Lời chúc sinh nhật dành cho người đặc biệt đang ở xa

Duyệt qua bộ sưu tập tốt nhất của tin nhắn chúc mừng sinh nhật từ xa. Gửi những lời chúc sinh nhật chân thành đến những người bạn phương xa, những người thân yêu ở xa. Khoảng cách chắc chắn là một yếu tố phá vỡ thỏa thuận cho các mối quan hệ dưới bất kỳ hình thức nào. Ngay cả những liên kết bền chặt nhất cũng có thể bị đứt khi chúng ở khoảng cách khá lâu. Một số người có thể nói rằng, tình yêu đích thực không bao giờ tan vỡ, và tôi sẽ đồng ý, nhưng tôi phải nói thêm rằng bạn phải làm phần việc của mình để giữ cho ngọn lửa tồn tại. Và tôi không thể nghĩ ra một ngày tốt nhất để giữ cho tia sáng đó tồn tại, hơn là vào ngày sinh nhật của người mà bạn đã không nhìn thấy trong nhiều năm. Nhưng đối với bạn ở đây, vượt qua “Sinh nhật vui vẻ” đã đủ khó, chứ đừng nói đến việc thực hiện một điều ước đặc biệt cho vấn đề đó. Nhưng đừng lo lắng, bạn thân mến của tôi, bởi vì đây là lý do tại sao chúng ta ở đây vì! Chúng tôi đã cung cấp cho bạn những lời chúc sinh nhật hay nhất cho người ở xa mà bạn có thể tìm thấy trên internet! Mặc dù bạn có thể sử dụng chúng như vậy, nhưng bạn chỉ nên sử dụng chúng để lấy cảm hứng và viết một cái gì đó xuất phát từ trái tim của bạn, để nó trở nên đặc biệt hơn. Dù sao, hãy tận hưởng!

30 điều ước sinh nhật đường dài để làm cho những người thân yêu của bạn mỉm cười

 • Em biết khoảng cách là lớn nhưng tình yêu anh dành cho em còn lớn hơn. Và chiếc bánh mà tôi sẽ mang cho bạn vào ngày sinh nhật của bạn nếu bạn ở đây cũng vậy. Tôi hy vọng sẽ gặp bạn càng sớm càng tốt. Sinh nhật vui vẻ!
 • Bạn có thể ở xa hàng ngàn cây số, nhưng tôi vẫn cảm thấy bạn ở ngay bên cạnh tôi. Tôi ước bạn thực sự ở ngay bên cạnh tôi. Bởi vì khi đó chúng ta đã có thể tổ chức một bữa tiệc sinh nhật tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay! Sinh nhật vui vẻ!
 • Khi chúng ta gặp nhau lần đầu tiên, tôi đã nói với bạn rằng đối với bạn, tôi thậm chí sẽ đi đến tận cùng Trái đất. Vậy mà anh ở xa quá mà em không về dự sinh nhật anh được. Điều này không có nghĩa là tôi không quan tâm đến bạn. Tôi nhớ bạn, sinh nhật vui vẻ!
 • Bạn không thể tưởng tượng được cảm giác đau đớn như thế nào khi không có bạn bên cạnh tôi mỗi ngày. Vậy mà cuộc đời đã đưa đẩy khiến chúng ta phải sống xa nhau. Nhưng dù cách xa em bao nhiêu dặm, anh vẫn yêu em vô bờ bến. Sinh nhật vui vẻ!
 • Dù khoảng cách có lớn đến đâu thì nó vẫn xa hơn những gì anh muốn em rời xa anh. Không có bạn, căn phòng có cảm giác trống trải. Đó là lý do tại sao, tôi đang sử dụng ngày này để nói rằng tôi yêu bạn nhiều như thế nào, và rằng tôi không thể chờ đợi cho bạn trở lại. Sinh nhật vui vẻ!
 • Với anh ở xa, cuộc sống của em như tạm dừng lại. Và bạn không thể tưởng tượng được tôi muốn bạn quay lại để tôi có thể nhấn nút tiếp tục như thế nào. Sinh nhật vui vẻ!
 • Một trong những điều mà khoảng cách này đã cho tôi thấy, đó là tôi yêu em nhiều như thế nào. Bởi vì kể từ khi bạn phải đi xa, đó là bạn mà tôi đã nghĩ về mỗi ngày. Chúc mừng sinh nhật tôi yêu bạn.
 • Kể từ khi bạn đi, ngôi nhà của chúng tôi đã cảm thấy lạnh lẽo và trống trải. Nếu nó có một giọng nói, nó sẽ hét lên để bạn quay lại, nhưng vì nó không thể, thay vào đó tôi sẽ hét vào vị trí của nó. Hãy quay lại, anh yêu em và sinh nhật vui vẻ!
 • Xa em, đã cho tôi một cách để thao túng thời gian, bởi vì giờ dường như ngày, ngày như thế kỷ. Nhưng bằng cách nào đó, chúng tôi đã đến được ngày đặc biệt của bạn. Vì vậy, chúc mừng sinh nhật!
 • Tôi không biết cảm giác trầm cảm như thế nào, nhưng việc xa em quá lâu đã mang lại cho tôi một hương vị khá tốt. Tôi cầu nguyện rằng bạn trở lại càng sớm càng tốt. Sinh nhật vui vẻ!
 • Kể từ khi bạn đi, tôi luôn cảm thấy thiếu một thứ gì đó, và chỉ một tấm vé máy bay là không đủ để lấp đầy khoảng trống đó. Tôi thực sự hy vọng mình có thể thu hẹp khoảng cách trong trái tim mình dễ dàng như khoảng cách giữa chúng ta. Sinh nhật vui vẻ!
 • Có một số điều mà tôi ghét không có trong cuộc sống hàng ngày của mình, nhưng người làm tôi đau khổ nhất, chính là bạn. Không có bạn cuộc sống của tôi cảm thấy trống rỗng. Sinh nhật vui vẻ!
 • Tôi muốn chúc một sinh nhật hạnh phúc cho người duy nhất mà dù người ấy có ở xa đến đâu, cảm giác như không có một li nào ngăn cách chúng ta.
 • Cho dù tôi thấy bao nhiêu hình ảnh về bữa tiệc sinh nhật của bạn trên mạng xã hội, thì không gì có thể sánh được với cảm giác có bạn bên cạnh tôi trong ngày đặc biệt đó của bạn. Tôi muốn nói rằng tôi nhớ bạn, và chúc bạn một sinh nhật vui vẻ!
 • Tôi biết đây là sinh nhật của bạn, nhưng tôi đang cảm thấy một chút buồn bên cạnh niềm hạnh phúc to lớn của mình, bởi vì tôi đã không thể bên cạnh bạn. Tuy nhiên, tôi muốn bạn có những ngày sinh nhật hạnh phúc nhất!
 • Tôi có thể không thể cho bạn một món quà do khoảng cách xa, nhưng tôi có thể cho bạn tất cả tình yêu mà bạn xứng đáng, bởi vì bạn là một người tuyệt vời. Sinh nhật vui vẻ!
 • Không có số dặm là khoảng cách mà tình yêu của anh dành cho em không thể vượt qua. Vậy mà hoàn cảnh như vậy, chuyến đi quá sức mình không thể đến dự sinh nhật của anh được. Vì vậy, tôi đang chúc bạn một sinh nhật hạnh phúc từ hàng dặm.
 • Các phương tiện truyền thông xã hội đang cố gắng lôi kéo tôi tham gia vào hành động đang diễn ra trong ngày đặc biệt này. Nhưng, dù tôi có xem bao nhiêu hình ảnh và video trên điện thoại, thì điều đó cũng không thể thay thế được cảm giác mà tôi có được nếu có mặt ở đó để ăn mừng cùng bạn. Sinh nhật vui vẻ!
 • Không có gì tệ hơn việc gia đình bị chia rẽ sang một bên. Tuy nhiên, bạn phải trải qua ngày sinh nhật của mình không chỉ xa tôi, mà còn với những người khác trong gia đình. Tuy nhiên, tôi muốn bạn có một sinh nhật tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay!

Chúc mừng sinh nhật ở nơi xa Chúc mừng sinh nhật ở nơi xa

Chúc mừng sinh nhật ở nơi xa Chúc mừng sinh nhật ở nơi xa

 • Cho dù tôi muốn sinh nhật năm nay của bạn thật tuyệt vời như thế nào, thì trong sâu thẳm, cả hai chúng ta đều biết rằng năm sau sẽ tốt hơn, vì bạn sẽ có tôi để ăn mừng cùng bạn! Sinh nhật vui vẻ!
 • Tôi thực sự hy vọng rằng bạn có được giây phút hạnh phúc ngày hôm nay, cho mỗi inch đang chia cắt chúng ta, bởi vì bạn thực sự xứng đáng với tất cả những hạnh phúc có thể. Sinh nhật vui vẻ!
 • Vào ngày đặc biệt này, tất cả những gì tôi có thể nghĩ đến, là những khoảng thời gian chúng ta đã ở bên nhau trước khi bạn phải rời đi. Tôi thực sự chờ đợi cho bạn trở lại, để chúng ta có thể tiếp tục sống cuộc sống của chúng tôi với nhau. Sinh nhật vui vẻ!
 • Dù khoảng cách và thời gian có thiệt thòi bao nhiêu đi chăng nữa, anh muốn em biết rằng tình yêu của anh dành cho em sẽ không bao giờ tàn lụi, và anh sẽ luôn đợi em quay lại. Sinh nhật vui vẻ!
 • Khi bộ đếm ngược thời điểm trở về của bạn giảm xuống, một bộ đếm ngược khác sẽ đặt lại và đó là sinh nhật của bạn! Bây giờ bạn chính thức được một tuổi, và tôi cảm thấy buồn vì không thể ăn mừng ở đó với bạn. Sinh nhật vui vẻ!
 • Thật không thể tưởng tượng được, rằng tôi không thể ở đó với bạn trong ngày đặc biệt này của bạn. Tuy nhiên, một số điều không diễn ra như chúng tôi muốn, và bây giờ bạn phải trải qua sinh nhật của bạn xa tôi. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là tôi không muốn bạn có một sinh nhật tuyệt vời. Sinh nhật vui vẻ!
 • Tôi hy vọng rằng tình yêu chân thành nhất của tôi và những lời chúc tốt đẹp nhất của tôi, là đủ để thu hẹp khoảng cách mà chúng tôi có giữa chúng tôi. Tôi thực sự hy vọng bạn có một sinh nhật tuyệt vời nhất trong cuộc đời của bạn. Sinh nhật vui vẻ!
 • Cho dù ngày đó không có anh bên cạnh vì khoảng cách xa xôi, anh vẫn thực sự hy vọng đó là một ngày đáng để nhớ cho đến chừng nào em còn sống. Sinh nhật vui vẻ!
 • Tôi biết rằng bạn đã ổn định trong cuộc sống mới này của bạn, nhưng chúng tôi vẫn nhớ bạn ở quê nhà. Tôi muốn bạn có một ngày sinh nhật tuyệt vời nhất, chúng tôi yêu bạn!
 • Mối liên kết mà chúng ta chia sẻ, không phải là một sợi dây đủ yếu để bị cản trở bởi những thứ tầm thường như khoảng cách. Tuy nhiên, tôi muốn có cơ hội ở đó với bạn vào ngày đặc biệt này của bạn. Bây giờ, tốt nhất tôi có thể làm là chúc bạn những ngày sinh nhật hạnh phúc nhất!
 • Tôi không thể nói dối; Tôi nhớ bạn, và nghĩ về bạn, mỗi ngày trôi qua. Tuy nhiên, chia sẻ những cảm xúc tiêu cực như nỗi buồn với bạn lúc này là không đúng. Điều tôi nên làm là chia sẻ với bạn những cảm xúc tích cực, như mong muốn cháy bỏng của tôi để bạn có một ngày sinh nhật hạnh phúc nhất!

Liên kết liên quan