Lễ tạ ơn đương đại sang trọng

Bữa tiệc tối Lễ Tạ ơn đương đại sang trọng này đã tạo nên một sự thay đổi tuyệt đẹp cho kỳ nghỉ với kẻ sọc lấy cảm hứng từ dã ngoại, tắt tiếng hoa nữ tính, và bộ đồ ăn màu xám khói. Đã thu hút sự quan tâm của bạn, phải không? Bộ soiree mang lại – và không chỉ khi nói đến phong cách, mà món ăn quá. Du khách đã thưởng thức món Gà tây Galantine với Mứt thịt xông khói, Vịt nhồi thịt & Nấm và Mãng cầu bơ hạt caramen cùng với một (hoặc hai) ly rượu vang. Trước khi bạn chảy nước miếng trên bàn phím của mình, hãy xem tất cả diễn ra như thế nào…

Lễ tạ ơn đương đại sang trọng

PR được truyền cảm hứng chia sẻ, Để đạt được cảm giác dã ngoại hiện đại mà chúng tôi hướng tới, chúng tôi đã kết hợp bản in kẻ sọc đen trắng sạch sẽ trong bộ khăn trải giường, đồ thủy tinh khói cho bàn và những quả bầu xanh, hồng và trắng thay vì bí ngô màu cam truyền thống để nó có cảm giác theo mùa nhưng không sáo rỗng!
Về những vấn đề liên quan đến hoa, Euri Wong, Trưởng nhóm thiết kế tại Bloominous chia sẻ tất cả các giống độc đáo mà họ đã sử dụng để đạt được vẻ đẹp như vậy. “Hoa hồng Ecuador và hoa hồng vườn, hoa cẩm chướng và hoa lisianthus tạo nên phần lớn sự sắp xếp nhưng được phủ đầy cây tật lê, thảo mộc, vũ trụ, quả mọng và hạt để tạo nên sự rung cảm về kết cấu. Và chỉ để giải trí, chúng tôi đến chợ nông sản địa phương và tìm thấy cà chua bi đen để kết hợp với việc thu hoạch bí ngô, bí và ngô khô, ”cô nói.

Bây giờ, đó là một Lễ tạ ơn đẹp!