Màn hình bóng bay cho các sự kiện của công ty – Halloween và Giáng sinh

Bạn đang hy vọng quảng bá doanh nghiệp của mình tại một sự kiện và muốn nổi bật trong đám đông? Bạn có muốn quảng bá doanh nghiệp của mình theo một cách thú vị và độc đáo mà không quá tốn kém, nhưng thậm chí không biết bắt đầu từ đâu? Tại Balloons Galore, chúng tôi có giải pháp phù hợp cho bạn. Chúng tôi có một số mẹo và thủ thuật dành cho bạn về cách thu hút hiệu quả mọi người vào màn hình bóng bay của bạn tại các sự kiện năm nay, như Halloween và Giáng sinh!

Tác phẩm điêu khắc bóng bay

Nếu bạn đang hy vọng tạo ra một tác động thực sự lớn đến khách mời tại sự kiện của mình, thì hãy bắt tay vào thực hiện! Với bóng bay tại Balloons Galore, bạn có thể tạo ra những tác phẩm điêu khắc bóng bay độc đáo cho sự kiện của công ty mình. Tại sao không thử logo hoặc tên doanh nghiệp của bạn được làm hoàn toàn bằng bóng bay?

Nếu doanh nghiệp của bạn có bất kỳ yêu cầu cụ thể nào cho sự kiện của mình, bạn có thể xem qua tất cả các loại bóng bay khác nhau của chúng tôi. Nói chuyện với một thành viên trong nhóm của chúng tôi để biết thêm thông tin và trợ giúp.

Biến thể của các loại bóng bay

Từ bong bóng in màu có thể phân hủy sinh học, đến bong bóng bay đầy khí heli, chúng tôi có rất nhiều loại bong bóng trên trang web của mình. Vì vậy, bạn không cần phải chỉ sử dụng một loại bóng bay cho sự kiện của mình. Thu hút khách của bạn bằng cách hiển thị tuyên bố mà họ sẽ không quên.

Trong toàn bộ phạm vi công ty của mình, chúng tôi cung cấp:

Latex có thể phân hủy sinh học 1-4 màu In –

Hoàn hảo cho logo doanh nghiệp sắc nét bằng laser, chúng tôi tạo tác phẩm nghệ thuật của bạn theo đăng ký chất lượng cao nhất, để làm cho thương hiệu của bạn trở nên đáng chú ý hơn nữa.

Giấy in màu 1-4 –

Được biết đến với nhiều màu sắc tuyệt vời để bạn lựa chọn, tất cả các quả bóng bay bằng giấy bạc của chúng tôi đều được làm bằng nhựa mylar chất lượng cao và thậm chí còn có van tự niêm phong, vì vậy bạn không phải lo lắng về bất kỳ sự xì hơi nào. Chúng tôi thậm chí còn cung cấp dịch vụ tạo hình theo yêu cầu với số lượng lớn hơn.

Cao su đủ màu có thể phân hủy sinh học CMYK –

Có sẵn cho bạn nhiều lựa chọn về màu sắc và logo, thông điệp hoặc khẩu hiệu của riêng bạn. Mọi thứ đều được in bằng máy in HD và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Giấy bạc đầy đủ màu CMYK –

Chúng tôi là công ty duy nhất ở Châu Âu cung cấp dịch vụ in đủ màu trên bóng bay giấy bạc màu 18 ”, tất cả đều được sử dụng công nghệ tiên tiến.

Bong bóng Khí Heli –

Lâu dài và hoàn hảo cho bất kỳ sự kiện nào. Bong bóng bong bóng của chúng tôi được cung cấp heli được thổi phồng trong hộp và bạn cũng có thể lựa chọn các loại quả trám trang trí.

Bóng bay cao su phân hủy sinh học 2ft & 3ft –

Giúp tạo tác động hiệu quả cho màn hình công ty của bạn, bóng bay 2ft và 3ft của chúng tôi có thể được in 1 màu lên đến 4 mặt.

3D Foil Cubes & Diamond –

Cung cấp một công cụ khuyến mại khác biệt với bất kỳ công cụ nào khác, chúng tôi cung cấp dịch vụ in ấn chất lượng ảnh chi tiết với số lượng đặt hàng tối thiểu.

Hãy sáng tạo với màn hình của bạn

Thay vì để những quả bóng bay chung chung của bạn kết hợp với tất cả các kiểu trang trí khác, chúng tôi đề xuất những thiết kế vòm bóng bay bắt mắt sẽ khiến khách của bạn phải trầm trồ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đặt làm riêng, có nghĩa là bạn có thể thêm vào bảng màu và nhãn hiệu cá nhân của riêng mình để tạo ra vòm độc đáo của riêng bạn.

Nếu bạn không bận tâm về việc phù hợp với chủ đề của công ty mình, bạn có thể muốn xem xét sử dụng bong bóng màu cam và đen cho Halloween và đỏ và xanh lá cây cho Giáng sinh. Vòm bóng bay không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn bền lâu, rất tuyệt nếu bạn tổ chức các sự kiện cách nhau vài ngày.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin, hãy đọc thêm về bộ dụng cụ hiển thị bóng bay dễ dàng của chúng tôi tại đây.

Với những dịp sắp đến như Halloween và Giáng sinh, bạn sẽ muốn chuẩn bị trước các màn hình bóng bay của mình. Nói chuyện với các chuyên gia của chúng tôi tại Balloons Galore để được tư vấn tại đây.