Lời mời đính hôn dành cho bạn bè | Hơn 50 ý tưởng lời mời

Bạn nên mời bạn bè đến dự lễ đính hôn của mình. Để mời họ, bạn cần một số ‘từ ngữ lời mời đính hôn dành cho bạn bè’. Chúng tôi đã chia sẻ hướng dẫn này để giúp bạn với các từ ngữ lời mời. Những tin nhắn mời đính hôn cho bạn bè rất đáng yêu mà bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Nội dung bài viết

Lời mời tham gia dành cho bạn bè

Bạn thân mến, tôi thông báo về việc đính hôn của mình vào [date] và địa điểm là [place]. Tôi đang mong đợi sự hiện diện của bạn tại bữa tiệc. Tôi khá chắc chắn rằng toàn bộ bữa tiệc sẽ rất tuyệt vời với sự hiện diện của bạn.

Tôi không thể dành thời gian quan trọng nhất của lễ đính hôn mà không có người bạn thân yêu của tôi. Tôi muốn bạn ở bên cạnh tôi vào thời điểm quan trọng này. Đó là lý do tại sao tôi gửi lời mời này đến bạn, hãy tham gia tiệc đính hôn của tôi trong [date].

Tôi khá chắc chắn rằng sự hiện diện của bạn sẽ thêm màu sắc và niềm vui cho bữa tiệc của tôi, đó là lý do tại sao tôi không muốn bỏ lỡ bạn ở đó. Tôi đang gửi một lời mời đến bạn cho lễ đính hôn của tôi vào [date].

Bạn là một trong những người bạn thân nhất của tôi và bữa tiệc đính hôn của tôi thật buồn tẻ nếu không có bạn. Vì vậy, tôi muốn gặp bạn ở đó trên [date] trong [place].

Lời mời tham gia dành cho bạn bè
Lời mời tham gia dành cho bạn bè

Chắc chắn đó sẽ là một trong những đêm thú vị nhất và bạn sẽ thêm rất nhiều niềm vui và hạnh phúc, tôi muốn bạn tham gia chức năng đính hôn của tôi.

Chúng tôi đang mời bạn đến dự tiệc đính hôn do gia đình tôi tổ chức. Sự hiện diện của bạn có giá trị đối với tôi. Tôi muốn bạn ở đó để chúc phúc cho tôi và cầu nguyện cho cuộc sống mới của tôi.

Cuối cùng, cô ấy nói ‘CÓ’, và bây giờ tôi không muốn đến muộn để đeo một chiếc nhẫn vào ngón tay của cô ấy. Tiệc đính hôn của tôi đã được sửa vào [date]. Tôi muốn bạn ở đó và thêm thật nhiều hạnh phúc.

Tôi biết sự hiện diện của bạn sẽ làm cho bữa tiệc thú vị hơn, đó là lý do tại sao sự có mặt của bạn rất quan trọng đối với tôi. Tôi không muốn nhớ bạn vào ngày đặc biệt của tôi, hãy ở đó vào ngày [date].

Này bạn thân mến, tôi đang mời bạn đến dự lễ đính hôn trọng đại của tôi, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thêm rất nhiều niềm vui cho bữa tiệc. Tất cả bạn bè ở trường của chúng tôi đều được mời, vì vậy đây cũng sẽ là một cuộc hội ngộ nhỏ.

Thêm: Tin nhắn văn bản lời mời kết hôn

Tin nhắn mời tham gia cho bạn bè

Này em yêu, cuối cùng thì em cũng đã đính hôn và anh muốn em ở bên cạnh anh trong thời điểm quan trọng này của cuộc đời anh. Tôi mời bạn và gia đình xinh đẹp của bạn tham gia cùng tôi [date]. Tôi chắc chắn đó sẽ là một đêm vui vẻ.

Tôi và hôn phu muốn chia sẻ niềm hạnh phúc và niềm vui với mọi người trong tiệc đính hôn của mình. Và đó là lý do tại sao tôi mời bạn tham gia bữa tiệc trên [date].

Bạn thân mến, bạn là người quan trọng nhất trong cuộc đời tôi. Tôi thậm chí không thể nghĩ về tiệc đính hôn của mình mà không có sự hiện diện của bạn. Tôi muốn bạn ở đó để giúp tôi và hỗ trợ tôi. Bạn được mời trên [date] trong [place].

Này em yêu, cuối cùng anh cũng tìm được tình yêu của mình và anh muốn đính hôn càng sớm càng tốt, anh muốn em cùng tham gia tiệc đính hôn với anh.

Tôi không muốn trải qua một bữa tiệc đính hôn cô đơn mà không có bạn bè của tôi. Đó là lý do tại sao tôi mời bạn có mặt trong ngày trọng đại của tôi, tôi hy vọng đó sẽ là một sự kiện thú vị dành cho bạn.

Rajesh và Julie đang mời bạn tham gia bữa tiệc đính hôn để vui vẻ và chúc phúc cho cuộc sống mới của chúng tôi.

Cuối cùng, tôi cũng sắp đính hôn và đó là một khoảnh khắc quan trọng đối với tôi trong cuộc đời. Tôi muốn cho bạn biết rằng, tiệc đính hôn sẽ vô sắc nếu không có sự hiện diện của bạn. Vì vậy, bạn nên ở đây với gia đình của bạn trên [date].

Bạn thân mến, bạn là người quan trọng nhất trong cuộc đời tôi. Tôi không thể ngừng hạnh phúc khi thấy bạn đang làm tốt cuộc sống hôn nhân của mình. Bây giờ đến lượt tôi, tôi muốn bạn ở bên cạnh tôi trong thời điểm quan trọng này, đó là lý do tại sao tôi mời bạn đến bữa tiệc đính hôn của tôi vào [date].

Thêm: Lời chúc sinh nhật cho vợ

Lời mời Tiệc đính hôn dành cho bạn bè

Tiệc đính hôn của tôi đã được sửa vào [date], trong [place]. Tôi đang mong đợi bạn và gia đình của bạn ở đó cho tôi.

Bạn thân mến, tôi mời bạn và gia đình bạn đến dự tiệc đính hôn của tôi [date]. Đó sẽ là một ngày trọng đại và tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tận hưởng toàn bộ lễ kỷ niệm.

Chúng tôi gần như đã sẵn sàng để bắt đầu một chương mới của cuộc đời và chúng tôi cần sự chúc phúc của mọi người trong trường hợp này. Đó là lý do tại sao tôi gửi lời mời đến bạn tham gia bữa tiệc đính hôn của tôi.

Bạn thân mến của tôi, ngày tiệc đính hôn của tôi đã được ấn định vào [date]. Tôi muốn bạn ở đó cho tôi. Tôi hy vọng bạn sẽ thêm thật nhiều niềm vui cho bữa tiệc.

Lời mời Tiệc đính hôn dành cho bạn bè
Lời mời Tiệc đính hôn dành cho bạn bè

Bạn thân mến, tôi tin chắc rằng bạn sẽ thêm thật nhiều hạnh phúc và niềm vui cho tiệc đính hôn của tôi. Tôi muốn bạn ở đó vì tôi và chúc phúc cho chúng tôi cho chương mới của cuộc đời trong [date].

Tôi rất vui khi thông báo với bạn rằng cô ấy đã nói ‘CÓ’ và chúng tôi đã ấn định ngày tổ chức tiệc đính hôn vào [date]. Tôi hy vọng sự hiện diện của bạn sẽ tiếp thêm nhiều niềm vui và hạnh phúc cho bữa tiệc. Đó là lý do tại sao tôi mời bạn và gia đình bạn ở đó vì tôi.

Bạn thân mến, bạn không nên bỏ lỡ bữa tiệc đính hôn của tôi vì tôi đã mời hầu hết bạn bè trong trường của chúng ta và nó gần giống như một cuộc hội ngộ.

Thân mến, bạn và gia đình xinh đẹp của bạn được mời đến tiệc đính hôn của tôi [date]. Tôi hy vọng nó sẽ là một lễ kỷ niệm thú vị.

Sự hiện diện của bạn sẽ thêm rất nhiều hạnh phúc và niềm vui cho bữa tiệc, đó là lý do tại sao tôi muốn bạn ở đó vì tôi [date].

Bạn thân mến, bạn quả là một người tuyệt vời và tôi thậm chí không thể nghĩ đến tiệc đính hôn của mình mà không có sự hiện diện của bạn. Tôi hy vọng bạn sẽ ở đó với gia đình của bạn trên [date].

Thêm: Lời chúc sinh nhật cho chị gái

Câu hỏi thường gặp

Bạn viết gì trên lời mời đính hôn cho người bạn của mình?

Có một số điều bạn nên đưa vào ‘từ ngữ lời mời đính hôn dành cho bạn bè’. Đừng quên trở nên yêu đời nhất có thể. Nói với bạn bè của bạn rằng điều quan trọng là bạn phải có mặt cùng anh ấy trong lễ đính hôn.

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã xem qua ‘từ ngữ lời mời đính hôn cho bạn bè’. Đây là bộ sưu tập tốt nhất của các bài báo về chủ đề này. Tôi chắc chắn rằng những từ ngữ này sẽ giúp bạn mời bạn bè đến dự tiệc đính hôn của mình.

Thông báo mời khác:

  • Lời mời đính hôn dành cho bạn bè | Hơn 50 ý tưởng lời mời
  • Hơn 50 tin nhắn văn bản lời mời kết hôn | Lời mời đám cưới