Lời chúc Eid Mubarak năm 2021 | Tin nhắn Happy Eid Mubarak

 

Eid là lễ kỷ niệm lớn nhất của những người theo đạo Hồi trên thế giới. Có hai Eid, người đầu tiên là Eid ul Fitr và người thứ hai là Eid ul Adha. Không nghi ngờ gì khi nói hai lễ Eids này là hai lễ hội lớn nhất của người Hồi giáo. Chúng tôi nghĩ rằng hãy viết một số Lời chúc Happy Eid Mubarak và Thông điệp Eid Mubarak tuyệt đẹp cho tất cả mọi người. Eid ul Fitr xuất hiện sau Tháng lễ Ramadan. Trong tháng này, mọi người theo đạo Hồi đều kiêng ăn và họ bỏ chay vào ngày đầu tiên của tháng Ả Rập Shawwāl. Mặt khác, Eid ul Adha tận tâm hy sinh. Trong lễ Eid này, toàn bộ ummah theo đạo Hồi hiến tế bò, dê, lạc đà và các loại gia súc Halal khác nhau. Cả hai Eids đều rất quan trọng đối với Ummah. Vì vậy, chúng tôi đang chia sẻ một số Lời chúc và Thông điệp Eid Mubarak cho bạn. Những văn bản này sẽ làm cho Eid của bạn dễ dàng hơn và bạn sẽ có thể ăn mừng rất nhiều niềm vui. 

Mục lục

Lời chúc, Tin nhắn và SMS của Eid Mubarak

Nội dung bài viết

Lời chúc của Eid Mubarak

Khi mọi người gặp nhau vào ngày Eid, họ chỉ cần nói ‘Eid Mubarak’ với nhau và chào hỏi cơ bản. Nhưng khi ai đó không ở bên bạn và bạn đang chúc anh ta, Eid, thì bạn cần phải viết một cái gì đó độc đáo. Bạn có thể nhận được hàng tấn lời chúc từ Eid Mubarak trước mỗi Eid, nhưng bạn không quan tâm đến tất cả những thông điệp này. Bởi vì không có gì đặc biệt về những tin nhắn này. Mọi người đều sao chép và dán các văn bản giống nhau. Chúng tôi đang cung cấp một cái gì đó độc đáo ở đây để bạn không bị mọi người bỏ qua. 

Cầu mong Eid này mang lại nhiều tình yêu, hạnh phúc và bình yên trong cuộc sống của bạn, Eid Mubarak. 

Có một số cảm giác mà chúng tôi không thể diễn tả và một số mong muốn mà chúng tôi không thể diễn tả. Vào ngày đặc biệt này, tôi gửi rất nhiều lời chúc tốt đẹp và tình yêu đến bạn, Eid Mubarak. 

Cầu mong cho tất cả hạnh phúc và bình an bao trùm cuộc sống của bạn và luôn luôn được may mắn. Hãy dành nhiều tình cảm từ tôi vào ngày đặc biệt này, Eid Mubarak. 

Rất nhiều lời chúc tốt đẹp đến bạn và gia đình của bạn trong Eid này. Eid đến với rất nhiều niềm vui mỗi năm và tôi ước nó sẽ thật tuyệt vời đối với bạn trong năm nay. Hãy chúc phúc với gia đình xinh đẹp của bạn. 

 

Lời chúc của Eid Mubarak
Lời chúc của Eid Mubarak

Eid ul Adha Mubarak cho bạn và gia đình của bạn. 

Eid ul Fitr Mubarak cho bạn và gia đình xinh đẹp của bạn. Cầu mong Eid này mang lại nhiều hạnh phúc và tình yêu trong cuộc sống của bạn. 

 

Tôi đang ước vào ngày lễ Eid này, xin Allah chấp nhận tất cả chúng ta làm tôi tớ yêu thích của Ngài và chấp nhận những lời cầu nguyện của chúng ta mà chúng ta đã thực hiện trong tháng Ramadan. Hãy luôn may mắn và hạnh phúc, Eid Mubarak. 

Tôi cầu chúc phước lành của Allah cho bạn luôn luôn, Eid ul Adha Mubarak cho bạn và gia đình xinh đẹp của bạn.

Tôi hy vọng bạn đang có một thời gian rất tốt với gia đình của bạn vào ngày lễ Eid này. Hôm nay là một ngày rất đặc biệt đối với toàn thể người Hồi giáo Ummah và tất cả chúng ta đều rất vui mừng được quan sát ngày này, Eid Mubarak đối với bạn và gia đình của bạn. 

 

Tin nhắn Eid Mubarak

Gửi tin nhắn văn bản vào ngày Eid có thể là một cách tốt để ước ngày đó. Để làm điều này, bạn phải tìm một số Tin nhắn Eid Mubarak để gửi cho người của bạn. Chúng tôi đang cung cấp một số thông điệp ở đây. Tôi chắc chắn rằng những tin nhắn này sẽ hữu ích và bạn sẽ cảm thấy thích thú khi gửi những tin nhắn này. 

Nếu bạn chọn bất kỳ cái nào trong số này, bạn chỉ cần sao chép và gửi nó cho người bạn muốn. Bạn không cần phải do dự. Chúng tôi đang cung cấp tất cả những thông điệp này miễn phí. 

Nó không chỉ là một thông điệp, tôi đang gửi rất nhiều tình yêu và những lời chúc tốt đẹp đến bạn Eid này. Tôi hy vọng bạn sẽ có một thời gian tuyệt vời với bạn bè và gia đình của bạn. Chúc mừng Eid Mubarak cho bạn. 

Eid Mubarak cho bạn và gia đình của bạn. Tôi biết bạn đang có một khoảng thời gian vui vẻ với mọi người ở đó. Tôi hy vọng Eid này sẽ mang lại nhiều phước lành và hạnh phúc trong cuộc sống của bạn. 

 

Điều ước lớn nhất của tôi đối với Allah toàn năng là luôn làm cho bạn luôn hạnh phúc. Cầu mong Eid này đến với rất nhiều thịnh vượng và phước lành trong cuộc sống của bạn. 

Eid này sẽ là một trong những Eid tốt nhất trong cuộc đời bạn. Cầu mong Allah ban cho bạn nhiều thịnh vượng và phước lành vào ngày đặc biệt này, Happy Eid Mubarak. 

Theo thánh Allah, Eid này sẽ là một trong những Eid tốt nhất trong cuộc đời bạn. Tôi đang gửi rất nhiều tình yêu đến bạn. Tôi hy vọng Eid này sẽ mang lại nhiều hạnh phúc và phước lành trong cuộc sống của bạn. Luôn giữ niềm tin vào thánh Allah và đừng bao giờ đi theo dấu chân của quỷ Satan, Happy Eid Mubarak. 

Chúc mừng Eid Mubarak cho bạn. Allah đã cho chúng ta cơ hội để tận hưởng một ngày rất đặc biệt trong cuộc đời của chúng ta. Chúng ta cần làm mọi thứ để nhận được niềm vui từ Allah toàn năng. Cầu mong Allah chấp nhận việc ăn chay của chúng ta trong tháng Ramadan và lễ Eid. Tôi hy vọng bạn đang dành thời gian vui vẻ với bạn bè và gia đình của bạn. 

 

Điều ước của Eid ul Fitr

Nếu bạn muốn Eid ul Fitr, thì mẫu tin nhắn có thể hơi khác một chút. Tất cả chúng ta đều biết rằng có Tháng lễ Ramadan, trước lễ Eid ul Fitr. Trong trường hợp đó, bạn có thể đề cập điều gì đó về tháng này trong văn bản của mình. Nó sẽ làm cho văn bản của bạn trở nên thú vị. Vì vậy, đây là một vài điều ước trong Eid ul Fitr cho tất cả mọi người. 

Sau một tháng ăn chay, hôm nay là ngày trọng đại đối với chúng tôi. Chúc mừng Eid ul Fitr Mubarak đến bạn và gia đình bạn. Tôi chắc chắn rằng bạn đang có một thời gian rất tốt với bạn bè và gia đình của bạn.

Có lẽ Allah chấp nhận tất cả các lời cầu nguyện của bạn và ăn chay trong tháng Ramadan. Bây giờ là lúc để phá vỡ tốc độ nhanh và kỷ niệm ngày rất đặc biệt của Eid ul Fitr. Tôi đang gửi rất nhiều tình yêu đến bạn. Tôi hy vọng ngày này sẽ mang lại nhiều bình an và hạnh phúc trong cuộc sống của bạn. 

Cầu mong sự hướng dẫn của Allah và Rasul (PBUH) luôn ở bên bạn. Tôi ước bạn sẽ không bao giờ đi theo dấu chân của Satan. Tôi cầu nguyện với Đấng toàn năng cho sự tiến bộ trong cuộc sống của bạn. Tôi hy vọng Eid này sẽ thay đổi cuộc đời bạn. Trong thánh Allah, sẽ có rất nhiều thay đổi tốt đẹp trong cuộc sống của bạn, Chúc mừng Eid ul Fitr Mubarak cho bạn và gia đình bạn. 

Như bạn đã biết, Eid ul Fitr là ngày trọng đại nhất đối với toàn thể người Ummah theo đạo Hồi của chúng ta. Vào ngày này, mọi người đều có cơ hội xích lại gần nhau hơn. Hãy quên đi tất cả những điều khó chịu và giữ niềm tin vào Allah. Cầu mong Allah chấp nhận lời cầu nguyện của chúng tôi. 

Đây là ngày tận hưởng và giác ngộ của toàn bộ Ummah. Cầu mong ngày này sẽ mang lại nhiều phước lành và hạnh phúc trong cuộc sống của bạn. Khi ai đó bước vào hòa bình (Hồi giáo), anh ta sẽ nhận được hướng dẫn đầy đủ để có một cuộc sống tốt đẹp theo Hadith và Thánh kinh Qur’an. Cầu mong Allah giúp chúng tôi đi đúng đường, đó là mong muốn của tôi trong Ngày lễ Eid ul Fitr này. 

Eid ul Adha điều ước

Lễ kỷ niệm Hồi giáo này được gọi là ‘Lễ hội hiến tế’. Nó còn được gọi là ‘Eid Qurban’. Vào dịp lễ Eid này, người ta hiến tế những con vật nuôi yêu thích của mình như dê, bò, lạc đà,… Nếu bạn muốn chúc ai đó Eid này thì có thể sử dụng các mẫu Eid Mubarak Wishes này. 

Cầu mong Allah chấp nhận Qurbani của bạn trong Eid ul Adha này. Tôi đang gửi rất nhiều tình yêu và những lời chúc tốt đẹp đến bạn và gia đình của bạn. 

 

Cầu mong Allah ban phước cho bạn trong lễ hội Hy sinh tuyệt đẹp này. Tôi hy vọng sự hy sinh của bạn sẽ được ban cho bởi Allah toàn năng. Bây giờ là lúc để vui chơi với bạn bè và gia đình. Tôi hy vọng bạn sẽ có một thời gian rất tốt với tất cả mọi người. 

Eid ul Adha Mubarak cho bạn và gia đình bạn. Trong Eid này, mọi người hy sinh và lễ kỷ niệm này là tất cả về sự hy sinh. Cầu mong Allah chấp nhận tất cả những hy sinh của chúng tôi. Tôi hy vọng bạn đang có một thời gian tốt với những người thân yêu của bạn. 

Cầu mong Allah ban nhiều phước lành và lòng thương xót vào ngày Eid ul Adha này. Đó là một kỷ niệm rất lớn để đến với nhau. Chúng ta hãy quên đi mọi thù địch và đón nhận mọi người xung quanh.

Eid ul Adha có nghĩa là một điều gì đó đặc biệt đối với tất cả chúng ta. Tôi rất mong được mẹ ăn những món ngon. Tôi hy vọng bạn cũng đang tận hưởng thời gian của bạn trong Eid này. Đừng quên giúp đỡ những người nghèo xung quanh bạn, để họ cũng có thể làm cho Eid của họ trở nên đặc biệt. 

Eid có nghĩa là hạnh phúc và chúng ta phải đảm bảo rằng mọi người đều hạnh phúc xung quanh chúng ta. Đó là lý do tại sao chúng ta cần giúp đỡ lẫn nhau. Eid ul Adha là tất cả về sự hy sinh, vì vậy chúng ta hãy hy sinh một cái gì đó và làm cho môi trường xung quanh chúng ta trở nên tươi đẹp. 

Cầu mong Allah chấp nhận sự hy sinh của bạn và củng cố niềm tin của bạn vào ngài. Đó là một ngày rất tốt cho toàn thể người Hồi giáo Ummah. Chúng ta cần phải kỷ niệm ngày này với thật nhiều hạnh phúc. Đó là thời điểm tốt để chia sẻ hạnh phúc với nhau. 

Eid Mubarak điều ước cho gia đình

Không còn nghi ngờ gì nữa, gia đình là phần quan trọng nhất trong cuộc sống của chúng ta. Nhưng đôi khi chúng ta phải sử dụng Eid mà không có chúng. Thậm chí tôi đã trải qua một vài kỳ Eids mà không có gia đình bên cạnh do học tập và công việc. Bạn có thể đối mặt với chính xác tình huống tương tự. Trong trường hợp này, làm thế nào bạn có thể gửi cho gia đình mình một số Lời chúc Eid Mubarak? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đúng cách ở đây. Tôi hy vọng bạn sẽ thấy những lời chúc này hữu ích và sẽ có thể gửi chúng đến các thành viên trong gia đình của bạn. 

Cầu mong Eid này đến với thật nhiều niềm vui và hạnh phúc trong gia đình chúng ta. Tôi cảm thấy tuyệt vời khi trở thành một phần của gia đình tuyệt vời này. Tôi sẽ nhớ tất cả mọi người tại lễ kỷ niệm. Nhưng sẽ gặp tất cả các bạn trong thời gian sớm nhất.

Cầu mong Allah mang lại nhiều hạnh phúc trong cuộc sống của bạn. Tôi biết các bạn đang tổ chức lễ Eid cùng nhau và điều đó thật tuyệt vời đối với gia đình chúng tôi. Tôi nhớ tất cả các thành viên và xin lỗi vì sự vắng mặt của tôi ở đó. 

 

Cầu mong Allah chấp nhận chúng tôi làm người hầu yêu thích của mình. Tất cả những gì chúng ta đang làm vì niềm vui của Ngài. Eid này, nó thật tuyệt vời với gia đình cho đến nay. Tôi đang tận hưởng mọi thứ ở đây và tôi biết mọi thứ sẽ rất tuyệt vời. Eid Mubarak cho tất cả các bạn. 

Này bố mẹ, thật là tuyệt vời khi có những ông bố bà mẹ như con. Mọi Eid từ thời thơ ấu của tôi đều tuyệt vời cùng nhau. Tôi hy vọng các bạn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau và tất cả các bạn sẽ cảm thấy vui vẻ, Eid Mubarak. 

Eid Mubarak cho tất cả các thành viên xinh đẹp và tuyệt vời trong gia đình tôi. Tôi gửi rất nhiều tình cảm và những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các bạn trong ngày trọng đại này. Tôi hy vọng ngày này sẽ rất tích cực cho gia đình chúng tôi và nó sẽ mang lại sự thịnh vượng.

Tất cả những điều hạnh phúc và tươi sáng mà bạn mong ước trong cuộc sống của mình, cầu mong Allah biến tất cả những điều ước này thành sự thật vào ngày đẹp trời này. Eid Mubarak cho bạn và toàn bộ gia đình. 

Đọc thêm: Durga Puja điều ước cho tất cả

Tin nhắn Eid Mubarak cho bạn bè

Bạn bè là một phần của cuộc đời chúng ta. Bạn có thể tưởng tượng chi tiêu Eid mà không có bạn bè của bạn? Điều đó không thể xảy ra với con người. Để dành một Eid đẹp với bạn bè, bạn cần gửi một số Lời chúc Eid Mubarak cho bạn bè. Đó là lý do tại sao chúng tôi viết một số Lời chúc Eid cho Bạn bè ở đây. Nếu bạn đang tìm kiếm loại Điều ước Eid Mubarak này, thì bạn được chào đón. Tôi hy vọng bạn sẽ thích những lời chúc này. Đây là những yêu thương, duy nhất và đẹp. 

Eid Mubarak! Tôi thật may mắn khi có một người bạn tốt như bạn trong đời. Tôi gửi rất nhiều lời chúc tốt đẹp và tình yêu đến bạn trong ngày rất đặc biệt này của Eid. hôm nay là ngày để kỷ niệm với rất nhiều hạnh phúc. Tôi biết bạn đang dành thời gian vui vẻ với những người thân yêu của bạn. Hãy chúc phúc và luôn hạnh phúc. 

Dành Eid với những người bạn như bạn là điều rất đặc biệt đối với tôi. Nó trở nên thật thú vị khi tôi ở bên bạn. Chúng ta hãy cầu nguyện Allah toàn năng cho sự tốt đẹp hơn của toàn thế giới. Cầu mong Allah chấp nhận chúng tôi làm người hầu yêu thích của mình và luôn chỉ cho chúng tôi con đường đúng đắn, Eid Mubarak. 

 

Tin nhắn Eid Mubarak
Tin nhắn Eid Mubarak

Bạn là người ở bên tôi mọi Eid. Eid mà không có bạn là khá nhiều màu sắc đối với tôi. Giống như những năm trước, chúng tôi sẽ dành thời gian vui vẻ bên nhau. Tôi nóng lòng được ôm lấy bạn và nói ‘Eid Mubarak’. 

Gửi bạn bè, Eid Mubarak đến bạn và gia đình của bạn. Tôi hy vọng bạn đang có một khoảng thời gian thực sự vui vẻ với mọi người ở vị trí của bạn. Tôi đang gửi rất nhiều tình yêu đến bạn và gia đình của bạn. 

Chúng tôi đã có một số kỷ niệm Eid rất đẹp từ thời thơ ấu. Thời gian đã thay đổi, nhưng chúng ta vẫn chưa thay đổi. Đó là cảm giác giống nhau khi chúng tôi ở cùng nhau trong Eid. Tôi hy vọng Eid này cũng sẽ rất đặc biệt đối với tất cả chúng ta. 

Chúc bạn tìm thấy hạnh phúc trong mỗi bước chân của cuộc đời mình. Tôi cầu chúc Allah sẽ gặp nhiều thành công trong cuộc sống. Tôi thật may mắn khi có một người bạn tốt như bạn, Eid Mubarak. 

Lời chúc của Eid Mubarak dành cho chồng

Vì vậy, bạn muốn gửi một số lời chúc Eid cho chồng của bạn? Có thể bạn đang thiếu ý tưởng văn bản thích hợp. Chúng tôi có một số lời chúc và thông điệp rất đẹp của Eid Mubarak dành cho chồng ở đây dành cho bạn. Là một người vợ tốt, bạn cần gửi một lời chúc Eid đẹp đẽ đến chồng mình. Những tin nhắn này sẽ giúp bạn chúc anh ấy một cách tốt đẹp và lãng mạn. Bạn cũng có thể bày tỏ tình yêu của mình. 

Người chồng thân yêu, tôi biết ơn Allah đã có anh là nửa kia tốt nhất của tôi. Tôi thường xuyên cầu nguyện với Nafl Salah và bày tỏ niềm hạnh phúc với Allah rằng ngài đã gửi đến bạn trong cuộc đời tôi. Mọi thứ đã thay đổi với sự hướng dẫn thích hợp của bạn, tôi đã nhìn thấy ánh sáng thực sự của đạo Hồi. Có bạn cùng tôi trong lễ kỷ niệm Eid là điều tuyệt vời nhất đối với tôi. 

Đó là một trải nghiệm rất tốt khi dành toàn bộ tháng Ramadan với bạn. Vài ngày đầu tiên đầy thử thách, nhưng chúng tôi đã làm được điều đó sau tuần đầu tiên. Và sau đó chúng tôi có thể nhịn ăn trong 30 ngày. Hôm nay là ngày lễ Eid, và tôi không thể ngừng bày tỏ tình yêu của mình với bạn, tôi yêu bạn rất nhiều. 

Chồng yêu của em, dành Eid với anh là điều rất đặc biệt đối với em. Không chỉ Eid, mà mỗi ngày với bạn đều rất đáng nhớ. Toàn bộ tháng Ramadan rất đặc biệt. Tôi sẽ không bao giờ quên những khoảnh khắc đẹp đẽ mà chúng tôi đã cùng nhau tạo ra. Tôi cầu nguyện cho cuộc sống lâu dài và sức khỏe tốt của bạn, Eid Mubarak thân mến. 

Có em trong đời là khoảnh khắc hạnh phúc nhất đối với anh. Mỗi Eid đang thêm một số gia vị vào sự lãng mạn. Bây giờ tôi không thể nghĩ đến việc trải qua một ngày nào mà không có người chồng thân yêu của tôi. Cầu mong Eid này mang lại nhiều hạnh phúc và phước lành trong cuộc sống của bạn. Hãy luôn khỏe mạnh, Eid Mubarak. 

Liên quan: Tin nhắn tình yêu

Eid Mubarak cầu chúc cho vợ của bạn

Với tư cách là một người chồng, bạn cần gửi những Thông điệp Điều ước Eid cho vợ của mình. Có thể cô ấy đã nhắn tin cho bạn và biết rằng bạn cần trả lời cô ấy. Dù tình huống của bạn là gì, những tin nhắn này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Những lời chúc này là phù hợp để Eid Mubarak gửi đến vợ của bạn. Họ cũng có một số tài liệu yêu thương và lãng mạn. 

Tôi cầu nguyện với Allah để có một người phụ nữ như bạn trong cuộc đời tôi. Ngài đã chấp nhận lời cầu nguyện của tôi và cho bạn vào cuộc đời tôi. Dành thời gian với bạn giống như tạo ra những kỷ niệm mới. Chúng tôi đang trải qua một khoảng thời gian rất đẹp bên nhau. Eid này sẽ rất đặc biệt với bạn, tôi nóng lòng muốn được ăn món biryani ngon tuyệt của bạn. 

Tôi chưa bao giờ cảm thấy hạnh phúc nhiều như vậy trong suốt cuộc đời mình, khi tôi có được hạnh phúc đó vào thời điểm tôi có được em trong đời. Đó là một khoảnh khắc tuyệt đẹp và tuyệt vời đối với cả hai chúng tôi. Hãy dành nhiều tình cảm từ anh, Eid Mubarak cho Em, Người vợ thân yêu. 

Bất cứ khi nào tôi cầu nguyện với Allah, tôi cầu xin sự tha thứ cho những tội lỗi mà chúng tôi đã phạm phải trong cuộc sống của mình. Cầu mong Allah hướng dẫn chúng ta trên con đường của sự thật và lẽ phải. Đó là mong muốn của tôi Eid ul Fitr này. Tôi mong được trải qua một Eid tuyệt vời với người vợ thân yêu của mình và nhận được nhiều tình cảm từ tôi. 

Tôi nghĩ rằng không có gì có thể xảy ra trong cuộc sống của tôi, ngoại trừ sự xuất hiện của bạn ở đó. Cách bạn đã kiểm soát cả gia đình tôi, những đứa trẻ của tôi và tôi, điều đó thật tuyệt vời. Tôi không thể diễn tả hết tình cảm mà tôi đang dành cho em. Eid này sẽ rất đặc biệt với em, Eid Mubarak, Honey. 

 

Vào ngày lễ Eid này, tôi đang gửi rất nhiều tình yêu và lời chúc phúc cho bạn. Đây là một ngày rất đặc biệt đối với chúng tôi. Anh không thể ngừng yêu em, em yêu. Tôi cầu nguyện cho sức khỏe tốt hơn và cuộc sống lâu dài của bạn đến Allah. 

Lời chúc của Eid Mubarak dành cho cha

Cha là người tạo ra cuộc sống của chúng ta. Anh ấy làm việc chăm chỉ và hy sinh rất nhiều trong cuộc sống của mình để làm cho cuộc sống của chúng tôi tươi đẹp. Vì vậy, nhiệm vụ của chúng ta là phải chúc anh ấy một Thông điệp Eid Mubarak đẹp đẽ. Ở đây chúng tôi đang chia sẻ một số điều ước Eid Mubarak dành cho cha. Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thích những tin nhắn này và sẽ thích gửi chúng cho bố của bạn. 

Bố thân yêu, được ở bên bố là khoảnh khắc tuyệt vời nhất đối với tất cả anh chị em của chúng ta. Tôi không thể quên tất cả những kỷ niệm thời thơ ấu này. Bây giờ chúng tôi đã trưởng thành và chuyển đến những nơi khác nhau để làm việc, nhưng chúng tôi vẫn muốn sự đoàn tụ với các bạn vào thời Eid. Tôi gửi rất nhiều tình yêu đến bạn trong lễ kỷ niệm Eid ul Adha này, Eid Mubarak. 

Chúc Eid Mubarak hạnh phúc với những điều tốt đẹp nhất và một người cha tuyệt vời. Chính bạn là người đã định hướng cho tôi đến ngày hôm nay. Tôi không thể ngừng gặp bạn Eid này. Tôi luôn cầu nguyện Allah cho sức khỏe tốt hơn và cuộc sống lâu dài, Eid Mubarak, cha. 

Tôi biết ơn Allah toàn năng vì đã cho tôi sinh ra trong một gia đình tuyệt vời và ủng hộ. Bạn là người cha tốt nhất từ ​​trước đến nay. Cha thân yêu, con đang gửi rất nhiều tình yêu đến cha. Tôi hy vọng bạn sẽ có một cuộc sống lâu dài. Mẹ và con là cặp đôi tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay, Eid Mubarak đối với con.

Cầu mong Allah ban cho bạn nhiều thành công trong công việc và luôn giữ cho bạn âm thanh và sức khỏe của bạn. Tôi luôn cầu nguyện Allah cho cuộc sống của bạn tốt hơn. Bạn là một người cha đã hy sinh cả cuộc đời vì những đứa con của mình. Chúng tôi thật may mắn khi có một người cha như bạn, bố Eid Mubarak.

Abbajan thân mến, Alhamdulillah Eid này rất tốt cho tôi. Tôi đang chúc tất cả các bạn một Eid ul Fitr Mubarak Hạnh phúc. Tôi hy vọng Allah sẽ chấp nhận tất cả những lời cầu nguyện và hành động tốt của bạn. Eid Mubarak, Abba. 

Đọc thêm: Tin nhắn xin lỗi cho GF

Lời chúc của Eid Mubarak dành cho mẹ

Mẹ là người mà chúng ta không thể so sánh với bất kỳ ai trong cuộc đời. Cô ấy là một người phụ nữ rất đặc biệt trong cuộc đời chúng tôi. Chúng ta cần tôn trọng và yêu thương cô ấy đồng thời. Mẹ đã hy sinh rất nhiều trong cuộc đời để cho chúng ta một cuộc sống tốt đẹp hơn. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn chia sẻ một số Lời chúc Eid Mubarak tuyệt đẹp dành cho mẹ. Nếu bạn đang tìm kiếm một số văn bản để chúc Eid cho mẹ của bạn, thì những văn bản này có thể giúp bạn rất nhiều. 

Mẹ thân yêu, mẹ là người tốt nhất trên thế giới này đối với con. Tôi hy vọng bạn sẽ sống lâu với sức khỏe tốt. Tôi gửi rất nhiều lời chúc tốt đẹp và tình yêu đến bạn trong Eid này, Eid Mubarak Dear. 

Eid Mubarak cho người mẹ tốt nhất trên thế giới. Cách bạn đã nuôi dạy tôi, điều đó thật tuyệt vời. Bạn đã hy sinh tất cả hạnh phúc của bạn để cuộc sống của tôi tốt hơn. Dù tôi đã trở thành ngày hôm nay, chỉ vì tình yêu và sự ủng hộ của các bạn.

Chúc mẹ của tôi hạnh phúc Eid Mubarak. Tôi hy vọng bạn sẽ trải qua Eid này với nhiều niềm vui và khoảnh khắc tốt. 

Ở cùng với một số người tuyệt vời trong gia đình thực sự tuyệt vời. Mẹ thật may mắn khi có mẹ là mẹ của con. Eid này, tôi đang gửi rất nhiều tình yêu ấm áp đến bạn. Làm ơn hãy cầu phúc cho mình. Allah chấp nhận lời cầu nguyện của một người mẹ dành cho những đứa con của mình. 

Cầu mong Eid này mang lại nhiều hạnh phúc và bình an trong cuộc sống của bạn. Cuộc sống của tôi thật tuyệt vời vì sự đóng góp của bạn ở đó. Con quá may mắn khi có một người mẹ tận tụy như mẹ, con yêu mẹ. 

 

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã quan tâm đến tôi, suốt cuộc đời của tôi. Tôi thực sự may mắn khi có một người mẹ như bạn. Bạn là một người phụ nữ tuyệt vời. Tôi đang gửi rất nhiều tình yêu và lời chúc đến bạn Eid này. 

Lời chúc Eid Mubarak dành cho Anh trai

Anh em là một phần rất quan trọng trong gia đình. Chúng ta cần gửi một Lời chúc mừng Eid đẹp đẽ đến họ. Vì vậy, đây là một số ý tưởng độc đáo và yêu thương dành cho bạn. Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thích những ý tưởng này. Những thứ này thật đẹp. 

Anh trai thân yêu, Eid là một ngày rất đặc biệt đối với em. Tôi có thể nhớ những ngày thơ ấu, khi tôi còn là một cậu bé, bạn đã chăm sóc tôi rất nhiều. Chúng tôi đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp với nhau từ thời điểm đó. Tôi nhớ bạn rất nhiều ở Eid, hy vọng tôi sẽ gặp bạn lần này. Hãy dành nhiều tình cảm và lời chúc từ tôi, Eid Mubarak đến bạn. 

Bạn là người đã làm cho Eid của tôi luôn đặc biệt. Bạn đã cho tôi bất ngờ mỗi Eid. Tôi rất vui mừng được gặp bạn vào ngày Eid. Em yêu anh nhiều lắm anh ạ. Eid Mubarak. 

Đó là ngày hội tốt nhất để đoàn tụ với gia đình tôi. Khi tôi nghĩ về gia đình của mình, bạn là người đầu tiên hiện lên trong tâm trí tôi. Chúng ta có rất nhiều khoảnh khắc đẹp bên nhau anh à. Hãy dành nhiều tình yêu và sự chúc phúc từ tôi Eid này, Eid Mubarak. 

Vào ngày lễ Eid này, tôi cầu nguyện Allah cho sự thành công và hạnh phúc của bạn. Cầu mong Allah giữ cho bạn hạnh phúc trong tất cả các khoảnh khắc của cuộc sống của bạn. Chúc bạn thành công trong tất cả các công việc của mình. Lời chúc phúc của tôi luôn ở bên người anh em thân yêu của tôi. Hãy dành nhiều tình cảm từ tôi, Eid Mubarak. 

Trong suốt tháng Ramadan, bạn đã ở trong lời cầu nguyện của tôi. Tôi luôn cầu nguyện Allah cho bạn sức khỏe tốt hơn và thành công trong cuộc sống. Eid này sẽ rất đặc biệt đối với bạn, trong thánh Allah. Đừng quên giúp đỡ những người nghèo xung quanh bạn và bao bọc họ, Eid Mubarak đối với người anh em thân yêu của bạn. 

Lời chúc Eid dành cho chị gái

Các chị của chúng tôi rất yêu thương chúng tôi. Các chị cả cũng yêu thương và chăm sóc như mẹ của chúng ta. Và những cô em gái cũng rất đặc biệt đối với chúng tôi. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số mẫu eid wish để chúc chị em. Tôi chắc chắn, những điều này sẽ giúp bạn rất nhiều. 

Em gái thân mến, chúc em có một Eid ul Fitr vui vẻ. Tôi đang gửi rất nhiều tình yêu và những lời chúc tốt đẹp đến bạn trong ngày đặc biệt này. Cầu mong Allah chấp nhận tất cả những lời cầu nguyện của bạn và cho bạn nhiều thành công trong cuộc sống của bạn. Tôi cầu nguyện cho cuộc sống lâu dài và sức khỏe của bạn luôn luôn tốt hơn.

Hãy luôn ban phước và hạnh phúc bởi ân điển của Allah toàn năng. Em gửi rất nhiều tình cảm cho chị vào ngày đặc biệt này, Eid Mubarak tới chị thân yêu của chị. 

Khi tôi nghĩ về tuổi thơ của mình, tôi chỉ có thể nhớ đến bạn. Chúng ta đã có rất nhiều khoảnh khắc đẹp bên nhau trong cuộc đời. Em nhớ chị nhiều lắm chị ơi. Hãy dành nhiều tình cảm từ tôi và Happy Eid Mubarak đến với bạn.

Cầu mong Eid ul Adha này sẽ đến với thật nhiều hạnh phúc và những thay đổi tích cực trong cuộc sống của bạn. Tôi hy vọng bạn sẽ có một thời gian tuyệt vời với chồng và con của bạn. Tôi có một lời mời rất đặc biệt dành cho bạn đến thăm nơi ở của tôi trong kỳ nghỉ Eid. 

Lời chúc Eid cho Con trai và Con gái

Nếu con trai hoặc con gái của bạn sống cách xa bạn một chút, thì bạn phải gửi cho họ Lời chúc Eid Mubarak. Dưới đây là một số lời chúc đẹp sau đó bạn có thể thích. Nếu bạn thích chúng, thì bạn có thể sử dụng chúng miễn phí. Không có hạn chế. Bạn chỉ cần sao chép và dán văn bản.

Bạn là người con trai tốt nhất trên thế giới. Tôi rất tự hào về bạn thân yêu. Tôi chúc bạn những điều may mắn nhất trong Eid này. Cầu mong Eid này mang lại nhiều hạnh phúc và bình an trong cuộc sống của bạn. Con trai yêu quý của Eid Mubarak.

Con trai yêu dấu, mẹ cầu nguyện cho con luôn sống lâu. Tôi hy vọng Allah sẽ chấp nhận a dua của tôi cho bạn. Đừng bỏ lỡ bất kỳ Salah. Eid Mubarak thân mến, chúc bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Chúc mừng Eid, con trai yêu quý của mẹ. Cầu mong Allah giữ cho bạn luôn khỏe mạnh và cho bạn cơ hội trở thành người hầu yêu thích của Ngài. Không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ salah hoặc Roza. 

 

Tôi biết bạn đã nhịn ăn cả tháng Ramadan. Nó đã được rất tốt để xem. Tôi cầu nguyện để Allah chấp nhận bạn như một tôi tớ tốt của Ngài.

Con gái yêu của mẹ, mẹ thật tự hào khi có một đứa con gái như con. Hãy tiếp tục tỏa sáng, tôi có rất nhiều phước lành cho bạn. Bạn là niềm tự hào của tôi. Tôi gửi rất nhiều lời chúc tốt đẹp đến bạn trong Eid ul Fitr này. 

Tin nhắn Eid Mubarak cho bạn gái / bạn trai

Hầu hết chúng ta đều có bạn trai hoặc bạn gái. Bây giờ nó đã là một xu hướng ngay cả trong cộng đồng Hồi giáo. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định gửi lời chúc Eid Mubarak cho những người thân yêu của bạn, thì những lời chúc này dành cho bạn. Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thích những Lời chúc Eid Mubarak tuyệt đẹp này.

Em yêu, anh chúc em hạnh phúc Eid ul Fitr Mubarak. Tôi hy vọng bạn sẽ có một thời gian tốt với gia đình của bạn. 

Anh thật may mắn khi có em trong đời. Bạn đã thay đổi rất nhiều thứ trong cuộc đời tôi. Tôi cầu nguyện với Allah để chúng tôi có thể sớm kết hôn và biến mối quan hệ của chúng tôi thành Halal. Tôi đang gửi rất nhiều tình yêu và lời chúc tốt đẹp cho bạn trong Eid ul Adha này. 

Em yêu, anh sẽ nhớ em trong lễ kỷ niệm Eid hôm nay. Tôi hy vọng bạn sẽ có một thời gian tốt với bạn bè và gia đình của bạn. 

Là một người theo đạo Hồi, đây là ngày tốt nhất để tận hưởng. Nhưng đừng quên giúp đỡ những người khó khăn. 

Eid Mubarak gửi lời chúc đến ông chủ

Trong công việc của bạn, sếp của bạn là người chính. Bạn cần tôn trọng anh ấy và trong một số trường hợp, bạn phải thể hiện lòng trung thành với anh ấy. Có rất nhiều cách để trở thành một người trung thành. Nếu bạn là một người có trách nhiệm, thì bạn sẽ dễ dàng có được vị trí tốt trong văn phòng. Đó là lý do tại sao bạn cần chúc sếp của mình là Eid Mubarak. Ở đây chúng tôi có một số mẫu cho bạn. 

Eid Mubarak cho ngài. Chúng tôi thật may mắn khi có một cô chủ xinh đẹp như bạn. Sự hướng dẫn của bạn đang khiến chúng tôi trở nên con người tốt hơn từng ngày. 

Nhân dịp lễ Eid ul Adha này, tôi cầu nguyện Allah toàn năng cho bạn sống lâu và sức khỏe tốt hơn, ông chủ của Eid Mubarak. 

Eid Mubarak gửi lời chúc đến ông chủ
Eid Mubarak gửi lời chúc đến ông chủ

Tôi hy vọng Eid này sẽ trở nên thú vị cho bạn. Bạn có thể tìm thấy thành công to lớn trong cuộc sống của mình, Eid Mubarak đối với bạn. 

Eid Mubarak cho ông chủ của bạn. Tôi hy vọng bạn đang dành thời gian vui vẻ với bạn bè và gia đình của bạn. 

Cầu mong Allah chấp nhận tất cả những lời cầu nguyện và lời chúc tốt đẹp của bạn. Hãy dành nhiều tình cảm từ tôi trong Eid, Eid Mubarak Boss này. 

Lời chúc của Eid Mubarak dành cho đồng nghiệp

Khi bạn đang làm một công việc, chắc chắn bạn có rất nhiều đồng nghiệp. Họ là một phần rất quan trọng trong cuộc sống của bạn vì bạn đang dành thời gian cao nhất trong ngày cho họ. Bây giờ trong thời của Eid, bạn có thể chúc họ bằng những lời tốt đẹp. Đó là lý do tại sao chúng tôi chia sẻ một vài dòng để bạn mong muốn trên Đồng nghiệp của bạn. 

Tôi thật may mắn khi có một người đồng nghiệp ủng hộ như bạn. Thời gian của tôi ở văn phòng thật tuyệt vời vì sự đóng góp của bạn. Tôi gửi rất nhiều lời chúc tốt đẹp và tình yêu đến bạn trong Eid ul Fitr này. 

Này đồng nghiệp thân mến, tôi hy vọng Eid này sẽ mang lại nhiều hạnh phúc và phước lành trong cuộc sống của bạn. Cầu mong Allah chấp nhận tất cả những lời chúc tốt đẹp của bạn và biến bạn trở thành một con người không tội lỗi. 

Bằng cách làm việc tại văn phòng này đã dễ dàng hơn vì có sự hỗ trợ và hướng dẫn của bạn. Tôi rất vui khi có một người bạn như bạn trong đời. Hãy dành nhiều tình yêu thương và những lời chúc tốt đẹp từ tôi, vào ngày lễ Eid này. Eid Mubarak cho bạn và gia đình của bạn. 

Eid Mubarak cho bạn, bạn có thể dành thời gian yêu thương cho bạn bè và gia đình của bạn. 

Eid Mubarak cho bạn, có thể Allah chấp nhận tất cả những lời cầu nguyện của bạn và chấp nhận bạn như một con người vĩ đại. Tôi nóng lòng muốn gặp lại bạn trong văn phòng. 

Chúc bạn trở thành người tỏa sáng nhất văn phòng. Tôi biết bạn thực sự là một con người tận tâm và tốt. Tôi không thể ngừng cảm ơn sự ủng hộ và tình yêu của bạn dành cho tôi. Tôi cầu chúc cho bạn, Eid Mubarak, luôn được may mắn thân yêu. 

Bạn chưa bao giờ đối xử với tôi như một người đồng nghiệp, bạn đã đối xử với tôi như anh trai của bạn. Đó là một thành tựu to lớn đối với tôi trong cuộc đời làm việc. Hãy dành nhiều tình cảm từ tôi trong ngày lễ Eid này. 

Eid Wishes Trả lời tin nhắn

Có thể một số bạn bè và gia đình của bạn đã gửi một số thông điệp điều ước Eid cho bạn. Bây giờ bạn phải trả lời họ. Bạn không biết phải viết lại chúng như thế nào. Bạn có thể theo dõi chúng tôi tại đây và lấy ý tưởng từ các văn bản này. Ở đây chúng tôi đang đưa ra một số Thông điệp Trả lời Điều ước Eid cho bạn. 

Tôi cảm thấy rất đặc biệt khi nhận được lời chúc Eid của bạn. Nó đã làm cho ngày của tôi tươi đẹp. Cảm ơn điều ước của bạn. Tôi hy vọng rằng bạn đang trải qua một kỳ Eid tuyệt vời với bạn bè và gia đình của bạn. Hãy luôn xinh đẹp, Eid Mubarak.

Điều ước Eid của bạn đã làm nên ngày của tôi, tôi cảm thấy rất đặc biệt sau khi nhận được tin nhắn của bạn hôm nay. Tôi rất ổn và gia đình tôi cũng ổn. Tôi hy vọng mọi thứ đều tốt ở vị trí của bạn. Hãy dành nhiều tình yêu và lời chúc phúc từ tôi trong Eid này, Eid Mubarak. 

Eid Mubarak cho bạn và gia đình của bạn. Tôi cảm thấy tốt khi nhận được tin nhắn của bạn. Hãy dành nhiều tình cảm từ tôi. Tôi hy vọng bạn đang làm tuyệt vời. 

Này, cảm ơn bạn rất nhiều vì Điều ước Eid của bạn. Chúng tôi đang trải qua những khoảng thời gian vui vẻ ở đây. Tôi hy vọng bạn đang có một thời gian tốt với gia đình của bạn ở đó. Đừng quên cầu nguyện thánh Allah toàn năng. 

Hãy biết ơn Allah cho cuộc sống này. Đừng bỏ lỡ một waqt salah nào. Điều đó sẽ làm cho người sáng tạo của chúng tôi hài lòng cho chúng tôi. Chúng ta nên cố gắng trở thành những người phục vụ tốt nhất. Cảm ơn vì điều ước Eid của bạn. 

Cảm ơn bạn rất nhiều vì Eid Wish Dear của bạn. Tôi hy vọng lễ kỷ niệm này của Eid sẽ rất đặc biệt đối với bạn. Cầu mong nó mang lại nhiều hạnh phúc và bình an trong cuộc sống của bạn. 

Tôi yêu những lời chúc Eid của bạn. Tôi cảm thấy rất may mắn và tốt cho điều này. Bạn là một người rất đặc biệt trong cuộc đời tôi. 

Eid Mubarak mong muốn trạng thái WhatsApp

Nếu bạn muốn Eid Mubarak qua Trạng thái WhatsApp, thì đây là một số tin nhắn dành cho bạn. Bạn có thể sử dụng các văn bản này làm Trạng thái WhatsApp Eid Mubarak. WhatsApp là một nền tảng rất tốt để duy trì kết nối với mọi người. Vì vậy, đó là một cách rất tốt để chúc Eid. Thậm chí bạn có thể sử dụng bất kỳ văn bản nào trong bài đăng này để gửi cho bất kỳ ai có nền tảng này. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét những điều ước Eid Mubarak này. 

Eid Mubarak cho bạn và toàn bộ gia đình của bạn. 

Hãy dành nhiều tình yêu vào ngày lễ Eid này.

Cầu mong Allah ban cho bạn nhiều phước lành vào ngày này, Eid Mubarak. 

Cầu mong Allah chấp nhận tất cả những lời cầu nguyện của chúng ta trong tháng lễ Ramadan, Eid Mubarak. 

Tháng Ramadan thật tuyệt vời, và giờ Eid sẽ trở nên hoàn hảo. 

Người đã nhịn ăn trong tháng Ramadan, Eid Mubarak, có thể cảm nhận được sự quan tâm thực sự của Eid. 

Eid chỉ dành cho những người đã Sawm đúng cách, trong tháng Ramadan. 

Eid đến mang theo rất nhiều điều tốt lành và những lời chúc phúc cho chúng ta. 

Bạn đừng bao giờ mất niềm tin vào Allah.

Tất cả những khoảnh khắc tồi tệ đều được thử thách cho một Mumin, trong Eid này, Allah có thể xóa bỏ mọi rắc rối của bạn và khiến bạn trở thành một người hạnh phúc.

Tôi ước rằng bạn dành thời gian tuyệt vời này cho bạn bè và gia đình của bạn một cách đúng đắn. 

Eid là sự kiện đặc biệt nhất đối với người Hồi giáo trên toàn thế giới.

Đây là thời điểm rất tốt để đón nhận tất cả những người anh em xung quanh tôi, Eid Mubarak.

Đừng quên giúp đỡ những người nghèo xung quanh bạn, Eid Mubarak. 

Câu hỏi thường gặp: 

Làm thế nào để bạn chúc một Eid cho một người bạn? 

Bạn có thể nói ‘Eid Mubarak’ đơn giản nếu bạn đang trực tiếp chào hỏi. Nhưng nếu bạn định gửi một tin nhắn văn bản thì bạn cần thêm một số từ bổ sung. Bạn có thể nói với anh ta rằng hãy ở lại ban phước và cầu nguyện cho anh ta với Allah. Có rất nhiều thứ để thêm vào mà bạn có thể. Nếu bạn đang thiếu ý tưởng, đừng lo lắng. Chúng tôi đã cung cấp rất nhiều Tin nhắn Eid Mubarak cho bạn bè tại đây. 

Làm thế nào để bạn chúc một Eid cho Người yêu của bạn?

Thật dễ dàng để chúc Eid cho người yêu của bạn. Nếu bạn đang gặp cô ấy, thì bạn chỉ cần nói ‘Eid Mubarak to You’. Nhưng nếu bạn định gửi một tin nhắn văn bản, thì bạn cần phải thêm một cái gì đó yêu thương. Bạn có thể cho cô ấy biết bạn cảm thấy đặc biệt như thế nào về cô ấy. Điều đó sẽ tạo nên một mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bạn. 

Bạn nói gì khi ai đó nói, Eid Mubarak?

Khi ai đó nói Eid Mubarak, bạn cần trả lời tương tự. Nhưng nếu bạn đang trả lời một điều ước Eid, thì bạn có thể kiểm tra tùy chọn Tin nhắn Trả lời Eid của chúng tôi. 

Bạn nói Happy Eid ul Adha như thế nào?

Eid ul Adha là tất cả về sự hy sinh. Vì vậy, khi bạn định nói điều gì đó về Eid này, bạn có thể đề cập đến sự hy sinh ở đó. Hầu hết mọi người cho Qurbani Eid này. bạn chỉ cần nói ‘Happy Eid ul Adha Mubarak’. Tùy thuộc vào người bạn định nói điều này, bạn có thể thay đổi lời thoại của mình. Trong bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ một số lời chúc Eid ul Adha Mubarak tuyệt đẹp với bạn. Tôi khá chắc rằng bạn sẽ thích những lời chúc này.

Làm thế nào để bạn cảm ơn ai đó vì những lời chúc của Eid?

Bạn sẽ nhận được hàng tấn Eid Wishes. Bây giờ bạn cần phải cảm ơn ai đó vì điều đó. Làm thế nào bạn có thể làm điều đó? Ngay trong bài đăng này, chúng tôi đã chia sẻ ‘Eid Wishes Reply Messages’ với bạn. Bạn có thể sử dụng các văn bản này làm tin nhắn trả lời của mình. Điều quan trọng là phải cảm ơn những người đã gửi lời chúc Eid đến bạn. 

Sự kết luận

Đây là hướng dẫn ‘Lời chúc Eid Mubarak’ và ‘Tin nhắn Eid Mubarak’ lớn nhất và tốt nhất trên internet. Nếu bạn đang tìm kiếm một số Lời chúc Eid độc đáo và đẹp mắt, thì bạn đã đến đúng nơi. Làm cho Eid của bạn trở nên tuyệt vời với những văn bản yêu thương này. Chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng bạn sẽ không tìm thấy bộ sưu tập lời chúc nào tốt hơn trên internet.

Cảm ơn vì đã đọc toàn bộ nội dung lớn. Nó được viết chỉ để giúp bạn. Tôi chắc chắn bạn yêu thích nó. Nếu bạn yêu thích nó, hãy chia sẻ liên kết trên Facebook và Twitter. Bạn cũng có thể ghim ảnh trong Pinterest. Điều đó sẽ rất đáng yêu và tốt cho chúng tôi.

Vài lời : Khi bạn đang đọc nội dung của tôi, tôi có thể cho rằng bạn có khả năng tổ chức lễ Eid của mình một cách đúng đắn. Nhưng nếu bạn quan sát xung quanh, bạn có thể thấy rất nhiều người không thể mua quần áo mới cho con mình. Đạo Hồi dạy chúng ta chia sẻ mọi thứ với những người nghèo khổ để họ cũng được hưởng như vậy. Nỗ lực nhỏ của bạn có thể khiến một đứa trẻ mỉm cười. Không có gì thỏa mãn trên đời ngoại trừ nụ cười đó. Nếu bạn muốn nhận được nhiều phước lành từ Allah thì hãy giúp đỡ những người nghèo xung quanh bạn. Nhưng đừng khoe khoang, làm ơn. 

Đọc thêm