Mẹo để Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 18 của bạn giống như bạn chưa từng làm trước đây

Sinh nhật lần thứ mười tám của một người là quan trọng nhất. Đó là ngày mà hầu hết trẻ em coi là ngày bắt đầu trưởng thành và tất cả những lợi thế đi kèm với nó. Lên kế hoạch cho bữa tiệc sinh nhật hoàn hảo để đảm bảo rằng cột mốc quan trọng này được kỷ niệm một cách thích hợp. Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để kỷ niệm một Sinh nhật lần thứ 18 bên dưới, sau đó lướt bên dưới để có những gợi ý tốt nhất.

Nội dung bài viết

Cuộc săn lùng người nhặt rác

Tổ chức một cuộc săn lùng người nhặt rác cho người được vinh danh. Trong mỗi đầu mối, hãy cung cấp điều gì đó đặc biệt về họ, với đích đến là bữa tiệc sinh nhật thực sự của họ. Đây là một dự án thú vị, có liên quan và chi phí thấp.

Cuộc săn lùng người nhặt rác

Tiệc gian hàng ảnh!

Tổ chức tiệc chụp ảnh nếu cô gái sinh nhật là nữ hoàng selfie. Thiết lập phông nền trang trí, ánh sáng và nhiếp ảnh gia, cũng như các đồ trang trí vui nhộn như boas, mũ và các biển báo có nội dung “Chúc mừng sinh nhật (Tên)”. Sau đó, hãy thả lỏng khách mời và tạo nên những kỷ niệm sẽ tồn tại suốt đời. Đây là một trong những Ý tưởng tiệc sinh nhật lần thứ 18, vì nó có giá cả phải chăng và phù hợp với túi tiền và bạn cũng sẽ có thể tạo ra nhiều kỷ niệm trong ngày đặc biệt của mình.

Bữa tiệc Photo Booth!

Bài học nấu ăn

Nếu người được vinh danh là một thiên tài ẩm thực, hãy tổ chức một bữa tiệc lớp học nấu ăn để kỷ niệm điều khiến họ trở nên độc đáo. Mang bạn bè và gia đình tham gia các khóa học từ làm mì ống đến làm sushi. Đây là một khái niệm đặc biệt ngon miệng và không ai bị đói, ngoài ra, bạn có thể gửi cho khách những đĩa cá nhân về nhà như một món quà của bữa tiệc.

Bài học nấu ăn

Trình diễn pháo hoa

Bạn có biết rằng bạn không thể mua pháo hoa cho đến khi bạn 18 tuổi? Hãy biến sự độc lập mới quen của bạn trở thành tâm điểm trong lễ kỷ niệm sinh nhật của bạn bằng cách thêm pháo hoa. Có rất nhiều màu sắc rực rỡ khác để mang chủ đề. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng pháo hoa là hợp pháp tại địa điểm của bạn và bạn phải thông báo cho bất kỳ người hàng xóm nào gần đó. Điều này sẽ là tốt nhất Ý tưởng quà tặng sinh nhật lần thứ 18. Đó sẽ là một bất ngờ thú vị dành cho họ và anh ấy sẽ rất thích cùng bạn xem pháo hoa.

Trình diễn pháo hoa

Bữa tiệc phiêu lưu

Bạn muốn nhấn mạnh sự dũng cảm của cô gái sinh nhật tại bữa tiệc của cô ấy vì cô ấy là một trong những người dũng cảm nhất mà bạn gặp. Tổ chức một bữa tiệc mạo hiểm bằng cách mời một nhóm nhỏ làm điều gì đó thú vị và mạo hiểm, chẳng hạn như chèo thuyền kayak, đi bộ đường dài hoặc nhảy dù. Đối với chủ đề bữa tiệc này, bầu trời là giới hạn.

Bữa tiệc phiêu lưu

Đi cắm trại!

Nếu người được vinh danh thích hoạt động ngoài trời, hãy làm họ ngạc nhiên bằng một kỳ nghỉ cuối tuần bất ngờ trong rừng. Nếu bạn không thể ra khỏi thị trấn, hãy dựng một bộ phim lấy bối cảnh ở sân sau của bạn với thiết bị cắm trại, đèn chiếu sáng và màn hình chiếu phim. Nếu bạn đang thắc mắc làm thế nào để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 18 của bạn bữa tiệc, đây là một ý tưởng hay. Bạn không cần phải đi ra ngoài trời, bạn có thể cắm trại trước hiên nhà hoặc trong khu vườn của bạn.

Đi cắm trại!

Lễ kỷ niệm Marathon phim

Người sinh nhật có phải là người yêu thích phim không? Nếu đúng như vậy, hãy bao gồm một cuộc chạy marathon phim về những bộ phim yêu thích của họ. Có bỏng ngô, gối, chăn và cả nhóm bạn tình của chúng. Và khi bộ phim kết thúc, bữa tiệc này nhanh chóng chuyển thành một bữa tiệc ngủ.

Lễ kỷ niệm Marathon phim

Đêm của trò chơi

Cân nhắc chơi trò chơi với bữa tiệc đêm vào sinh nhật 18 tuổi của bạn với một nhóm nhỏ bạn thân và các thành viên trong gia đình. Cung cấp một loạt các trò chơi tiệc tùng, bao gồm cả trò chơi yêu thích của riêng người được vinh danh và làm cho khoảnh khắc vui vẻ và cười sảng khoái.

Đêm trò chơi

Tụ tập ăn tối

Nếu chàng trai hoặc cô gái sinh nhật có một nhà hàng yêu thích, đây thường là một sự lựa chọn tuyệt vời. Đó là một cách hoàn hảo để chia sẻ một bữa tối thân mật với những người thân yêu trong khi vẫn giữ được sự chú ý đối với người được vinh danh. Có vài cách tổ chức sinh nhật tốt hơn là tổ chức sinh nhật với bạn bè, người thân và ăn uống.

Tụ tập ăn tối

Phòng thoát hiểm

Nếu bạn có nhiều bạn bè thì phòng thoát hiểm là tốt nhất mẹo để kỷ niệm sinh nhật 18 tuổi. Sự kiện phòng thoát là lý tưởng cho khán giả nhỏ. Những địa điểm này lý tưởng cho các bữa tiệc từ bốn đến mười hai người đang tìm kiếm một thử thách thân thiện. Chúng sẽ kéo dài đến hai giờ và tạo ra những đêm vui chơi thú vị.

Phòng thoát hiểm

Bữa tiệc thể thao cho một người thích thể thao!

Trang trí bữa ăn với những hình ảnh từ môn thể thao yêu thích của người được vinh danh. Bánh cupcake bóng đá hoặc bánh bóng chày là những ví dụ về điều này. Tích hợp các kỷ vật thể thao với phần còn lại của đồ trang trí bữa tiệc. Bao gồm môn thể thao này như một trò chơi nhóm trong sân trống hoặc sân ngoài trời.

Bữa tiệc thể thao cho một người thích thể thao!

Clincher

Tuổi 18 đánh dấu sự khép lại chính thức của tuổi dậy thì. Bây giờ bạn là người lớn và bạn có thể đưa ra lựa chọn của riêng mình, bỏ phiếu và đi đến quán bar! Giai đoạn mới này trong cuộc đời được tượng trưng bằng những món quà truyền thống như chìa khóa và thẻ bài. Khi nói đến lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 18, không có nơi nào giống như ở nhà. Với những gợi ý tổ chức tiệc này, bạn có thể tận dụng tối đa không gian phòng trống của mình. 18thứ tự sinh nhật khá đặc biệt đối với tất cả mọi người, vì vậy hãy tạo bất ngờ cho người thân yêu của bạn bằng những món quà tuyệt vời như Quà sinh nhật lần thứ 18 có thể là kỷ niệm đẹp nhất đối với họ.