Lễ kỷ niệm ngày lễ Galentine với những nụ hồng cảm động

Hãy lấy một ít hoa hồng và những món đồ thân yêu của bạn vì chàng trai ơi, chúng tôi có một lễ kỷ niệm Ngày lễ tình nhân dành cho bạn! Chỉ có một ngày trong năm dành riêng để kỷ niệm tất cả những người bạn thân nhất của bạn, vì vậy, cách duy nhất để tổ chức lễ kỷ niệm Ngày lễ tình nhân của bạn thật lớn. Đội ngũ của Lucy Myers Events đã làm điều đó một cách hoàn hảo trong tầm nhìn tất cả những thứ có màu đỏ hồng, hoa, macramé và nữ tính!

Người tổ chức sự kiện chia sẻ…

Tháng Hai là một tháng khó khăn ở Muskoka. Mùa đông ở Canada trung bình là -25 độ và tuyết rơi nhiều feet. Tôi không thể nghĩ ra thời điểm nào hoàn hảo hơn để vừa ấm cúng với những người bạn thân của mình vừa truyền những rung cảm mùa hè phóng túng vào một bữa tiệc để tất cả chúng ta sẽ có thứ gì đó để bám vào cho đến mùa xuân! Nguồn cảm hứng này đã tạo ra ý tưởng tiệc tối thượng – Bữa nửa buổi PJ của Boho Galentine!

Sau 10 năm lên kế hoạch và thiết kế tiệc cưới và sự kiện cho khách hàng của mình, tôi vẫn cảm thấy có cảm hứng để tạo ra những buổi họp mặt đặc biệt này cho những người thân yêu của mình để tạo kỷ niệm và kỷ niệm tình bạn của chúng tôi. Phong cách trang trí tập trung vào những nét chấm phá trang nhã của hồng, đào, nude + tông màu ấm trong khi xếp lớp tất cả. các. boho. kết cấu. Chiếc bàn bar được chạm khắc thủ công tạo điểm nhấn khi khách bước vào nhà tôi và cũng khiến sự sôi động gần kề! Nó được tạo kiểu với một máy làm lạnh sâm panh cổ điển và thiết kế đồ họa nổi bật của Lola Wines nằm trong những viên đá hình cánh hoa hồng.

Những chiếc ghế dài êm ái rải rác với macramé và gối đỏ hồng mời các quý cô đến thư giãn trong chiếc áo sơ mi và áo choàng PJ của họ. Ngày của các cô gái là thời gian để thư giãn và kết nối, vì vậy điều quan trọng đối với tôi là tất cả chúng tôi đều cảm thấy thoải mái, vì vậy mỗi khách được tặng một chiếc áo choàng sa tanh hoặc áo sơ mi PJ. Mỗi khách nhận được một túi trang điểm có in chữ lồng tên cô bằng vàng. Chúng chứa đầy những chiếc vòng cổ ban đầu bằng vàng, mặt nạ che mắt và móc chìa khóa tua có chữ lồng. Bàn thu hoạch có hình người chạy macramé nhỏ giọt với những lọ nụ của những bông hoa dại xinh xắn cắm đầy nến.

Đặt cài đặt kết hợp các lớp quan tâm với thảm sạc bằng lục bình dệt bằng vỏ sò, một bộ đồ phẳng màu hồng, vàng, khăn ăn gạc và đồ gia dụng bằng vàng + má hồng. Mỗi chiếc đĩa màu hồng được đặt trên cùng với đế lót ly thủy tinh có tên của từng người phụ nữ. Thực đơn bữa nửa buổi tự làm có các yếu tố hình trái tim và màu hồng truyền thống – sau cùng thì đó là của Galentine!

Vì vậy, nếu bạn thứ lỗi cho chúng tôi, chúng tôi cần đảm bảo bộ đồ ngủ lụa yêu thích của mình sạch sẽ và bắt đầu sủi bọt lạnh, bởi vì không có cách nào tốt hơn để trải qua Ngày lễ Galentine hơn là như thế này! Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều cách hơn để chúc mừng tất cả những người phụ nữ đáng yêu trong cuộc đời mình, hãy xem lễ kỷ niệm Ngày lễ tình nhân theo chủ đề miền tây nam này và hướng dẫn quà tặng này để giúp bạn tìm được món quà hoàn hảo cho người yêu của mình! Bây giờ có ai có một con pug chúng ta có thể cho mượn không?