Lời chúc sinh nhật dành cho người đặc biệt đang ở xa

17 / 100

Duyệt qua bộ sưu tập tốt nhất của tin nhắn chúc mừng sinh nhật từ xa. Gửi những lời chúc sinh nhật chân thành đến những người bạn phương xa, những người thân yêu ở xa. Khoảng cách chắc chắn là một yếu tố phá vỡ thỏa thuận cho các mối quan hệ dưới bất kỳ hình thức nào. Ngay cả những liên kết bền chặt nhất cũng có thể bị đứt khi chúng ở khoảng cách khá lâu. Một số người có thể nói rằng, tình yêu đích thực không bao giờ tan vỡ, và tôi sẽ đồng ý, nhưng tôi phải nói thêm rằng bạn phải làm phần việc của mình để giữ cho ngọn lửa tồn tại. Và tôi không thể nghĩ ra một ngày tốt nhất để giữ cho tia sáng đó tồn tại, hơn là vào ngày sinh nhật của người mà bạn đã không nhìn thấy trong nhiều năm. Nhưng đối với bạn ở đây, vượt qua “Sinh nhật vui vẻ” đã đủ khó, chứ đừng nói đến việc thực hiện một điều ước đặc biệt cho vấn đề đó. Nhưng đừng lo lắng, bạn thân mến của tôi, bởi vì đây là lý do tại sao chúng ta ở đây vì! Chúng tôi đã cung cấp cho bạn những lời chúc sinh nhật hay nhất cho người ở xa mà bạn có thể tìm thấy trên internet! Mặc dù bạn có thể sử dụng chúng như vậy, nhưng bạn chỉ nên sử dụng chúng để lấy cảm hứng và viết một cái gì đó xuất phát từ trái tim của bạn, để nó trở nên đặc biệt hơn. Dù sao, hãy tận hưởng!

30 điều ước sinh nhật đường dài để làm cho những người thân yêu của bạn mỉm cười

 • Em biết khoảng cách là lớn nhưng tình yêu anh dành cho em còn lớn hơn. Và chiếc bánh mà em sẽ mang cho anh vào ngày sinh nhật của anh nếu anh ở đây cũng vậy. Em hy vọng sẽ gặp anh càng sớm càng tốt. Sinh nhật vui vẻ!
 • Anh có thể ở xa hàng ngàn cây số, nhưng em vẫn cảm thấy anh ở ngay bên cạnh em. Em ước anh thực sự ở ngay bên cạnh em. Bởi vì khi đó chúng ta đã có thể tổ chức một bữa tiệc sinh nhật tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay! Sinh nhật vui vẻ!

Xem thêm: 5 lời chúc sinh nhật cảm động từ trái tim dành cho bạn gái cũ

 • Khi chúng ta gặp nhau lần đầu tiên, em đã nói với anh rằng đối với anh, em thậm chí sẽ đi đến tận cùng Trái đất. Vậy mà anh ở xa quá mà em không về dự sinh nhật anh được. Điều này không có nghĩa là em không quan tâm đến anh. Em nhớ anh, sinh nhật vui vẻ!
 • Anh không thể tưởng tượng được cảm giác đau đớn như thế nào khi không có anh bên cạnh em mỗi ngày. Vậy mà cuộc đời đã đưa đẩy khiến chúng ta phải sống xa nhau. Nhưng dù cách xa em bao nhiêu dặm, anh vẫn yêu em vô bờ bến. Sinh nhật vui vẻ!
 • Dù khoảng cách có lớn đến đâu thì nó vẫn xa hơn những gì anh muốn em rời xa anh. Không có anh, căn phòng có cảm giác trống trải. Đó là lý do tại sao, em đang sử dụng ngày này để nói rằng em yêu anh nhiều như thế nào, và rằng em không thể chờ đợi cho anh trở lại. Sinh nhật vui vẻ!
 • Với anh ở xa, cuộc sống của em như tạm dừng lại. Và anh không thể tưởng tượng được em muốn anh quay lại để em có thể nhấn nút tiếp tục như thế nào. Sinh nhật vui vẻ!
 • Một trong những điều mà khoảng cách này đã cho em thấy, đó là em yêu em nhiều như thế nào. Bởi vì kể từ khi anh phải đi xa, đó là anh mà em đã nghĩ về mỗi ngày. Chúc mừng sinh nhật em yêu anh.
 • Kể từ khi anh đi, ngôi nhà của chúng ta đã cảm thấy lạnh lẽo và trống trải. Nếu nó có một giọng nói, nó sẽ hét lên để anh quay lại, nhưng vì nó không thể, thay vào đó em sẽ hét vào vị trí của nó. Hãy quay lại, anh yêu em và sinh nhật vui vẻ!
 • Xa em, đã cho em một cách để thao túng thời gian, bởi vì giờ dường như ngày, ngày như thế kỷ. Nhưng bằng cách nào đó, chúng ta đã đến được ngày đặc biệt của anh. Vì vậy, chúc mừng sinh nhật!
 • Em không biết cảm giác trầm cảm như thế nào, nhưng việc xa em quá lâu đã mang lại cho em một hương vị khá tốt. Em cầu nguyện rằng anh trở lại càng sớm càng tốt. Sinh nhật vui vẻ!
 • Kể từ khi anh đi, em luôn cảm thấy thiếu một thứ gì đó, và chỉ một tấm vé máy bay là không đủ để lấp đầy khoảng trống đó. Em thực sự hy vọng mình có thể thu hẹp khoảng cách trong trái tim mình dễ dàng như khoảng cách giữa chúng ta. Sinh nhật vui vẻ!
 • Có một số điều mà em ghét không có trong cuộc sống hàng ngày của mình, nhưng người làm em đau khổ nhất, chính là anh. Không có anh cuộc sống của em cảm thấy trống rỗng. Sinh nhật vui vẻ!
 • Em muốn chúc một sinh nhật hạnh phúc cho người duy nhất mà dù người ấy có ở xa đến đâu, cảm giác như không có một li nào ngăn cách chúng ta.
 • Cho dù em thấy bao nhiêu hình ảnh về bữa tiệc sinh nhật của anh trên mạng xã hội, thì không gì có thể sánh được với cảm giác có anh bên cạnh em trong ngày đặc biệt đó của anh. Em muốn nói rằng em nhớ anh, và chúc anh một sinh nhật vui vẻ!
 • Em biết đây là sinh nhật của anh, nhưng em đang cảm thấy một chút buồn bên cạnh niềm hạnh phúc to lớn của mình, bởi vì em đã không thể bên cạnh anh. Tuy nhiên, em muốn anh có những ngày sinh nhật hạnh phúc nhất!
 • Em có thể không thể cho anh một món quà do khoảng cách xa, nhưng em có thể cho anh tất cả tình yêu mà anh xứng đáng, bởi vì anh là một người tuyệt vời. Sinh nhật vui vẻ!
 • Không có số dặm là khoảng cách mà tình yêu của anh dành cho em không thể vượt qua. Vậy mà hoàn cảnh như vậy, chuyến đi quá sức mình không thể đến dự sinh nhật của anh được. Vì vậy, em đang chúc anh một sinh nhật hạnh phúc từ hàng dặm.

Xem thêm: 34+ lời chúc sinh nhật xúc động và tình cảm dành cho bạn gái cũ

 • Các phương tiện truyền thông xã hội đang cố gắng lôi kéo em tham gia vào hành động đang diễn ra trong ngày đặc biệt này. Nhưng, dù em có xem bao nhiêu hình ảnh và video trên điện thoại, thì điều đó cũng không thể thay thế được cảm giác mà em có được nếu có mặt ở đó để ăn mừng cùng anh. Sinh nhật vui vẻ!
 • Không có gì tệ hơn việc gia đình bị chia rẽ sang một bên. Tuy nhiên, anh phải trải qua ngày sinh nhật của mình không chỉ xa em, mà còn với những người khác trong gia đình. Tuy nhiên, em muốn anh có một sinh nhật tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay!

Chúc mừng sinh nhật ở nơi xa Chúc mừng sinh nhật ở nơi xa

Chúc mừng sinh nhật ở nơi xa Chúc mừng sinh nhật ở nơi xa

 • Cho dù em muốn sinh nhật năm nay của anh thật tuyệt vời như thế nào, thì trong sâu thẳm, cả hai chúng ta đều biết rằng năm sau sẽ tốt hơn, vì anh sẽ có em để ăn mừng cùng anh! Sinh nhật vui vẻ!
 • Em thực sự hy vọng rằng anh có được giây phút hạnh phúc ngày hôm nay, cho mỗi inch đang chia cắt chúng ta, bởi vì anh thực sự xứng đáng với tất cả những hạnh phúc có thể. Sinh nhật vui vẻ!
 • Vào ngày đặc biệt này, tất cả những gì em có thể nghĩ đến, là những khoảng thời gian chúng ta đã ở bên nhau trước khi anh phải rời đi. Em thực sự chờ đợi cho anh trở lại, để chúng ta có thể tiếp tục sống cuộc sống của chúng ta với nhau. Sinh nhật vui vẻ!

Xem thêm: Hơn 35 tin nhắn sinh nhật dễ thương và cảm động cho người bạn thân nhất

 • Dù khoảng cách và thời gian có thiệt thòi bao nhiêu đi chăng nữa, anh muốn em biết rằng tình yêu của anh dành cho em sẽ không bao giờ tàn lụi, và anh sẽ luôn đợi em quay lại. Sinh nhật vui vẻ!
 • Khi bộ đếm ngược thời điểm trở về của anh giảm xuống, một bộ đếm ngược khác sẽ đặt lại và đó là sinh nhật của anh! Bây giờ anh chính thức được một tuổi, và em cảm thấy buồn vì không thể ăn mừng ở đó với anh. Sinh nhật vui vẻ!
 • Thật không thể tưởng tượng được, rằng em không thể ở đó với anh trong ngày đặc biệt này của anh. Tuy nhiên, một số điều không diễn ra như chúng ta muốn, và bây giờ anh phải trải qua sinh nhật của anh xa em. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là em không muốn anh có một sinh nhật tuyệt vời. Sinh nhật vui vẻ!
 • Em hy vọng rằng tình yêu chân thành nhất của em và những lời chúc tốt đẹp nhất của em, là đủ để thu hẹp khoảng cách có giữa chúng ta. Em thực sự hy vọng anh có một sinh nhật tuyệt vời nhất trong cuộc đời của anh. Sinh nhật vui vẻ!
 • Cho dù ngày đó không có anh bên cạnh vì khoảng cách xa xôi, anh vẫn thực sự hy vọng đó là một ngày đáng để nhớ cho đến chừng nào em còn sống. Sinh nhật vui vẻ!
 • Em biết rằng anh đã ổn định trong cuộc sống mới này của anh, nhưng em vẫn nhớ anh ở quê nhà. Em muốn anh có một ngày sinh nhật tuyệt vời nhất,em yêu anh!
 • Mối liên kết mà chúng ta chia sẻ, không phải là một sợi dây đủ yếu để bị cản trở bởi những thứ tầm thường như khoảng cách. Tuy nhiên, em muốn có cơ hội ở đó với anh vào ngày đặc biệt này của anh. Bây giờ, tốt nhất em có thể làm là chúc anh những ngày sinh nhật hạnh phúc nhất!
 • Em không thể nói dối; Em nhớ anh, và nghĩ về anh, mỗi ngày trôi qua. Tuy nhiên, chia sẻ những cảm xúc tiêu cực như nỗi buồn với anh lúc này là không đúng. Điều em nên làm là chia sẻ với anh những cảm xúc tích cực, như mong muốn cháy bỏng của em để anh có một ngày sinh nhật hạnh phúc nhất!