Lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 4

20 / 100

 

Duyệt qua bộ sưu tập những lời chúc sinh nhật dễ thương của chúng tôi để tìm thông điệp sinh nhật tốt nhất cho bạn Sinh nhật 4 tuổi của bé trai hay bé gái. Ồ, bạn có thể nhìn vào nó, nó giống như ngày hôm qua khi bạn lần đầu tiên nhìn thấy khuôn mặt của nó. Bạn có thể nghĩ rằng ngày hôm đó, “chết tiệt, thật là một đứa bé đáng yêu”. Và bây giờ bạn đang ở đây, đúng 4 năm sau khi anh ấy / cô ấy được sinh ra và thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi, nhắc nhở bạn mỗi ngày rằng đứa bé đó đặc biệt đối với bạn như thế nào. Nhưng những đứa trẻ đặc biệt xứng đáng nhận được những lời chúc đặc biệt đúng không? Bạn không thể chỉ nói một câu “Chúc mừng sinh nhật” đơn giản như bạn đang nói chuyện với một người ngẫu nhiên nào đó mà bạn biết. Vì vậy, đây là một số “đặc biệt” điều ước sinh nhật, dành cho đứa trẻ 4 tuổi “đặc biệt” của bạn:

 • Đối với người Hy Lạp cổ đại, số 4 là một con số hoàn hảo, đối với mẹ và cha; con là một đứa trẻ 4 tuổi hoàn hảo. Mẹ chúc con một sinh nhật vui vẻ và lớn lên trở thành người mà con mơ ước trở thành.
 • Như cỏ ba lá được coi là may mắn có 4 lá, chúng ta may mắn có được 4 tuổi đẹp nhất thế giới. Cảm ơn mẹ đã chúc phúc cho chúng con với công ơn dưỡng dục của cha mẹ, chúng con yêu mẹ từ tận đáy lòng! Chúc mừng sinh nhật từ bố và mẹ.
 • Mẹ nay co 365 day la mon an tot nhat cua 4 tuoi tren the gioi, cung la nhung ngay dau tien cua con. Ăn nhiều bánh, bẩn, thưởng thức quà của con, bóng bay, âm nhạc, bạn bè của con, và quan trọng nhất, tận hưởng cuộc sống, sinh nhật vui vẻ con yêu.
 • Mẹ thực sự hy vọng rằng với mỗi ngọn nến trên bánh sinh nhật của con, con sẽ có được một điều ước thành hiện thực. Bởi vì hôm nay là một ngày rất đặc biệt, đó là ngày con trở nên lớn hơn 4 tuổi so với đứa trẻ mà chúng ta đã ôm trong tay 4 năm trước, điều đó đã quyết định rằng nó sẽ biến chúng ta trở thành những người hạnh phúc nhất trên thế giới mà nó không hề hay biết.
 • Hôm nay là ngày duy nhất trong năm dành riêng cho con và đó là một ngày thực sự đặc biệt vì hôm nay con tròn 4 tuổi, vì vậy hãy tận hưởng nó một cách tốt nhất có thể!
 • Không có món đồ chơi nào dễ thương hơn, không có chiếc bánh nào ngọt ngào hơn đứa trẻ kỳ diệu vừa tròn 4 tuổi của chúng ta! con đang tiến gần hơn một bước nữa để trở thành người sẽ thay đổi thế giới, chúc mừng sinh nhật!
 • Chúc cho chiếc bánh sinh nhật của con đẹp hơn gấp 4 lần so với những năm trước vì đó là những gì cần thiết để tổ chức sinh nhật cho đứa trẻ 4 tuổi tuyệt vời nhất trên thế giới.
 • Nhìn con, 4 tuổi rồi, con sẽ sớm được đi học, gặp gỡ những người con mới, vui chơi và vui chơi cả ngày, vì vậy hãy tận hưởng nó trong khi còn có thể, trước khi con trở thành một người lớn nhàm chán như bố mẹ nhé! Tình yêu, người chú tuyệt vời nhất của con.

>>> Xem thêm Lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 3 cho cháu trai từ Dì và Bác vào năm 2021

Chúc mừng sinh nhật 4 tuổi Chúc mừng sinh nhật 4

Bánh sinh nhật lần thứ 4Thiệp sinh nhật cho sinh nhật lần thứ 4 Chúc mừng sinh nhật cô gái 4 tuổi Thiệp sinh nhật 4 năm

 • Trong tất cả những đứa trẻ 4 tuổi, con là người đặc biệt nhất, và ít khó chịu nhất, mong muốn của Mẹ dành cho con là có nhiều niềm vui và để mọi điều ước của con đều thành hiện thực.
 • Này con, 4 tuổi hả? Bây giờ con đang lớn hơn, con sẽ học được rất nhiều điều từ bây giờ, có rất nhiều niềm vui và rất nhiều vấn đề, nhưng đừng quan tâm đến bất cứ điều gì trong số đó bây giờ, chỉ tập trung vào niềm vui trong 24 giờ tới của ngày đặc biệt nhỏ của con.
 • Một chú chim nhỏ đã nói với Mẹ rằng con là đứa trẻ tuyệt vời nhất trong thị trấn, và đặc biệt là hôm nay, con còn ngầu hơn gấp 4 lần! Chúc mừng sinh nhật ánh nắng.
 • Con có thể vui mừng lớn lên vì tiệc sinh nhật mát mẻ, và bánh sinh nhật thậm chí còn mát mẻ hơn phải không? Nhưng đừng vội lớn lên nhóc, tuổi thơ của con là phần tuyệt vời nhất của cuộc đời, bây giờ con thực sự tự do, làm bất cứ điều gì con muốn, và làm phiền mọi người cả ngày trong khi vẫn dễ thương và không ai có thể nói bất cứ điều gì vì con là một đứa trẻ, và đặc biệt hôm nay con là một đứa trẻ vừa tròn 4 tuổi !! Vì vậy, hãy duy trì chức vô địch, làm phiền tất cả chúng Mẹ ngay bây giờ mà con có thể.
 • Mẹ ghét mất hàng giờ để mở gói quà, nhưng Mẹ hy vọng rằng đó là cách con dành cả đêm hôm nay, nhìn thấy tất cả những món quà thú vị mà con nhận được sau bữa tiệc sinh nhật tuyệt vời của mình.
 • Nhìn hoàng tử / công chúa bé bỏng của chúng ta vừa tròn 4 tuổi, Mẹ hy vọng con sẽ luôn ở trong trạng thái 4ever tuyệt vời này.
 • Khi mọi người hỏi Mẹ khi nào là ngày đẹp nhất trong đời, Mẹ trả lời mà không hỏi, đó là ngày này, cách đây đúng 4 năm, khi con, đứa con yêu dấu của Mẹ, bước vào đời Mẹ, và vì điều đó, Mẹ xin chân thành cảm ơn. làm cho Mẹ trở thành cha mẹ tuyệt vời của đứa trẻ tuyệt vời nhất, chúc mừng sinh nhật tình yêu của Mẹ.
 • Vì vậy, chúng đây rồi 15 lời chúc tuyệt vời dành cho đứa con 4 tuổi tuyệt vời của con! Ồ và đừng quên những món quà, ai cũng thích quà, đặc biệt là những đứa trẻ 4 tuổi.

   >>> Xem thêm 20+ lời chúc tốt nghiệp dành cho vị hôn phu | Tin nhắn chúc mừng đáng yêu