy xanh da trời, ngay cả khi đồ trang trí.

Du khách sẽ ngạc nhiên trước tài năng trang trí của bạn, giống nhau như nhau và không ăn được. Nhược điểm duy nhất là bạn sẽ mãi mãi bị nhắm đến là “chuyên gia của đảng đỏ, trắng và xanh.”

Đừng nói rằng chúng tôi không cảnh báo bạn!