Lễ kỷ niệm sinh nhật đầu tiên của Woodland Boho

Hoàng tử bé này là 1! Mom & Pop đưa cậu bé Aiden ra ngoài rừng để chụp sinh nhật đầu tiênNhiếp ảnh gần hơn với tình yêu là vô giá! Thiết lập teepee siêu dễ thương (tất cả đều được làm thủ công bởi cha mẹ lẩm cẩm!) Đã bổ sung cho chủ đề rừng hoàn hảo và mang một số màu sắc vui nhộn vào lễ kỷ niệm sinh nhật đầu tiên! Chúng tôi không thể có đủ phong cách rad nổi tiếng này (kết hợp giày da đanh!) và biểu cảm đáng yêu của Aidens!

từ Closer to Love…

Stella và Daniel đã nói với chúng tôi vào Ngày cưới của họ – trở lại năm 2012 – rằng chúng tôi sẽ là nhiếp ảnh gia của họ “trọn đời!” VÀ họ đã giữ đúng lời hứa đó! Chúng tôi đã theo dõi Stella và Daniel qua một số cột mốc đáng nhớ nhất trong cuộc đời của họ. Từ hành trình Đính hôn của họ, đến Ngày cưới độc nhất của họ, đến Phiên làm mẹ ngọt ngào tại nhà của họ ở Trung tâm thành phố Los Angeles, đến Sự xuất hiện của đứa con trai đầu lòng của họ, bé Aiden. Chúng tôi đã ở đó, với máy ảnh trong tay. Chúng tôi rất vinh dự khi được gọi Stella, Daniel và Aiden là gia đình của chính mình! Gần đây, chúng tôi đã được mời một lần nữa để ghi lại gia đình nhỏ đang phát triển của họ khi Aiden kỷ niệm Sinh nhật lần thứ nhất của mình! Chúng tôi đã có một vụ nổ như vậy với ba người này tại Công viên Griffith ở Los Angeles khi chúng tôi tập hợp lại để chụp bộ ba này. Phiên họp gia đình chiết trung của họ rất vui và chúng tôi mong muốn sẽ có thêm nhiều năm nữa với những kỷ niệm khó quên, tiếng cười và niềm vui bất tận – chúng tôi sẽ sẵn sàng với máy ảnh của mình để ghi lại tất cả những khoảnh khắc đẹp đẽ của cuộc sống! Gặp gỡ Stella, Daniel và Aiden, gia đình nhỏ đáng yêu đơn giản là hoàn hảo về mọi mặt. Độc thân. khung!

Kỷ niệm sinh nhật đầu tiênKỷ niệm sinh nhật đầu tiênKỷ niệm sinh nhật đầu tiênKỷ niệm sinh nhật đầu tiênKỷ niệm sinh nhật đầu tiênKỷ niệm sinh nhật đầu tiênKỷ niệm sinh nhật đầu tiênKỷ niệm sinh nhật đầu tiênKỷ niệm sinh nhật đầu tiênKỷ niệm sinh nhật đầu tiênKỷ niệm sinh nhật đầu tiênKỷ niệm sinh nhật đầu tiên