Lockdown tình yêu: 4 cách để kỷ niệm Ngày lễ tình nhân trong Lockdown

Bạn muốn tạo một ngày lễ tình nhân ở nhà?

Bế tắc với nguồn cảm hứng quà tặng?

Bị khóa cửa?

Đọc tiếp!

Đối với các cặp đôi muốn nhắc nhở nhau về tình yêu sau nhiều tháng giẫm chân lên nhau và làm gián đoạn các cuộc gọi Zoom của nhau, Ngày lễ tình nhân có nghĩa là thời điểm để bạn tỏa sáng.

Đối với những người không đủ may mắn để ở cùng một hộ gia đình, dịp này nên được tổ chức nhiều hơn! Ngay cả khi bạn đang sử dụng cùng một mã bưu điện, việc khóa máy có thể khiến bạn cảm thấy như đang ở trong một mối quan hệ đường dài. Ngày lễ tình nhân có thể là cơ hội hoàn hảo để thu hẹp khoảng cách với một số ý tưởng quà tặng độc đáo và kế hoạch tiềm năng mà tôi đã liệt kê dưới đây.

Kế hoạch của chúng tôi có thể bị hủy bỏ, nhưng Ngày lễ tình nhân đang đến hơn bao giờ hết.

Dưới đây là 4 cách để kỷ niệm Ngày lễ tình nhân trong Lockdown:

  1. Bong bóng ngày lễ tình nhân tùy chỉnh điều đó dành riêng cho người đặc biệt của bạn

Cho dù bạn đang bị nhốt với người thân yêu hay đang ngắm nhìn từ xa, bóng bay tùy chỉnh của Balloons Galore là một cách tuyệt vời để thể hiện cảm xúc của bạn và làm cho Ngày lễ tình nhân trở nên độc đáo đối với cả hai người.

Bạn có thể dễ dàng tải lên ảnh sau đó được in kỹ thuật số trên bong bóng giấy đỏ với thông điệp được cá nhân hóa. Bạn sẽ chọn một trái tim hay một hình tròn? Tất cả bóng bay được bơm căng hoàn toàn trong hộp để món quà Valentine của bạn không cần chuẩn bị. Chỉ cần chọn ngày vào lúc thanh toán!

Thiết kế Bong bóng Ngày lễ tình nhân của bạn tại đây.

bong bóng tùy chỉnh ngày lễ tình nhân

  1. Bữa ăn nấu tại nhà lãng mạn cổ điển

Dịch vụ dọn phòng tốt đã liệt kê 55 Ý tưởng Bữa tối Ngày Lễ tình nhân hoàn hảo cho một Đêm Lãng mạn tại Nhà. Từ các món mì đơn giản đến bít tết tinh tế, GH đã bao gồm các món ăn ngon cho tất cả các cấp độ kỹ năng. Một chút nỗ lực sẽ đi một chặng đường dài!

Đối với những người không có khả năng dành thời gian chuẩn bị để nấu ăn, có rất nhiều ưu đãi bữa ăn Valentine dễ dàng từ M&S, Tesco, Waitrose, Asda, Aldi và hơn thế nữa. Tờ Independent đã chi tiết tất cả các giao dịch ‘ăn tối cho hai người’ cho năm 2021.

  1. Trò chơi: có thể chơi từ xa hoặc ở nhà cùng nhau

Các ứng dụng như Psych rất phù hợp để kỷ niệm Ngày lễ tình nhân với bạn bè hoặc với nửa kia của bạn, bằng cách trả lời các câu hỏi ngẫu nhiên về người chơi trong trò chơi. Cho dù bạn sẽ trở nên tuyệt vời hay dí dỏm trong câu trả lời của mình, trò chơi này chắc chắn sẽ mang lại những tràng cười sảng khoái cho tất cả mọi người.

Ứng dụng Skin Deep {THE AND} sẽ cung cấp cho bạn hàng trăm câu hỏi ý nghĩa để tìm hiểu về Lễ tình nhân của bạn ở một cấp độ hoàn toàn khác.

  1. Ý tưởng quà tặng chu đáo, giao đúng thời gian

Vải in tùy chỉnh (từ £ 17,99) – Tải lên hình ảnh của bạn, thêm dấu ấn cá nhân và văn bản tùy chỉnh vào canvas của bạn. Có sẵn ở khổ A4, A3 HOẶC A2.

Túi đựng Mac & Lilly Valentine (£ 65) – Chúng tôi đã hợp tác với Mac và Lilly, những người làm ra những món quà thủ công tuyệt vời! Hãy chiều chuộng và tận hưởng người đặc biệt đó trong cuộc đời bạn với chiếc túi đựng đồ lễ tình nhân sang trọng phiên bản giới hạn Mac và Lily.

mac và lilly valentines

Cho dù bạn quyết định chọn một quả bóng bay trong hộp, một bó hoa truyền thống, ăn tối lãng mạn hay chỉ đơn giản là gửi một tin nhắn văn bản Valentine mà bạn đã suy nghĩ về một thời gian – hãy có một Ngày lễ tình nhân tuyệt vời!

Kloe @ Balloons Galore