Loại máy bơm bóng nào là tốt nhất cho tôi?

10 / 100

 

Loại máy bơm bóng nào là tốt nhất cho tôi?

Trong mỗi sự nghiệp trang trí bóng bay đều có thời điểm mà họ phải quyết định các bước tiếp theo để phát triển doanh nghiệp của mình. Thời gian này là nơi diễn ra các khoản đầu tư lớn nhất vào công việc kinh doanh của bạn. Đối với người mới bắt đầu, nó có thể là một cái gì đó đơn giản như họ nên giữ bao nhiêu túi bóng trong kho, nhưng, bất kể bạn là ai, bạn sẽ phải đối mặt với câu hỏi bạn nên mua máy thổi khí nào. Để giúp bạn trả lời câu hỏi này, hãy chia nó thành hai loại. Có những loại máy bơm hơi nào? Làm thế nào để tôi biết cái nào là tốt nhất cho tôi?

Dưới đây là tóm tắt nhanh về các loại dụng cụ bơm bóng bay khác nhau và mô tả ngắn gọn:

Nội dung bài viết

Máy thổi điện

Một lựa chọn phổ biến để làm phồng bong bóng một cách nhanh chóng. Còn được gọi là máy nén. Những thiết bị này đủ mạnh để lấp đầy một gói 50 quả bóng bay chỉ dưới 5 phút. Đôi khi họ thậm chí còn có một bàn đạp để làm cho quá trình thuận tiện hơn.

Một vài ví dụ trong cửa hàng:

B324 Borosino Lagenda Inflator

Máy thổi khí cầu xoắn thông minh 120V

Máy thổi khí cầu MicroAir

Bơm một lần

Máy bơm hơi chậm hơn nhiều. Những loại máy bơm hơi này khiến bạn phải làm nhiều việc hơn. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng là một ý tưởng tồi nếu bạn là một nghệ sĩ trang trí nhỏ. Những bộ thổi phồng giá cả phải chăng này rất phù hợp cho người mới bắt đầu. Thiết kế của loại máy bơm hơi này cho phép bạn chỉ đẩy không khí theo một hướng, buộc nó phải di chuyển vào trong quả bóng bay; khi di chuyển tay cầm theo hướng ngược lại, một phần không khí sẽ lọt vào thiết bị, vì vậy quá trình này có thể lâu hơn một chút.

Một ví dụ trong cửa hàng:

Bơm đôi 300949

Máy bơm tác động kép

Một lựa chọn tuyệt vời khác cho người mới bắt đầu hoặc đồ trang trí nhỏ khi di chuyển. Máy bơm hơi bằng tay tác động kép đẩy không khí vào quả bóng bay theo cả hành trình xuôi và ngược. Điều này có nghĩa là nhanh gấp đôi so với các máy bơm hoạt động đơn lẻ. Tuy nhiên, nó tốn kém hơn rất nhiều. Các chuyên gia vẫn có điều này tại chỗ khi trang trí vì bạn có thể đơn giản mang theo bên mình.

Một ví dụ trong cửa hàng:

FASTER BLASTER II

Làm thế nào để tôi biết cái nào là tốt nhất cho tôi?

Là một nghệ sĩ bóng bay, bạn cần lập chiến lược và suy nghĩ điều gì là tốt nhất cho nhu cầu hiện tại của họ. Nhiều nghệ sĩ có thể không hiểu doanh nghiệp của họ đang thiếu gì và do đó họ bỏ lỡ cơ hội phát triển. Dưới đây là một số câu hỏi bạn nên tự hỏi mình để hiểu loại đầu tư bạn nên thực hiện trên một máy bơm bóng bay

Ngân sách của tôi là bao nhiêu?

Máy bơm hơi bằng tay có giá rất phải chăng. Máy thổi phồng tay trung bình là khoảng 8 đô la. Các máy bơm hơi điện có thể dễ dàng đắt gấp 5-20 lần, và các mô hình chuyên nghiệp hiệu chỉnh bóng bay và điều chỉnh áp suất có thể đắt gấp 30 lần!

Tôi thường thổi phồng bao nhiêu Bong bóng?

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu với những bó hoa đơn giản, có lẽ bạn nên bắt đầu với dụng cụ bơm hơi bằng tay. Tuy nhiên, nếu bạn làm 20 bó hoa mỗi ngày, bạn có thể tìm một dụng cụ bơm điện. Cuối cùng, bạn nên cân nhắc xem trung bình có bao nhiêu quả bóng bay mà bạn thổi phồng hàng ngày. Một điều cần cân nhắc khác, nếu bạn đang thổi bóng bay một mình và bạn có thời gian hạn chế, thì việc sử dụng máy bơm điện ngay cả khi bạn cần thổi 50 quả bóng bay cũng rất hợp lý!

Bao lâu thì bạn nhận được một hợp đồng biểu diễn với tư cách là một người trang trí?

Nếu bạn thường xuyên phải trang trí, bạn nên đầu tư một máy bơm điện. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và công sức. Nếu bạn chỉ làm một vài món đồ trang trí một tuần nhưng những món đồ trang trí đó có quy mô lớn thì bạn cũng sẽ cần một chiếc máy bơm hơi điện. Nếu bạn chỉ làm những món đồ trang trí nhỏ cho những bữa tiệc dành cho trẻ em thì có lẽ máy bơm hơi bằng tay là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Sự kết luận

Đầu tư cho một máy bơm bong bóng cũng quan trọng và đòi hỏi tư duy phản biện giống như bất kỳ quyết định kinh doanh nào khác. Quyết định mà bạn đưa ra về cơ bản có thể giúp bạn phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh của mình. Do đó, điều quan trọng là bạn phải tìm hiểu để hiểu doanh nghiệp của bạn cần gì và mức đầu tư của bạn nên lớn như thế nào. Để biết thêm thông tin về máy thổi khí vui lòng truy cập https://funnyballoonsusa.com/collections/inflator

Balloon Inflator