Lời chúc sinh nhật vui vẻ cho em gái

21 / 100

Thật là tồi tệ khi bỏ lỡ sinh nhật của em gái bạn. Nhưng tai nạn xảy ra, nếu bạn lỡ sinh nhật chị gái mình thì bạn cần gửi cho cô ấy một lời chúc sinh nhật muộn màng. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã chuẩn bị hướng dẫn đầy đủ này về ‘Lời chúc sinh nhật vui vẻ cho chị em’. Những lời chúc, tin nhắn và trích dẫn muộn màng này rất hữu ích để quản lý em gái của bạn sau khi bỏ lỡ sinh nhật của cô ấy.
Lời chúc sinh nhật cho chị em gái có ý nghĩa rất quan trọng. Chúng ta đừng bao giờ bỏ lỡ bất kỳ ngày sinh nhật nào của họ. Tuy nhiên, đôi khi, chúng ta phải đối mặt với những khoảng thời gian khó khăn và quên đi lời chúc của chị em mình. Trong những trường hợp hiếm hoi, những lời chúc sinh nhật muộn cho em gái sẽ giúp bạn thể hiện tình yêu thương của mình dành cho họ.

Nội dung bài viết

Lời chúc sinh nhật vui vẻ cho em gái

anh biết anh có thể là người cuối cùng chúc mừng sinh nhật em, nhưng thành thật mà nói, anh không cố ý bỏ lỡ sinh nhật của em. em biết rất rõ về công việc và công việc của anh, anh rất xin lỗi vì đã đến muộn. anh đang gửi tất cả những lời chúc tốt đẹp và tình yêu cho người em tuyệt vời nhất trên thế giới.

Vào ngày sinh nhật của em, anh đang nhớ lại tất cả những kỷ niệm và sự cố tốt đẹp mà chúng ta đã cùng nhau chia sẻ. em là người em tốt nhất của anh, không chỉ là một người em gái. anh biết anh hơi muộn trong việc gửi một lời chúc sinh nhật, anh muốn một lời xin lỗi vì điều đó, anh yêu em, em gái.

Xem thêm: Lời chúc sinh nhật vui vẻ cho cháu gái

Em gái thân mến, anh hy vọng em đã có một ngày sinh nhật tuyệt vời bên em bè và mọi người. anh rất xin lỗi vì đã đến muộn và không tham gia vào bữa tiệc sinh nhật của em, chúc mừng sinh nhật em.

Lời chúc sinh nhật Belated dành cho em gái
Lời chúc sinh nhật Belated dành cho em gái

Cô gái xinh đẹp và tuyệt vời nhất hôm nay bước sang tuổi 22, và anh rất tiếc vì đã gửi một lời chúc muộn màng đến em. Có lẽ em là người cuối cùng gửi lời chúc, chúc mừng sinh nhật đến em, em gái yêu quý.

Thật kỳ lạ khi anh đã bỏ lỡ sinh nhật của em? anh rất xin lỗi và bây giờ anh đang cảm thấy thực sự xuống tinh thần. Em không nên bỏ lỡ sinh nhật đó, chúc mừng sinh nhật em, em gái yêu quý.

Em gái thân mến, anh mong em đã có một lễ sinh nhật tuyệt vời với nhiều niềm vui và hạnh phúc, chúc mừng sinh nhật em, xin lỗi vì đã đến muộn.

Em gái thân mến, anh xin lỗi vì đã chúc em đến muộn. em biết rất rõ rằng anh đã ở ngoài thành phố và đó là lý do tại sao anh đã bỏ lỡ bữa tiệc sinh nhật của em, chúc mừng sinh nhật em, thân yêu.

Tin nhắn sinh nhật Belated cho em gái

Đó là tội lớn nhất để bỏ lỡ sinh nhật của em. Nhưng anh hy vọng em sẽ hiểu sự bất lực của anh khi có mặt trong bữa tiệc sinh nhật của em. anh xin lỗi vì đã đến muộn. Gửi những lời chúc tốt đẹp, những lời yêu thương và lời chúc phúc đến người em tuyệt vời nhất trên đời, chúc mừng sinh nhật em nhé.

Em gái thân mến, anh đang gửi một món quà mong muốn muộn cho em. anh hy vọng em sẽ yêu cái đó và tha thứ cho anh vì đã bỏ lỡ sinh nhật của em. Sinh nhật của con là một trong những ngày quan trọng nhất của cả gia đình, chúc mừng sinh nhật con yêu.

Xem thêm: Lời chúc sinh nhật chân thành dành cho mẹ của bạn

Chúc mừng sinh nhật em gái yêu quý của anh, em đến muộn một chút, xin lỗi vì điều đó. anh hy vọng em tận hưởng cả ngày của em và có rất nhiều niềm vui. Em là người em đẹp nhất mà anh từng có, mọi lời chúc tốt đẹp và lời chúc phúc đều dành cho em, em yêu.

Có lẽ anh gửi lời chúc này đến em muộn màng, nhưng tình yêu và lời cầu nguyện cho em luôn tươi mới, chúc mừng sinh nhật người con gái lộng lẫy nhất trên thế giới là em gái anh. Anh yêu em nhiều hơn tất cả.

Thật khó để chấp nhận rằng anh đã sai lầm khi chúc em một sinh nhật vui vẻ, đó là lý do tại sao anh muốn xin lỗi bằng món quà dễ thương này, chúc mừng sinh nhật em, em gái yêu quý của anh.

Tin nhắn sinh nhật Belated cho chị gái
Tin nhắn sinh nhật Belated cho em gái

Em gái yêu, anh biết em sẽ hiểu cho sự bất lực của em. Đó là lý do tại sao anh vắng mặt trong bữa tiệc sinh nhật của em. anh hy vọng em đã có một thời gian tuyệt vời với em bè của em, chúc mừng sinh nhật em, thân yêu. anh rất xin lỗi vì đã đến muộn.

Anh biết không, anh cố tình không chúc em đúng lúc. Anh làm vậy để làm em bất ngờ, anh biết em giận anh nhưng nhìn món quà thì em sẽ rất vui, chúc mừng sinh nhật anh yêu.

Lời chúc sinh nhật Belated dành cho em gái

Tất cả những lời chúc tốt đẹp và lời chúc phúc cho em gái nhỏ của anh, người đã bước sang tuổi 12 ngày hôm nay. anh rất xin lỗi vì đã đến muộn trong lễ kỷ niệm sinh nhật của em thân yêu.

Chúc mừng sinh nhật em gái yêu của anh, em xin lỗi vì đã đến muộn, em yêu.

Xem thêm: Chúc mừng sinh nhật lần thứ 17

anh biết điều ước này đã đến muộn, nhưng nó vẫn tràn đầy yêu thương, hạnh phúc và niềm vui. anh đang gửi tất cả những lời chúc phúc đến em gái của anh trong ngày sinh nhật của cô ấy. anh hy vọng em sẽ trở thành một người rất đặc biệt trong tương lai.

Em gái nhỏ của anh đã bước sang tuổi 16 hôm nay, và anh gửi tất cả những lời chúc tốt đẹp và lời chúc phúc cho em yêu quý. Em biết mình đến hơi muộn, em rất tiếc vì điều đó anh yêu ạ. Nhưng anh chắc chắn rằng món quà này sẽ khiến em mỉm cười và em sẽ thích nó.

Không có lý do gì là đủ để bỏ lỡ sinh nhật của em, anh rất xin lỗi em gái thân yêu. anh đang gửi món quà tốt nhất cho em và anh khá chắc chắn rằng em sẽ thích điều đó. Chúc mừng sinh nhật em gái ngọt ngào của anh.

Chúc mừng sinh nhật cô em gái dễ thương nhất trên thế giới này. em thật lộng lẫy và em đã làm cho anh cảm thấy tuyệt vời về em.

Em gái thân yêu, anh mong em có một sinh nhật tuyệt vời, anh xin lỗi vì đã quên ngày tháng. Nhưng bây giờ anh đang gửi một món quà tốt cho em, một sinh nhật hạnh phúc cho em.

em thực sự khó quên nhưng anh đã quên mất ngày sinh của em do một số trục trặc trong não của anh, anh xin lỗi người em thân yêu đó, chúc mừng sinh nhật em.

Lời chúc sinh nhật vui vẻ cho em cả

Đó là sinh nhật tuyệt vời và tuyệt vời của em gái của anh, chúc mừng sinh nhật em yêu. anh xin lỗi vì sự chậm trễ.

Em biết mình đến muộn nhưng tình yêu anh dành cho em luôn tươi mới, chúc mừng sinh nhật em, em gái yêu quý.

em là người luôn ở bên anh dù anh làm gì. em ủng hộ anh và động viên anh bằng những lời tốt đẹp của em, chúc mừng sinh nhật em.

Em không thể quên rằng anh đã quên sinh nhật của em, anh xin lỗi em gái rất nhiều. Gửi tất cả những lời chúc tốt đẹp và lời chúc phúc cho em, chúc mừng sinh nhật em yêu.

Lời chúc sinh nhật vui vẻ cho chị cả
Lời chúc sinh nhật vui vẻ cho em cả

Em thật may mắn vì đã có được một người em tuyệt vời như em, chúc mừng sinh nhật em. Xin lỗi vì đến muộn.

Gửi em, em có nụ cười đẹp nhất, chúc mừng sinh nhật em, xin lỗi em vì đã đến muộn.

Em là người em ngọt ngào nhất, dễ thương nhất và tuyệt vời nhất mà anh từng có. anh thật may mắn vì anh đã có được một người hướng dẫn như em, chúc mừng sinh nhật em.

Em gái thân mến, em vô cùng xin lỗi vì đã đến muộn, nay gửi tất cả những lời chúc tốt đẹp đến em, một sinh nhật vui vẻ.

Sự hiện diện của em trong cuộc sống của anh thật tuyệt vời. Em thật may mắn khi có một người em tuyệt vời như em, chúc mừng sinh nhật em, em yêu.

Em không thể tin được rằng anh đã quên sinh nhật của em, chúc mừng sinh nhật người em tuyệt vời nhất trên đời.

Chỉ vì anh đến muộn để chúc sinh nhật em, không có nghĩa là em không đặc biệt với anh, chúc mừng sinh nhật anh, em yêu.

em không chỉ là em gái của anh, mà còn là người em, người hướng dẫn và nguồn cảm hứng của anh. Em rất xin lỗi vì đã đến muộn trong ngày sinh nhật của em, chúc mừng sinh nhật em, em gái yêu quý.

Lời chúc sinh nhật muộn dành cho em gái

Có lẽ anh đến chúc sinh nhật em muộn, nhưng tình yêu và những lời chúc tốt đẹp của anh luôn ở bên em, em yêu.

Em chỉ nhớ rằng hôm qua là sinh nhật của em, em rất xin lỗi vì đã quên mất ngày quan trọng đó, chúc mừng sinh nhật em, em gái yêu quý.

Em gái yêu quý, thứ lỗi cho anh vì đã bỏ lỡ bữa tiệc sinh nhật của em. em biết anh đang bận ra khỏi thành phố và đó là lý do tại sao anh không thể đến được, chúc mừng sinh nhật em.

anh biết anh đến muộn để chúc mừng sinh nhật em và gửi một món quà. Nhưng em đủ tin tưởng rằng em sẽ tha thứ cho anh, chúc mừng sinh nhật em, em gái yêu quý.

Cô em gái ngọt ngào và dễ thương của anh hôm nay đã bước sang tuổi 26. anh gửi tất cả những lời chúc tốt đẹp và tình yêu cho cô ấy trong ngày đặc biệt này, chúc mừng sinh nhật đến em, thân yêu.

anh rất buồn và đau lòng vì anh đã bỏ lỡ sinh nhật của em. em là người em yêu thích nhất của anh và đó là sinh nhật của em, ngày hôm qua. anh đang gửi tất cả những lời chúc tốt đẹp và lời chúc phúc đến em.

Em gái yêu quý, hãy dành tất cả tình yêu thương, lời chúc phúc và những lời chúc tốt đẹp trong ngày sinh nhật của em, anh xin lỗi vì đã đến muộn.

Có lẽ em là người cuối cùng gửi lời chúc mừng sinh nhật cho em, em gửi tin nhắn này rất muộn cố tình vì muốn em nhận thấy tin nhắn của em khác đi, em yêu em, em ạ.

Em gái thân mến, anh xin lỗi vì đã không chúc em đúng lúc. anh hy vọng món quà mà anh đang gửi sẽ giảm bớt sự trừng phạt của anh và sẽ làm cho em hạnh phúc, chúc mừng sinh nhật em.

Chúc mừng sinh nhật em, xin lỗi vì điều ước muộn màng

Gửi lời chúc mừng sinh nhật đến người em đáng yêu nhất trên thế giới đang bước sang tuổi 17. Em xin lỗi vì đã đến muộn em ạ. anh hứa sẽ không bao giờ phạm sai lầm như vậy nữa.

anh đã bỏ lỡ bữa tiệc sinh nhật của em và anh cảm thấy rất buồn về điều đó, chúc mừng sinh nhật em, em gái thân yêu.

Em gái anh là người phụ nữ tuyệt vời nhất và quan trọng nhất trong cuộc đời anh, người đã giúp anh có được thành công như ngày hôm nay. anh vô cùng xin lỗi vì đã chúc sinh nhật vui vẻ, thân yêu, muộn màng đến em.

Chúc mừng sinh nhật chị, xin lỗi vì điều ước muộn màng
Chúc mừng sinh nhật em, xin lỗi vì điều ước muộn màng

Em gái yêu của anh xứng đáng nhận được chiếc bánh và món quà tuyệt vời nhất trong ngày sinh nhật của em, bởi vì ở đó em là người lộng lẫy và tuyệt vời nhất, chúc mừng sinh nhật em.

Em gái thân mến, anh đang gửi đến em những lời chúc tốt đẹp và những lời cầu nguyện cho ngày sinh nhật của em. anh hy vọng em sẽ là một người rất đặc biệt khi em trưởng thành, xin lỗi vì những lời chúc muộn màng.

anh ước muộn và anh rất xin lỗi về điều đó, chúc mừng sinh nhật em, thân yêu.

Em xin lỗi vì đã đến muộn trong việc chúc mừng sinh nhật em, nhưng anh muốn nói với em rằng em là người phụ nữ yêu thương nhất mà anh từng gặp trong đời, chúc mừng sinh nhật em, em gái yêu quý.

Anh ước mình có thể du hành thời gian và chúc em vào đúng thời điểm, chúc mừng sinh nhật người em tuyệt vời nhất trên thế giới này, anh yêu em nhiều hơn tất cả.

Em thân mến, em là người con gái tuyệt vời và tuyệt vời nhất ở đó, em gửi tất cả những yêu thương và lời chúc tốt đẹp dành cho em trong ngày trọng đại, chúc mừng sinh nhật em, em yêu.

Lời chúc sinh nhật ấm lòng đến em gái của anh

Này em gái, anh xin lỗi vì em đã bỏ lỡ sinh nhật của em. Đáng lẽ anh phải nhớ nó, nhưng anh đã quên. Bây giờ anh đang gửi tất cả những lời chúc tốt đẹp và lời chúc phúc cho em, chúc mừng sinh nhật em, thân yêu.

anh xin một lời xin lỗi từ em gái thân yêu của anh vì đã đến chúc mừng sinh nhật cô ấy muộn, anh yêu em, em yêu.

Em gái của anh là cô gái tuyệt vời nhất trong vũ trụ, chúc mừng sinh nhật em yêu. anh xin lỗi vì sự chậm trễ.

Em gái thân yêu, anh không cố ý quên sinh nhật em đâu, em rất tiếc về điều đó, chúc mừng sinh nhật em.

anh đang gửi tất cả những lời chúc tốt đẹp và lời chúc phúc đến người em gái ngọt ngào và dễ thương nhất trên thế giới. anh rất xin lỗi vì đã đến muộn trong lời chúc sinh nhật của em, chúc mừng sinh nhật em, thân yêu.

anh biết em đã rất giận anh vì anh đã bỏ lỡ sinh nhật của em, anh rất xin lỗi về điều đó, em yêu dấu.

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đọc hướng dẫn này về ‘lời chúc mừng sinh nhật muộn màng cho em gái’. Đây là những lời chúc sinh nhật muộn hay nhất gửi đến em gái ấn tượng khi cô ấy giận bạn. Chúng tôi hy vọng rằng em gái của bạn sẽ thích những tin nhắn ngọt ngào và dễ thương.