Lời chúc sinh nhật vui vẻ cho em gái | Tin nhắn sinh nhật muộn

Thật là tồi tệ khi bỏ lỡ sinh nhật của em gái bạn. Nhưng tai nạn xảy ra, nếu bạn lỡ sinh nhật chị gái mình thì bạn cần gửi cho cô ấy một lời chúc sinh nhật muộn màng. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã chuẩn bị hướng dẫn đầy đủ này về ‘Lời chúc sinh nhật vui vẻ cho chị em’. Những lời chúc, tin nhắn và trích dẫn muộn màng này rất hữu ích để quản lý em gái của bạn sau khi bỏ lỡ sinh nhật của cô ấy.

Lời chúc sinh nhật cho chị em gái có ý nghĩa rất quan trọng. Chúng ta đừng bao giờ bỏ lỡ bất kỳ ngày sinh nhật nào của họ. Tuy nhiên, đôi khi, chúng ta phải đối mặt với những khoảng thời gian khó khăn và quên đi lời chúc của chị em mình. Trong những trường hợp hiếm hoi, những lời chúc sinh nhật muộn cho em gái sẽ giúp bạn thể hiện tình yêu thương của mình dành cho họ.

Lời chúc sinh nhật vui vẻ cho em gái

Tôi biết tôi có thể là người cuối cùng chúc mừng sinh nhật bạn, nhưng thành thật mà nói, tôi không cố ý bỏ lỡ sinh nhật của bạn. Bạn biết rất rõ về công việc và công việc của tôi, tôi rất xin lỗi vì đã đến muộn. Tôi đang gửi tất cả những lời chúc tốt đẹp và tình yêu cho người chị tuyệt vời nhất trên thế giới.

Vào ngày sinh nhật của bạn, tôi đang nhớ lại tất cả những kỷ niệm và sự cố tốt đẹp mà chúng ta đã cùng nhau chia sẻ. Bạn là người bạn tốt nhất của tôi, không chỉ là một người em gái. Tôi biết tôi hơi muộn trong việc gửi một lời chúc sinh nhật, tôi muốn một lời xin lỗi vì điều đó, tôi yêu chị, em gái.

Em gái thân mến, anh hy vọng em đã có một ngày sinh nhật tuyệt vời bên bạn bè và mọi người. Tôi rất xin lỗi vì đã đến muộn và không tham gia vào bữa tiệc sinh nhật của bạn, chúc mừng sinh nhật bạn. Hãy chấp nhận lời xin lỗi của tôi và một món quà nhỏ.

Lời chúc sinh nhật Belated dành cho em gái
Lời chúc sinh nhật Belated dành cho em gái

Cô gái xinh đẹp và tuyệt vời nhất hôm nay bước sang tuổi 22, và tôi rất tiếc vì đã gửi một lời chúc muộn màng đến bạn. Có lẽ em là người cuối cùng gửi lời chúc, chúc mừng sinh nhật đến em, em gái yêu quý.

Thật kỳ lạ khi tôi đã bỏ lỡ sinh nhật của bạn? Tôi rất xin lỗi và bây giờ tôi đang cảm thấy thực sự xuống tinh thần. Em không nên bỏ lỡ sinh nhật đó, chúc mừng sinh nhật em, em gái yêu quý.

Em gái thân mến, anh mong em đã có một lễ sinh nhật tuyệt vời với nhiều niềm vui và hạnh phúc, chúc mừng sinh nhật em, xin lỗi vì đã đến muộn.

Em gái thân mến, anh xin lỗi vì đã chúc em đến muộn. Bạn biết rất rõ rằng tôi đã ở ngoài thành phố và đó là lý do tại sao tôi đã bỏ lỡ bữa tiệc sinh nhật của bạn, chúc mừng sinh nhật bạn, thân yêu.

Thêm: Lời chúc sinh nhật tôn giáo cho chị gái

Tin nhắn sinh nhật Belated cho chị gái

Đó là tội lớn nhất để bỏ lỡ sinh nhật của bạn. Nhưng tôi hy vọng bạn sẽ hiểu sự bất lực của tôi khi có mặt trong bữa tiệc sinh nhật của bạn. Tôi xin lỗi vì đã đến muộn. Gửi những lời chúc tốt đẹp, những lời yêu thương và lời chúc phúc đến người chị tuyệt vời nhất trên đời, chúc mừng sinh nhật em nhé.

Em gái thân mến, anh đang gửi một món quà mong muốn muộn cho em. Tôi hy vọng bạn sẽ yêu cái đó và tha thứ cho tôi vì đã bỏ lỡ sinh nhật của bạn. Sinh nhật của con là một trong những ngày quan trọng nhất của cả gia đình, chúc mừng sinh nhật con yêu.

Chúc mừng sinh nhật em gái yêu quý của anh, em đến muộn một chút, xin lỗi vì điều đó. Tôi hy vọng bạn tận hưởng cả ngày của bạn và có rất nhiều niềm vui. Em là người chị đẹp nhất mà anh từng có, mọi lời chúc tốt đẹp và lời chúc phúc đều dành cho em, em yêu.

Có lẽ anh gửi lời chúc này đến em muộn màng, nhưng tình yêu và lời cầu nguyện cho em luôn tươi mới, chúc mừng sinh nhật người con gái lộng lẫy nhất trên thế giới là em gái anh. Anh yêu em nhiều hơn tất cả.

Thật khó để chấp nhận rằng tôi đã sai lầm khi chúc em một sinh nhật vui vẻ, đó là lý do tại sao tôi muốn xin lỗi bằng món quà dễ thương này, chúc mừng sinh nhật em, em gái yêu quý của tôi.

Tin nhắn sinh nhật Belated cho chị gái
Tin nhắn sinh nhật Belated cho chị gái

Em gái yêu, anh biết em sẽ hiểu cho sự bất lực của em. Đó là lý do tại sao tôi vắng mặt trong bữa tiệc sinh nhật của bạn. Tôi hy vọng bạn đã có một thời gian tuyệt vời với bạn bè của bạn, chúc mừng sinh nhật bạn, thân yêu. Tôi rất xin lỗi vì đã đến muộn.

Anh biết không, anh cố tình không chúc em đúng lúc. Anh làm vậy để làm em bất ngờ, anh biết em giận anh nhưng nhìn món quà thì em sẽ rất vui, chúc mừng sinh nhật anh yêu.

Thêm: Lời chúc mừng sinh nhật 1 tuổi cho chị gái

Lời chúc sinh nhật Belated dành cho em gái

Tất cả những lời chúc tốt đẹp và lời chúc phúc cho em gái nhỏ của tôi, người đã bước sang tuổi 12 ngày hôm nay. Tôi rất xin lỗi vì đã đến muộn trong lễ kỷ niệm sinh nhật của bạn thân yêu. Tôi đang gửi một món quà dễ thương và tôi biết bạn sẽ thích nó.

Chúc mừng sinh nhật em gái yêu của anh, em xin lỗi vì đã đến muộn, em yêu.

Tôi biết điều ước này đã đến muộn, nhưng nó vẫn tràn đầy yêu thương, hạnh phúc và niềm vui. Tôi đang gửi tất cả những lời chúc phúc đến em gái của tôi trong ngày sinh nhật của cô ấy. Tôi hy vọng bạn sẽ trở thành một người rất đặc biệt trong tương lai.

Em gái nhỏ của tôi đã bước sang tuổi 16 hôm nay, và tôi gửi tất cả những lời chúc tốt đẹp và lời chúc phúc cho em yêu quý. Em biết mình đến hơi muộn, em rất tiếc vì điều đó anh yêu ạ. Nhưng tôi chắc chắn rằng món quà này sẽ khiến bạn mỉm cười và bạn sẽ thích nó.

Không có lý do gì là đủ để bỏ lỡ sinh nhật của bạn, tôi rất xin lỗi em gái thân yêu. Tôi đang gửi món quà tốt nhất cho bạn và tôi khá chắc chắn rằng bạn sẽ thích điều đó. Chúc mừng sinh nhật em gái ngọt ngào của anh.

Chúc mừng sinh nhật cô em gái dễ thương nhất trên thế giới này. Bạn thật lộng lẫy và bạn đã làm cho tôi cảm thấy tuyệt vời về bạn.

Em gái thân yêu, anh mong em có một sinh nhật tuyệt vời, anh xin lỗi vì đã quên ngày tháng. Nhưng bây giờ tôi đang gửi một món quà tốt cho bạn, một sinh nhật hạnh phúc cho bạn.

Bạn thực sự khó quên nhưng tôi đã quên mất ngày sinh của bạn do một số trục trặc trong não của tôi, tôi xin lỗi người chị thân yêu đó, chúc mừng sinh nhật bạn.

Thêm: Những Lời Chúc Sinh Nhật Cảm Động Cho Em Gái

Lời chúc sinh nhật vui vẻ cho chị cả

Đó là sinh nhật tuyệt vời và tuyệt vời của em gái của anh, chúc mừng sinh nhật em yêu. Tôi xin lỗi vì sự chậm trễ.

Em biết mình đến muộn nhưng tình yêu anh dành cho em luôn tươi mới, chúc mừng sinh nhật em, em gái yêu quý.

Bạn là người luôn ở bên tôi dù tôi làm gì. Bạn ủng hộ tôi và động viên tôi bằng những lời tốt đẹp của bạn, chúc mừng sinh nhật bạn.

Em không thể quên rằng anh đã quên sinh nhật của em, anh xin lỗi em gái rất nhiều. Gửi tất cả những lời chúc tốt đẹp và lời chúc phúc cho em, chúc mừng sinh nhật em yêu.

Lời chúc sinh nhật vui vẻ cho chị cả
Lời chúc sinh nhật vui vẻ cho chị cả

Em thật may mắn vì đã có được một người chị tuyệt vời như em, chúc mừng sinh nhật em. Xin lỗi vì đến muộn.

Gửi chị, em có nụ cười đẹp nhất, chúc mừng sinh nhật chị, xin lỗi chị vì đã đến muộn.

Em là người chị ngọt ngào nhất, dễ thương nhất và tuyệt vời nhất mà tôi từng có. Tôi thật may mắn vì tôi đã có được một người hướng dẫn như bạn, chúc mừng sinh nhật bạn.

Em gái thân mến, em vô cùng xin lỗi vì đã đến muộn, nay gửi tất cả những lời chúc tốt đẹp đến em, một sinh nhật vui vẻ.

Sự hiện diện của bạn trong cuộc sống của tôi thật tuyệt vời. Em thật may mắn khi có một người chị tuyệt vời như em, chúc mừng sinh nhật em, em yêu.

Em không thể tin được rằng anh đã quên sinh nhật của em, chúc mừng sinh nhật người chị tuyệt vời nhất trên đời.

Chỉ vì anh đến muộn để chúc sinh nhật em, không có nghĩa là em không đặc biệt với anh, chúc mừng sinh nhật anh, em yêu.

Bạn không chỉ là em gái của tôi, mà còn là người bạn, người hướng dẫn và nguồn cảm hứng của tôi. Em rất xin lỗi vì đã đến muộn trong ngày sinh nhật của chị, chúc mừng sinh nhật chị, em gái yêu quý.

Thêm: Những Lời Chúc Sinh Nhật Tình Cảm Cho Em Gái

Lời chúc sinh nhật muộn dành cho chị gái

Có lẽ anh đến chúc sinh nhật em muộn, nhưng tình yêu và những lời chúc tốt đẹp của anh luôn ở bên em, em yêu.

Em chỉ nhớ rằng hôm qua là sinh nhật của chị, em rất xin lỗi vì đã quên mất ngày quan trọng đó, chúc mừng sinh nhật chị, em gái yêu quý.

Em gái yêu quý, thứ lỗi cho anh vì đã bỏ lỡ bữa tiệc sinh nhật của em. Bạn biết tôi đang bận ra khỏi thành phố và đó là lý do tại sao tôi không thể đến được, chúc mừng sinh nhật bạn.

Tôi biết tôi đến muộn để chúc mừng sinh nhật bạn và gửi một món quà. Nhưng em đủ tin tưởng rằng em sẽ tha thứ cho anh, chúc mừng sinh nhật em, em gái yêu quý.

Cô em gái ngọt ngào và dễ thương của tôi hôm nay đã bước sang tuổi 26. Tôi gửi tất cả những lời chúc tốt đẹp và tình yêu cho cô ấy trong ngày đặc biệt này, chúc mừng sinh nhật đến bạn, thân yêu.

Tôi rất buồn và đau lòng vì tôi đã bỏ lỡ sinh nhật của bạn. Bạn là người chị yêu thích nhất của tôi và đó là sinh nhật của bạn, ngày hôm qua. Tôi đang gửi tất cả những lời chúc tốt đẹp và lời chúc phúc đến bạn.

Em gái yêu quý, hãy dành tất cả tình yêu thương, lời chúc phúc và những lời chúc tốt đẹp trong ngày sinh nhật của em, anh xin lỗi vì đã đến muộn.

Có lẽ em là người cuối cùng gửi lời chúc mừng sinh nhật cho chị, em gửi tin nhắn này rất muộn cố tình vì muốn chị nhận thấy tin nhắn của em khác đi, em yêu chị, chị ạ.

Em gái thân mến, anh xin lỗi vì đã không chúc em đúng lúc. Tôi hy vọng món quà mà tôi đang gửi sẽ giảm bớt sự trừng phạt của tôi và sẽ làm cho bạn hạnh phúc, chúc mừng sinh nhật bạn.

Thêm: Hơn 200 lời chúc mừng sinh nhật cho chị gái

Chúc mừng sinh nhật chị, xin lỗi vì điều ước muộn màng

Gửi lời chúc mừng sinh nhật đến người chị đáng yêu nhất trên thế giới đang bước sang tuổi 17. Em xin lỗi vì đã đến muộn chị ạ. Tôi hứa sẽ không bao giờ phạm sai lầm như vậy nữa.

Tôi đã bỏ lỡ bữa tiệc sinh nhật của bạn và tôi cảm thấy rất buồn về điều đó, chúc mừng sinh nhật bạn, em gái thân yêu.

Em gái tôi là người phụ nữ tuyệt vời nhất và quan trọng nhất trong cuộc đời tôi, người đã giúp tôi có được thành công như ngày hôm nay. Tôi vô cùng xin lỗi vì đã chúc sinh nhật vui vẻ, thân yêu, muộn màng đến bạn.

Chúc mừng sinh nhật chị, xin lỗi vì điều ước muộn màng
Chúc mừng sinh nhật chị, xin lỗi vì điều ước muộn màng

Em gái yêu của anh xứng đáng nhận được chiếc bánh và món quà tuyệt vời nhất trong ngày sinh nhật của em, bởi vì ở đó em là người lộng lẫy và tuyệt vời nhất, chúc mừng sinh nhật em.

Em gái thân mến, anh đang gửi đến em những lời chúc tốt đẹp và những lời cầu nguyện cho ngày sinh nhật của em. Tôi hy vọng bạn sẽ là một người rất đặc biệt khi bạn trưởng thành, xin lỗi vì những lời chúc muộn màng.

Tôi ước muộn và tôi rất xin lỗi về điều đó, chúc mừng sinh nhật bạn, thân yêu.

Em xin lỗi vì đã đến muộn trong việc chúc mừng sinh nhật em, nhưng anh muốn nói với em rằng em là người phụ nữ yêu thương nhất mà anh từng gặp trong đời, chúc mừng sinh nhật em, em gái yêu quý.

Anh ước mình có thể du hành thời gian và chúc em vào đúng thời điểm, chúc mừng sinh nhật người chị tuyệt vời nhất trên thế giới này, anh yêu em nhiều hơn tất cả.

Em thân mến, em là người con gái tuyệt vời và tuyệt vời nhất ở đó, em gửi tất cả những yêu thương và lời chúc tốt đẹp dành cho em trong ngày trọng đại, chúc mừng sinh nhật em, em yêu.

Lời chúc sinh nhật ấm lòng đến chị gái của tôi

Này em gái, anh xin lỗi vì em đã bỏ lỡ sinh nhật của em. Đáng lẽ tôi phải nhớ nó, nhưng tôi đã quên. Bây giờ tôi đang gửi tất cả những lời chúc tốt đẹp và lời chúc phúc cho bạn, chúc mừng sinh nhật bạn, thân yêu.

Tôi xin một lời xin lỗi từ em gái thân yêu của tôi vì đã đến chúc mừng sinh nhật cô ấy muộn, tôi yêu em, em yêu.

Em gái của anh là cô gái tuyệt vời nhất trong vũ trụ, chúc mừng sinh nhật em yêu. Tôi xin lỗi vì sự chậm trễ.

Em gái thân yêu, anh không cố ý quên sinh nhật em đâu, em rất tiếc về điều đó, chúc mừng sinh nhật em.

Tôi đang gửi tất cả những lời chúc tốt đẹp và lời chúc phúc đến người em gái ngọt ngào và dễ thương nhất trên thế giới. Tôi rất xin lỗi vì đã đến muộn trong lời chúc sinh nhật của bạn, chúc mừng sinh nhật bạn, thân yêu.

Tôi biết bạn đã rất giận tôi vì tôi đã bỏ lỡ sinh nhật của bạn, tôi rất xin lỗi về điều đó, bạn yêu dấu.

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đọc hướng dẫn này về ‘lời chúc mừng sinh nhật muộn màng cho em gái’. Đây là những lời chúc sinh nhật muộn hay nhất gửi đến em gái ấn tượng khi cô ấy giận bạn. Chúng tôi hy vọng rằng em gái của bạn sẽ thích những tin nhắn ngọt ngào và dễ thương.

Thêm lời chúc sinh nhật: